TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1165: Diệt Cỏ Tận Gốc

Chương 1165: Diệt Cỏ Tận Gốc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Làm như Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, nàng cho dù không am hiểu dụng độc, nhưng đối với đan dược phẩm chất như thế nào, hay vẫn là liếc có thể phân biệt ra được, ánh mắt ở đằng kia long nhãn lớn nhỏ đan dược bên trên đảo qua, trên mặt lộ ra vài phần giật mình chi thư võng

Cái này mùi thơm lạ lùng, cái này sắc trạch.

Viên thuốc này dược cụ thể có nhiều huyền diệu khó mà nói, nhưng quý giá trình độ, tuyệt đối xa tại chính mình trước kia bái kiến đan dược phía trên.

Có lẽ căn bản là không nên là Phân Thần kỳ tồn tại có lẽ có được chi vật, Lâm sư đệ từ nơi này lộng đến hay sao?

Đương nhiên, cái này nghi vấn chỉ là tại trong lòng suy tư, nếu là thật sự như Lâm Hiên hỏi, vậy thì lộ ra có chút quá không biết phân biệt rồi, Ngân Đồng thiếu nữ sống vài vạn năm, tự nhiên sẽ không liền điểm ấy nhãn lực đều không có đấy.

Đã nhìn ra viên thuốc này dược quý giá trình độ, đối với nó có thể đem trong cơ thể mình độc tố giải trừ, tự nhiên cũng bỗng nhiều thêm vài phần kỳ vọng cùng nắm chắc.

Giãy dụa lấy đứng dậy, đối với Lâm Hiên dịu dàng phất một cái: "Như thế, ngu tỷ là đa tạ sư đệ bảo vật."

Lâm Hiên bề bộn đưa tay tương vịn: "Sư tỷ không thể, ngươi bây giờ thân trúng kịch độc, cũng đừng có cùng tiểu đệ làm những này nghi thức xã giao rồi."

Sau đó Lâm Hiên quay đầu, như họ Long thiếu niên mời đến: "Sư huynh, sư tỷ hiện tại muốn phục dược trừ độc, ta và ngươi tựu không nên ở chỗ này quấy rầy nàng, đi ra ngoài hộ pháp như thế nào, nếu không, vạn nhất có lỗ mãng chi đồ, hoặc là cái gì biến cố, từ đó quấy nhiễu sư tỷ, có thể to lắm không ổn rồi."

"Ah, tốt."

Họ Long thiếu niên tự nhiên chút nào dị nghị cũng không, tuy nhiên trong nội tâm như trước tâm thần bất định, nhưng sự tình đến nơi này một bước, cũng quả thực không tốt nói cái gì nữa, đành phải cầu nguyện Lâm Hiên lấy ra đan dược, thật có thể vi sư tỷ trốn thoát loại độc này, sau đó hai người nối đuôi nhau mà ra.

Hai người cách dòng quật, ngay tại không xa địa phương dò xét thủ hộ, vốn là Vân Ẩn Tông đột nhiên gặp thời buổi rối loạn, theo lý, hai vị Thái Thượng trưởng lão tụ cùng một chỗ, nên có rất nhiều vấn đề thảo luận thương nghị, có thể họ Long thiếu niên tâm tư không thuộc, cái đó có hứng thú nói chuyện nhiều tông môn sự vật.

Lâm Hiên thấy, tự nhiên cũng sẽ không biết tự đòi mất mặt, tìm một đám sạch địa phương ngồi xuống, hai mắt nhắm nghiền, hai tay đặt ngang hai đầu gối, ngồi xuống điều tức.

Hai ngày thời gian thoáng một cái đã qua.

Vốn là đối với Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, cái này chút thời gian, vô luận như thế nào, cũng coi như không được cái gì, nói thoáng qua tức thì, cũng không đủ, nhưng mà họ Long thiếu niên lại gấp đến độ vò đầu bứt tai đấy.

Lâm Hiên thấy thú vị, không khỏi âm thầm ngờ vực vô căn cứ, chẳng lẽ vị này Long sư huynh, kỳ thật sớm đã đối với Ngân Đồng thiếu nữ tình căn thâm chủng, chỉ có điều da mặt bó, không có ý tứ tuyên chư tại khẩu sao?

Đương nhiên, cái này chỉ là suy đoán, cũng có khả năng thật sự là giữa hai người cùng môn chi nghị không phải chuyện đùa, dù sao tại cùng một cái môn phái chờ đợi vài vạn năm, tình cảm thâm hậu khẳng định không .

Cụ thể là cái gì, Lâm Hiên không hiểu được, trong lúc tình cảnh cũng không nên Bát Quái trêu ghẹo cái gì, đành phải phối hợp ngồi xuống, cho phép họ Long thiếu niên đi chậm rãi sốt ruột rồi.

Đột nhiên.

Ầm ầm thanh âm truyền vào lỗ tai, nhưng lại cái kia dòng quật đại môn, ầm ầm mở ra, một dung mạo xinh đẹp tuyệt trần thiểu nữ, nhẹ nhàng bước liên tục, do bên trong chân thành đi ra.

Họ Long thiếu niên vốn là ngẩn ngơ, sau đó tựu lưu lộ ra kinh hỉ vạn phần biểu lộ đến.

Cũng không chậm trễ, vài bước tựu đã đoạt đi lên.

"Sư tỷ, ngươi... Đã tốt rồi?"

Vừa nói, một bên dò xét mặt của đối phương sắc, giờ phút này, vị này Phân Thần Kỳ lão quái vật, quả nhiên là hỉ hiện ra sắc.

Mặc dù đối với Lâm Hiên đích thủ đoạn có nắm chắc, nhưng mà sư tỷ chỗ trong chi độc, thật là là quá nặng đi, tục ngữ nói quan tâm tắc thì loạn, ngắn ngủn hai ngày thời gian, với hắn mà nói, lại cùng dày vò kém phảng phất, thật vất vả mới nghênh đón kết quả.

Chỉ thấy giờ phút này, Ngân Đồng thiếu nữ mặt sắc cùng hai ngày trước so sánh với, quả nhiên là tốt lên rất nhiều, cái kia từng bao phủ tại trên người nàng thanh khí, đã biến mất không thấy, trên mặt nhiều ra vài phần hồng nhuận phơn phớt sáng bóng, quang tựu khí sắc, cùng trúng độc bị thương trước kia, đã có tám chín phân tương tự rồi.

"Đa tạ sư đệ, ngu tỷ tổn thương, đã không có đáng ngại.

Ngân Đồng thiếu nữ dịu dàng thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

Sau đó như Lâm Hiên đi tới, lần này không phải dịu dàng phất một cái, mà là trực tiếp quỳ xuống lạy.

Lâm Hiên kinh hãi mất sắc, vội vươn tay tương vịn: "Sư tỷ cái này là vì sao, mau mau xin đứng lên, như thế có thể gãy giết tiểu đệ."

Nhưng mà Ngân Đồng thiếu nữ lại không có thuận thế đứng lên, mà là thật đúng dập đầu hạ đầu đi: "Sư đệ không cần kinh nghi, này lễ ngươi nhận được lên."

Vốn là chỉ là phỏng đoán, chờ phục dụng về sau, này nữ mới thắm thiết cảm nhận được, Lâm Hiên cho nàng phục dụng đan dược quý giá đến loại trình độ nào, nhẹ nhõm dị thường đem trong cơ thể mình độc tố khu trừ, thuận lợi đến chính mình cũng không dám tưởng tượng tình trạng.

Nguyên nay đã nhận ra cái này đan dược không phải chuyện đùa, hôm nay càng là tiến thêm một bước khẳng định, viên thuốc này dược hơn phân nửa là liền Độ Kiếp Kỳ lão quái vật đều muốn thèm thuồng quý giá chi vật.

Tuy nhiên không biết Lâm sư đệ từ chỗ nào được đến, nhưng rõ ràng cam lòng cho mình sử dụng, ngươi lại để cho Ngân Đồng thiếu nữ như thế nào không cảm động.

Có thể nói, cái này đã đã vượt qua ân cứu mạng phạm trù.

Hết lần này tới lần khác dùng Lâm Hiên thực lực, này ân này đức nàng đời này hơn phân nửa là không dùng hồi báo , vì vậy, chỉ có thể dập đầu bên trên ba cái khấu đầu, đã tỏ vẻ chính mình cảm kích chi tình rồi.

Lâm Hiên là bực nào người thông minh, hơi chút suy tư, đã đã minh bạch này nữ vì cái gì làm như vậy, nếu là kiên trì không bị cái này mấy cái khấu đầu, ngược lại lại để cho trong nội tâm nàng bất an khó chịu, vì vậy cũng chỉ tốt miễn cưỡng tiếp nhận.

Kỳ thật hành lễ là nhỏ, tâm ý là đại, kể từ đó, Lâm Hiên có thể nói, đã đạt được Vân Ẩn Tông từ trên xuống dưới nhất trí cảm kích ngưỡng mộ, cai phái từ loại nào góc độ, có thể nói, đã là phụ thuộc tại thế lực của hắn rồi.

Kết quả như vậy, Lâm Hiên hết sức hài lòng, bất quá kế tiếp, còn có rất nhiều những chuyện khác cần phải xử lý.

Thiên Huyền môn, Linh Quỷ Tông, Thiên Tinh Cốc, tam phái liên minh tuy nhiên đã ở mạch khoáng chi tranh giành trong thất bại, cũng chật vật dị thường rời khỏi, nhưng mà cùng ba phái ân oán, lại cũng không có nghĩa là tựu cáo một giai đoạn, một đoạn.

Hoàn toàn trái lại, song phương thù hận, mình sâu đến tột đỉnh tình trạng, mâu thuẫn không thể điều hòa, nợ máu trả bằng máu những lời này dùng ở chỗ này, đó là một chút cũng đúng vậy.

Hôm nay, Vân Ẩn Tông tuy nhiên tổn thất không nhỏ, nhưng mà tam phái liên minh càng bị chính mình đánh cho sĩ khí đều không có, tuy nhiên Thái Thượng trưởng lão có một nửa tả hữu đào thoát, nhưng mà những người này mặc dù trở lại tông môn tổng đà, chẳng lẽ tựu có lòng tin cùng mình phóng đúng không?

Từ góc độ này, Vân Ẩn Tông có thể nói là chiếm cứ đến tuyệt đối thượng phong đấy.

Mà thôi Lâm Hiên tính cách, tốt như vậy cơ sẽ tự nhiên là tuyệt sẽ không bỏ qua.

Đem làm thừa dịp này thời cơ, nhất cổ tác khí, đem ba phái uy hiếp hoàn toàn giải trừ, hắn có thể không hi vọng có biến cố gì, tam phái liên minh có thể tập hợp lại, đối với Vân Ẩn Tông hình thành uy hiếp khiêu chiến đấy.

Đối với địch nhân nhân từ, tựu là đối với chính mình tàn nhẫn, Lâm Hiên tin tưởng, diệt cỏ tận gốc.

Nhân từ nương tay vạn là đối với Vân Ẩn Tông không chịu trách nhiệm, dùng Lâm Hiên tính cách, đương nhiên sẽ không phạm phải sai lầm như vậy.

Ngân Đồng thiếu nữ độc tổn thương đã giải trừ, vì vậy hắn liền đem chính mình đối với chuyện này xem hết nguyên vẹn đưa ra, cho mặt khác hai vị Thái Thượng trưởng lão phỏng đoán.

Nghe xong Lâm Hiên tự thuật, Ngân Đồng thiếu nữ cùng họ Long thiếu niên liếc nhau, trên mặt đều lộ ra bội phục cùng tán thưởng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh