TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1164: Loại Trừ Bách Độc

Chương 1164: Loại Trừ Bách Độc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên thanh âm truyền vào lỗ tai, họ Long thiếu niên như nghe thấy tiên nhạc, một khỏa treo lấy tâm, cuối cùng là phóng ra rồi

Ngân Đồng Thiếu Nữ mở mắt ra, tiều tụy trên dung nhan cũng lộ ra vẻ mừng rỡ, nàng đã chuẩn bị buông tha cho thân thể, nhưng mà đối với Tu tiên giả, đoạt xá dù sao cũng là hạ hạ kế sách.

Bởi vì thiên địa pháp tắc, sẽ phải chịu rất nhiều cản tay, không phải vạn bất đắc dĩ, không có tu sĩ nguyện ý làm như vậy, có thể đem độc khu trừ, tự nhiên là tốt nhất lựa chọn.

"Sư đệ, thật sự có thể sao?"

"Sư tỷ yên tâm, tiểu đệ tự có nắm chắc."

Lâm Hiên mỉm cười thanh âm truyền vào lỗ tai, nhưng mà một bên hai người lại cũng không tinh tường, Lâm Hiên lời này là an ủi thành phần chiếm đa số.

Ngân Đồng Thiếu Nữ chỗ trong chi độc, Lâm Hiên tuy nhiên nhận thức không xuất ra, nhưng hiển nhiên là không như bình thường chi vật, cũng không phải bình thường có thể để giải trừ.

Mà điểm này còn không phải bết bát nhất đấy.

Mấu chốt là, nàng độc đã thâm nhập đáy lòng, kỳ kinh bát mạch, cơ hồ không có may mắn thoát khỏi chỗ, có thể nói, mỗi một chỗ kinh mạch, đều cùng kịch độc dây dưa cùng một chỗ.

Cả người, ngoại trừ đan điền khí hải, toàn thân, đều bị độc tố xâm nhập, loại tình huống này, muốn thay nàng đem độc khu trừ, cái kia là bực nào độ khó.

Huyễn Linh Thiên Hỏa cũng không có hiệu quả.

Về phần những thứ khác thần thông, Lâm Hiên càng là không hề nắm chắc.

Có thể nói, chỉ bằng vào chính hắn, căn bản không có nắm chắc dưới loại tình huống này còn có thể cứu người giải độc.

Nhưng Lâm Hiên hay vẫn là thập phần sảng khoái đưa cho đối phương khẳng định trả lời thuyết phục.

Mà hắn làm như vậy, đương nhiên là hữu duyên do, không hề chỉ là vì an ủi nàng này đấy.

Quả thật, Lâm Hiên bản thân không có cách nào giải độc, nhưng cũng không có nghĩa là, hắn tựu thực cầm cái này độc dược không có cách nào, thần thông không tạo nên hiệu quả, nhưng mình không phải là còn có Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan sao?

Đúng vậy, tựu là tại Băng Hải Giới Phiêu Miểu Tiên Cung đoạt được bảo vật.

Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan, thế nhưng mà hắn bảo vật trấn phái, nghe tựa hồ là một loại đan dược, nhưng mà lại là Thiên Địa tự sinh linh vật. Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan chỉ là một cái mơ hồ xưng hô, kỳ thật những đan dược này công hiệu tất cả không giống nhau.

Màu tím , chính là trong truyền thuyết chữa thương Thánh Vật, tuy nhiên không sắp chết người, thịt bạch cốt, nhưng bất luận thụ cái gì trọng thương, chỉ cần phục bên trên một hạt, có lẽ cũng có thể đem tánh mạng bảo trụ.

Còn có cái này màu xanh da trời đấy. Hẳn là có thể tăng tiến tu vi cái chủng loại kia. Mặc dù là Phân Thần cấp cái khác Tu tiên giả, phục bên trên một hạt, cũng có thể chống đỡ bách niên khổ tu chi công. Thậm chí liền Độ Kiếp cấp bậc đại năng, phục sau cũng có nhất định được tác dụng.

Về phần cái này màu xanh lá , có lẽ đối với trùng kích Phân Thần kỳ tất cả giai đoạn bình cảnh hữu thần hiệu. Bất quá quý giá nhất , hay vẫn là bên cạnh cái kia khỏa màu trắng , ôn nhuận Như Ngọc, chính là trong truyền thuyết Hóa Kiếp chi vật...

Hóa Kiếp đan!

Chính là Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan trong trân quý nhất một loại, phục dụng về sau, có thể đem tiến giai Độ Kiếp kỳ tỷ lệ, đề cao một thành...

Bảo vật này giá trị, thậm chí tại Lâm Hiên luyện chế thân nội hóa thân dược linh phía trên.

Lâm Hiên tay áo phất một cái, một cái trắng noãn bình ngọc bay vút mà ra.

Búng nắp bình. Thấm vào ruột gan mùi thơm lạ lùng do bên trong phiêu tán, Lâm Hiên đem cái chai đảo ngược, từ bên trong đổ ra một hạt hồng nhạt tiên đan.

Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan tất cả có hiệu quả, trong đó cái này hồng nhạt , có thể giải bách độc, cho dù là hôm nay như vậy, độc tố đã xâm nhập ngũ tạng lục phủ. Đồng dạng có hóa mục nát vi thần kỳ hiệu quả.

Mà như vậy đan dược, Lâm Hiên tổng cộng chỉ có ba khỏa.

Mỗi một hạt, xuất ra đi, đều là giá trị liên thành chi vật, có thể tại Tu Tiên Giới khiến cho gió tanh mưa máu tranh đoạt. Cho dù là Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, đồng dạng hội thèm chảy nước miếng đấy.

Vốn là. Lâm Hiên cũng có chút không bỏ, nhưng hắn dù sao không phải ích kỷ người có máu lạnh vật, bình tâm mà nói, từ khi gia nhập Vân Ẩn Tông, nàng này tựu đối với chính mình rất nhiều chiếu cố, cho dù mình cũng mấy lần cứu môn phái tại Thủy Hỏa, nhưng bất kể như thế nào, Ngân Đồng Thiếu Nữ tình, luôn muốn thừa đấy.

Nếu không bỏ thì như thế nào, chẳng lẽ còn trơ mắt nhìn xem nàng này đi chết sao, phải biết rằng, như nàng loại tình huống này, dù cho đem thân thể bỏ đi, lại để cho Nguyên Anh một lần nữa đoạt xá, có thể hay không đem độc giải trừ, như cũ là lưỡng nói.

Thấy chết mà không cứu được chuyện như vậy, Lâm Hiên dù sao cũng là làm không được đấy.

Đương nhiên, hắn nguyện ý xuất ra màu hồng phấn Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan, nguyên nhân còn có một.

Lâm Hiên bản thân, tu luyện có Huyễn Linh Thiên Hỏa, dựa vào này thần thông, phóng nhãn tam giới, còn có thể xúc phạm tới độc dược của hắn, đã là có thể đếm được trên đầu ngón tay, cho nên dưới bình thường tình huống, Lâm Hiên cũng không dùng được vật ấy, dùng cho giải độc Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan lưu bên trên hai khỏa, đối với chính mình mà nói, đã dư xài rồi.

Nếu không, giả như Lâm Hiên không có bách độc bất xâm nắm chắc, loại này màu hồng phấn đan dược lại chỉ có một khỏa, mặc dù Ngân Đồng Thiếu Nữ đối với hắn tốt, Lâm Hiên có biết dùng hay không tại hắn trên người nhưng chỉ có lưỡng nói.

Người dù sao cũng là ích kỷ , Tu Tiên Giới vừa nguy hiểm đến cực điểm, về tình về lý, Lâm Hiên cũng nên vì chính mình an nguy cân nhắc đấy.

Bất quá đây chỉ là giả thiết.

Tựu hắn hôm nay tình huống mà nói, Lâm Hiên hay là muốn cứu Ngân Đồng Thiếu Nữ một mạng đấy.

Vì vậy, hắn đem đan dược lấy ra, về phần ý nghĩ trong lòng, đương nhiên cũng sẽ không có nửa phần .

"Sư tỷ, đây là tiểu đệ cơ duyên xảo hợp, sở được đến bảo vật, mặc dù là trúng tam giới thập đại kỳ độc, viên thuốc này bao nhiêu cũng sẽ có một ít hiệu quả, ngươi nhanh lên nuốt, sau đó đem dược lực luyện hóa đến toàn thân các nơi, có lẽ có thể biến nguy thành an rồi."

Lâm Hiên vừa nói, một bên đem đan dược đưa qua, mà Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng họ Long thiếu niên tắc thì nghe được sững sờ sững sờ , nhất là người phía trước, tình huống của mình, trong lòng mình đều biết.

Chỗ trong kịch độc, tuyệt đối là không như bình thường chi vật, lại thâm sâu vào đáy lòng, muốn khu trừ, nhất định đại phí trắc trở, vốn là nàng vẫn còn nghi hoặc, Lâm sư đệ hội thi triển cái gì đại thần thông trừ độc, không nghĩ tới sự đáo lâm đầu, rõ ràng chỉ là lại để cho chính mình ăn vào một hạt đan dược sao?

Có lầm hay không!

Bất luận từ góc độ nào suy tư, đều có chút quá trò đùa rồi.

Nhưng mà thân là người trong cuộc, nàng dù sao không thế nào dễ nói.

Mà họ Long thiếu niên kinh ngạc ngoài, thì có một điểm nhịn không được.

"Cái kia... Lâm sư đệ, ngươi không phải đang nói đùa a, tựu như vậy nho nhỏ một hạt đan dược, có thể đem cái này kịch độc khu trừ, sư tỷ nàng..."

"Ha ha, sư huynh không cần nhiều lời, tiểu đệ cái gì tính nết, chẳng lẽ ngươi còn không rõ ràng lắm, nếu không có mười đủ mười nắm chắc, hẳn là ta còn có thể cầm sư tỷ mệnh đến hay nói giỡn?"

Nghe xong đối phương nghi vấn, Lâm Hiên nhưng cũng không sinh khí, dù sao hắn tâm lý nắm chắc, mình nếu là cùng hắn đổi chỗ mà xử, đối mặt loại tình huống này đồng dạng hội khó mà tin được đấy.

Như vậy kịch độc, há lại một hạt đan dược có thể giải trừ?

Bất quá Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan thần kỳ, Lâm Hiên cũng là tận mắt nhìn thấy, cho nên tin tưởng mười phần, chỉ cần đan điền khí hải không có bị xâm nhập, tựu nhất định có thể vi Ngân Đồng Thiếu Nữ giải độc.

Lâm Hiên lời nói đều nói đến chỗ này, hai người tuy nhiên trong nội tâm còn nghi vấn, nhưng cũng không nên tiếp tục miệt mài theo đuổi xuống dưới, huống chi bọn hắn cũng thói quen, Lâm Hiên đích thủ đoạn, không thể ước lượng chi theo lẽ thường, hắn đã nói được như vậy có nắm chắc, cái kia chỉ sợ tựu thật có thể giải độc.

"Như vậy đa tạ sư đệ."

Ngân Đồng Thiếu Nữ vừa nói, một bên theo Lâm Hiên trong tay đem đan dược tiếp nhận.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh