TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1163: Hồi Thiên Chi Thuật

Chương 1163: Hồi Thiên Chi Thuật
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Vốn là, nàng như thế ý định đúng vậy, cái đó hiểu được Lâm Hiên rõ ràng ngăn cơn sóng dữ, tại đây dạng dưới tình thế xấu, lại để cho bổn môn đệ tử chuyển nguy thành an.

Không cần vẫn lạc, cái này vốn là chuyện tốt kia mà, nhưng mà nàng lúc ấy dùng tạm thích ứng chi kế áp chế kịch độc, giờ này khắc này, hậu hoạn lại như là độc thủy mãnh thú bộc phát ra rồi.

Một phát không thể vãn hồi.

Nàng này vốn là căn bản cũng không có nghĩ tới, lúc này, chính mình như trước còn sống, đối với loại tình huống này, tự nhiên là chuẩn bị chưa đủ, không để ý xuống, lại bị cái kia kịch độc xâm nhập đáy lòng, kỳ kinh bát mạch đều có độc tố, hôm nay nàng toàn thân pháp lực, đều triệu tập đến đan điền, khí hải chính là tu sĩ thân thể căn bản chỗ, lại được xưng là linh lực chi nguyên, Nguyên Anh cũng ở bên trong.

Nếu là tại đây thất thủ, bị độc tố xâm nhập, cái kia kết quả của nàng đem vạn kiếp bất phục.

Nghe xong nàng này miêu tả, họ Long thiếu niên cực kỳ lo lắng, nhưng mà thuật nghiệp có chuyên tấn công, hắn tuy nhiên là Phân Thần kỳ đại năng tồn tại, có thể bởi vì sở tu Công Pháp nguyên nhân, đối với độc tố, đó là dốt đặc cán mai.

Không tự sốt ruột, nhưng căn bản giúp không được gì nửa điểm.

Về phần hắn đệ tử của hắn, tuy nhiên cũng có mấy người hơi thông dụng độc, nhưng mà giới hạn trong tu vi, đối với Phân Thần kỳ tồn tại sử dụng kịch độc, đó cũng là thúc thủ vô sách, chỉ có thể ở chỗ đó lo lắng suông đấy.

Đáng giận!

Chẳng lẽ nhìn xem sư tỷ vẫn lạc?

Họ Long thiếu niên trong nội tâm hận cực, hết lần này tới lần khác rồi lại vô kế khả thi, chính tại đâu đó như kiến bò trên chảo nóng, đột nhiên nghe được bên ngoài đệ tử ầm ầm bộc phát ra cực lớn hoan hô.

Họ Long thiếu niên không khỏi giận dữ, sư tỷ mệnh tại sớm tối, những cái kia đệ tử vẫn còn không nhẹ không nặng cao hứng mấy thứ gì đó, cùng hắn giờ phút này không xong tâm tình so sánh với, cái kia tiếng hoan hô nghe tới chói tai đến cực điểm.

Trong cơn giận dữ, hắn như xoáy phong lao ra, đang muốn la rầy, cái này đã có thể nói là giận chó đánh mèo, nhưng mà tùy tiện đổi một người cùng hắn đổi chỗ mà xử, ai có thể khống chế tâm tình của mình đâu này?

Coi như là Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, cũng không có khả năng lúc nào cũng làm được tỉnh táo đấy.

Nhưng mà la rầy còn không có có lối ra, chúng đệ tử tiếng hoan hô rồi lại truyền vào lỗ tai. Chỗ la lên nội dung tất cả không giống nhau, nhưng rõ ràng đều là vui mừng sung sướng đến cực điểm:

"Đệ tử tham kiến Lâm sư tổ."

"Sư Tổ Thần thông cái thế, uy chấn tam giới."

"Đa tạ sư tổ cứu mạng Đại Đức, đệ tử ngày sau tất xông pha khói lửa, nhằm báo thù sư tổ đại ân đấy."

...

Nho nhỏ sơn cốc trước, lưu thủ tại chỗ này dưỡng thương Vân Ẩn Tông đệ tử đã quỳ thành một mảnh.

Mỗi người biểu lộ đều là kích động ngưỡng mộ, Lâm Hiên khi bọn hắn trong suy nghĩ, quả thực cùng Thiên Thần kém phảng phất. Cho dù Vân Ẩn Tông sáng lập ra môn phái Tổ Sư phục sinh đến chỗ này. Danh vọng chỉ sợ cũng không có cách nào cùng Lâm Hiên so sánh với.

Nói như vậy tuyệt đối không hề khoa trương chỗ, ai bảo Lâm Hiên mỗi một lần biểu hiện đều như vậy không hợp thói thường, nói kinh Thiên Địa. Quỷ thần khiếp cũng hào không đủ.

Đây hết thảy, họ Long thiếu niên đều nhìn ở trong mắt, nhưng mà hắn lại không thèm quan tâm. Cho dù cùng là Thái Thượng trưởng lão, thanh danh của hắn, nếu so với Lâm Hiên cái này nửa đường nhập tông tu sĩ kém hơn rất nhiều, nhưng hắn cũng sẽ không có mảy may ghen ghét.

Bởi vì Lâm Hiên hết thảy tất cả, đều là hắn nên được, mấy lần cứu vớt bổn môn tại Thủy Hỏa, nói với mình có ân cứu mạng cũng không đủ, như vậy tu sĩ làm như đồng môn, chính là bổn môn rất may. Họ Long thiếu niên lại không phải không biết phân biệt đích nhân vật, làm sao có thể đi hâm mộ ghen ghét?

Hoàn toàn trái lại, Lâm Hiên giờ phút này tìm tới nơi này, họ Long thiếu niên biểu lộ, đó là kích động vô cùng, tựu phảng phất rơi xuống nước chi nhân, đột nhiên bắt được cây cỏ cứu mạng đồng dạng.

Cái này ví von có lẽ cũng không thỏa đáng. Nhưng mà tâm tình của hắn, chắc chắn chính là dạng.

Sư tỷ thân trúng kịch độc, chính mình chính khổ vô lương sách, Lâm sư đệ đến, không phải Thượng Thiên giật dây là cái gì. Tại lòng của hắn trong mắt, Lâm Hiên cơ hồ là không gì làm không được đấy.

Cái kia độc dược tuy nhiên xảo trá tai quái đến cực điểm. Nhưng nếu là Lâm sư đệ , nhất định có thể để giải trừ.

Như vậy tin tưởng có thể nói chút nào đạo lý cũng không, nhưng mà họ Long thiếu niên hết lần này tới lần khác tựu là tin tưởng không nghi ngờ đấy.

Đại hỉ phía dưới, hắn cũng chẳng quan tâm khách sáo lễ nghi, một bước tiến lên, liền đem Lâm Hiên giữ chặt: "Lâm sư đệ, ngươi tới được thật sự là quá tốt, nhanh theo ta đi."

Lời còn chưa dứt, không khỏi phân trần, tựu kéo lấy Lâm Hiên bay về phía sơn cốc ở chỗ sâu trong.

Động tác như vậy, đem Lâm Hiên cũng biết được sững sờ sững sờ đấy.

Tại hắn trong nội tâm, Long sư huynh từ trước đến nay hữu lễ ổn trọng, hôm nay vì sao...

Ngoại trừ nghi hoặc hay vẫn là nghi hoặc.

Bất quá sự tình phát đột nhiên, Lâm Hiên cũng biết tất có cổ quái.

Đối với vị sư huynh này, hắn hay vẫn là có chút tín nhiệm , cũng không nhiều lời, tựu theo hắn bay về phía sơn cốc ở chỗ sâu trong.

Khoảng cách như vậy, đối với bọn hắn như vậy tồn tại tự nhiên là chớp mắt là đến.

Rất nhanh, Lâm Hiên thì đến được hai người cư trú động quật.

Hoàn cảnh có chút đơn sơ, chỉ có một chút bàn đá ghế đá.

Bất quá Lâm Hiên tự nhiên là không thèm để ý, Ngân Đồng Thiếu Nữ tiều tụy gương mặt đã ánh vào tầm mắt của hắn ở bên trong.

"Sư tỷ, ngươi xem ta mang ai đã đến."

Họ Long thiếu niên thanh âm, lộ ra kinh hỉ, sau đó lại quay đầu sọ, trên mặt rất rõ ràng lộ ra mong ngóng chi sắc: "Sư đệ, ngươi mau nhìn xem, sư tỷ thân trúng kịch độc, xâm nhập đáy lòng, đã sắp chống đỡ không nổi."

"Kịch độc?"

Lâm Hiên nhíu mày, ánh mắt lại lạc như Ngân Đồng Thiếu Nữ tay trái, một đầu cánh tay ngọc, đã sóng vai đoạn đi, không cánh mà bay, có trời mới biết đi nơi nào.

Miệng vết thương máu tươi tuy nhiên ngừng.

Nhưng mà lại hiện lên màu nâu xanh, còn có một cổ quái dị hương vị ngọt ngào chi vị, do cái kia miệng vết thương tỏ khắp mà ra.

Quả nhiên là kịch độc.

Hơn nữa cái này độc tính thật đúng là cổ quái đến cực điểm.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, sắc mặt cũng trở nên phi thường nghiêm túc.

"Như thế nào, sư đệ, còn có cứu sao?"

Họ Long thiếu niên khẩn trương thanh âm truyền vào lỗ tai, cùng Lâm Hiên bất đồng, hắn và Ngân Đồng Thiếu Nữ có thể là từ nhỏ tựu bái nhập Vân Ẩn Tông, cùng một chỗ học nghệ, cùng một chỗ phát triển, lẫn nhau giao tình đã có hơn mấy vạn năm.

Như thế dài dòng buồn chán tuế nguyệt, giữa hai người tình đồng môn tự nhiên là thâm hậu vô cùng.

Chỉ cần có một đường hi vọng, họ Long thiếu niên đều là không muốn trông thấy sư tỷ có việc.

Lúc này, hắn hết sức chăm chú nhìn xem Lâm Hiên, chỉ hy vọng theo trong miệng của hắn, nghe thấy có thể cứu chữa hai chữ.

Ngắn ngủn mấy hơi công phu, tại cảm thụ của hắn ở bên trong, đúng là dài dằng dặc vô cùng.

Mà Lâm Hiên cùng Ngân Đồng Thiếu Nữ tình ý, đương nhiên không cách nào cùng họ Long thiếu niên so sánh với, nhưng từ khi gia nhập Vân Ẩn Tông, nàng này đãi chính mình một mực không tệ, hôm nay nàng thân trúng kịch độc, tự nhiên không có khả năng không quan tâm, tại năng lực có thể đạt được trong phạm vi, phải dụng tâm chậm chễ cứu chữa đấy.

Hắn nhắm lại hai con ngươi, đem thần thức thả ra, như Ngân Đồng Thiếu Nữ miệng vết thương tìm kiếm.

Rất nhanh, một thời gian uống cạn chung trà đi qua.

Lâm Hiên ngẩng đầu, một lần nữa đem con mắt mở ra.

"Ai!"

Thở dài.

Mà cái này âm thanh thở dài, lại làm cho họ Long thiếu niên khẩn trương vô cùng.

Một lòng, thiếu chút nữa theo trong cổ họng nhảy ra ngoài.

"Như thế nào, chẳng lẽ sư tỷ đã hết thuốc chữa sao?"

Thanh âm của hắn thậm chí mang theo vài phần nghẹn ngào chi sắc.

"Không."

Lâm Hiên lại lắc đầu: "Sư huynh không cần lo lắng, sư tỷ độc tổn thương tuy rất nặng, nhưng độc tính chỉ nếu không có xâm nhập trong khí hải, Lâm mỗ tự nhiên có Hồi Thiên chi thuật."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh