TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1162: Vân Ẩn Tông Chi Phúc

Chương 1162: Vân Ẩn Tông Chi Phúc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Cái gì, bọn hắn trước đó tựu nhận được tin tức rồi, cái kia Lâm sư đệ làm như vậy, địch tối ta sáng, chẳng phải là không nghĩ qua là, sẽ rơi vào đối phương bố trí xuống bẫy rập?"

Ngân Đồng Thiếu Nữ kinh hãi, cho dù biết rõ giờ phút này Lâm Hiên vô sự, nhưng ngẫm lại lúc ấy tình thế nguy cơ, trong nội tâm cũng không khỏi được một hồi khẩn trương lo gấp

Họ Long thiếu niên biểu lộ cũng không sai biệt lắm, bị đối phương dùng cố tình tính toán vô tình ý, khó có thể tưởng tượng, Lâm sư đệ, đến tột cùng là như thế nào xông qua chỗ đối mặt nguy cơ.

Mà cái kia Trương Lạc khẩu tài tắc thì cực kỳ không tệ, giờ phút này chính sinh động như thật giảng thuật;

"Toàn bộ quá trình khúc chiết ly kỳ, tam phái liên minh trưởng lão âm hiểm hèn hạ, kiêng kị Lâm sư tổ uy danh pháp lực, lấy nhiều đánh thiểu, còn không dám chính diện đối địch, chỉ có thể ở chỗ tối bố trí xuống một ít âm mưu quỷ kế."

"Âm mưu quỷ kế?"

"Đúng vậy, nghe nói là Linh Quỷ Tông chủ đề nghị, bố trí xuống Linh Quỷ Ngũ Hành Đại Trận đối phó Lâm sư tổ, bọn hắn thậm chí uy bức lợi dụ, lại để cho bổn môn một ít bị bắt làm tù binh đệ tử làm phản đồ, đem Lâm sư đệ dẫn vào đại trận ở chỗ sâu trong, cũng do cái kia phản đồ đánh lén, lại để cho Lâm sư tổ xuất kỳ bất ý, ở giữa Minh Hà chi độc..."

"Cái gì?"

Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng họ Long thiếu niên hai mặt nhìn nhau, đều nghe được ngây người.

Bọn hắn tuy nhiên đoán được ba phái biết được Lâm Hiên hành tung, tất nhiên hội thi dùng âm mưu quỷ kế, nhưng là không nghĩ tới như thế âm độc, lại là trận pháp, lại là kịch độc, còn có kế phản gián, dùng hơn hai mươi người đối phó Lâm Hiên, còn thi triển nhiều như vậy thủ đoạn, đừng nói Lâm sư đệ chỉ là Phân Thần trung kỳ Tu tiên giả, cho dù Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cùng hắn đổi chỗ mà xử, trong một tầng tầng âm mưu xuống, cũng rất khó toàn thân trở ra địa phương.

"Ngươi thực tìm hiểu tinh tường, đối phương là như thế đối phó Lâm sư đệ?"

Ngân Đồng Thiếu Nữ nuốt một miếng nước bọt, cảm giác mình giống như là đang nghe đầm rồng hang hổ tựa như.

"Đệ tử có lá gan lớn như trời, cũng không dám tại hai vị sư tổ trước mặt hồ ngôn loạn ngữ."

Cái kia bẩm báo trung niên nhân thề thề: "Thông qua sưu hồn thuật, lấy được tựu là kết quả này, hơn nữa chúng ta đã thẩm tra đối chiếu mấy người trí nhớ, hẳn là sẽ không ra sai."

"Được rồi, kết quả kia như thế nào?"

Việc đã đến nước này, Ngân Đồng Thiếu Nữ đã không tốt tranh luận chuyện này phải chăng chân thật, trước hết nghe hết làm tiếp phân tích.

"Kết quả. Tự nhiên là Lâm sư tổ đại triển thần uy, không sợ Minh Hà chi độc, Linh Quỷ Ngũ Hành Đại Trận cũng không có hiệu quả, bị sư tổ hắn lão nhân gia thi triển đại thần thông công phá, sau đó dùng lực lượng một người, chống lại ba phái hơn hai mươi tên cùng giai Tu tiên giả, lại đem đối phương giết được sảng khoái."

Trương Lạc trung thực mà nói, không dám có bất kỳ thêm mắm thêm muối. Dù sao Lâm Hiên sáng tạo chiến tích đã quá đáng sợ. Chỉ là bình thản tự thuật đã đủ lại để cho người chấn kinh rồi.

Mà Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng họ Long thiếu niên cũng tựu sững sờ nghe, cho đến đối phương tự thuật chấm dứt, đều không có phát biểu bất luận cái gì cách nhìn rồi.

Hai vị sư tổ như thế. Lại để cho Trương Lạc trong nội tâm tâm thần bất định, lại càng không dám tùy tiện phát biểu chút nào ý kiến cái gì.

Thời gian cứ như vậy chậm rãi trôi qua.

Trọn vẹn đã qua một bữa cơm công phu.

Ngân Đồng Thiếu Nữ mới rốt cục mở miệng, phảng phất vừa mới theo trong lúc khiếp sợ thức tỉnh tựa như. Chậm rãi ngẩng đầu, thanh âm như trước mang theo rung động chi sắc: "Sư đệ, đây hết thảy ngươi tin tưởng sao?"

"Ta..."

Họ Long thiếu niên cứng họng, biểu lộ cũng lộ ra vài phần vẻ mờ mịt.

Vốn là, hắn là đối với Lâm Hiên nhất có lòng tin một cái, nhưng mà thì tính sao, lại có lòng tin cũng nên có một cái hạn độ, theo đồ tôn chỗ nào nghe tới tin tức quá không hợp thói thường.

Nếu như đây hết thảy là thực , hắn đều muốn hoài nghi. Lâm Hiên thực lực có thể so với Độ Kiếp kỳ đại năng rồi.

Nhưng cái này có thể sao?

Tuy nhiên Tu Tiên Giới kỳ nhân dị sĩ vô số, ngẫu nhiên cũng có thiên mới có thể vượt cấp khiêu chiến.

Nhưng Độ Kiếp cùng phía trước cảnh giới là hoàn toàn bất đồng đấy.

Tung hoành tam giới, phóng nhãn kim cổ, chưa từng có nghe nói có Phân Thần kỳ tồn tại có thể vượt cấp khiêu chiến Độ Kiếp đấy.

Lâm Hiên lại giỏi về sáng tạo kỳ tích, cái này nghe đi lên cũng có chút quá không hợp thói thường.

Có thể sao, hắn cũng không hiểu được, cái này hết thảy tất cả. Đã siêu việt hắn nhận thức rồi.

Cho nên đối mặt sư tỷ vấn đề này, hắn thật sự không biết nên từ đâu trả lời nói đến.

"Ta cũng không hiểu được, bất quá Lâm sư đệ thành làm bản môn Tu tiên giả, chúng ta thật đúng là nhặt được một cái bảo rồi."

Hắn đáp phi sở vấn mà nói, mà Ngân Đồng Thiếu Nữ rõ ràng cũng không có miệt mài theo đuổi. Ngược lại đồng ý nhẹ gật đầu: "Đúng vậy, Lâm sư đệ gia nhập. Chắc chắn là bổn môn chi phúc."

Về phần chuyện này thiệt giả, bọn hắn không nữa thảo luận cãi lại, dù sao, đệ tử nói chi chuẩn xác, nghe ngóng con đường cũng không có sai lầm, cái này còn làm sao có thể giả bộ đâu này?

Mặc kệ Lâm sư đệ có phải hay không có thể so với Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, tóm lại thực lực của hắn, đã đến một cái chính mình hoàn toàn không cách nào lý giải phỏng đoán tình trạng.

Đã như vầy, còn làm gì tự tìm phiền não miệt mài theo đuổi đâu rồi, một câu, bổn môn chi phúc.

Tin tưởng Lâm Hiên gia nhập, nhất định sẽ làm cho Vân Ẩn Tông làm vinh dự hưng thịnh đấy.

Đây hết thảy đến tận đây cáo một giai đoạn, một đoạn, hai vị Thái Thượng trưởng lão không muốn nhiều hơn nữa làm thảo luận phỏng đoán, ra lệnh phía dưới đệ tử cũng không muốn vọng thêm nghị luận cái gì, người trọng thương, nghỉ ngơi lấy lại sức, thương thế nhẹ một chút , tắc khứ chiếm cứ mạch khoáng các nơi yếu địa, thanh lý tổn thất, cũng thuận tiện tìm kiếm bổn môn, hay không còn có mặt khác may mắn còn sống sót tu sĩ.

Mọi việc phồn đa, nghe đi lên ngàn đầu vạn tự, bất quá tại hai vị Thái Thượng trưởng lão an bài xuống, thực sự lộ ra ngay ngắn rõ ràng vô cùng.

Một đêm thời gian cứ như thế trôi qua.

Sáng sớm hôm sau, họ Long thiếu niên đang gõ ngồi, đột nhiên một hồi rất nhỏ động tĩnh truyền vào lỗ tai, bên trong ẩn ẩn mang theo vài phần vẻ thống khổ.

Hắn bề bộn ngẩng đầu.

Đập vào mi mắt chính là Ngân Đồng Thiếu Nữ thống khổ khuôn mặt.

Thiếu niên không khỏi quá sợ hãi: "Sư tỷ, ngươi làm sao vậy?"

Ngoài miệng hỏi như vậy lấy, chính hắn nhưng lại cuống quít đem thần thức thả ra, chỉ thấy Ngân Đồng Thiếu Nữ khuôn mặt xinh đẹp bên trên tràn đầy hắc khí, một bộ kịch độc đã thâm nhập đáy lòng bộ dạng.

Như thế nào sẽ như thế, sư tỷ không phải nói, cái kia độc đã bị nàng dùng huyền công bức ở, cũng có thể từng điểm từng điểm hóa giải mất sao.

Như thế nào lại đột nhiên phát tác, hơn nữa như thế nghiêm trọng không hợp thói thường, xem ra, tựa hồ muốn nguy cơ đến sư tỷ tánh mạng rồi.

Tựa hồ phát giác được sư đệ ân cần, Ngân Đồng Thiếu Nữ mở ra hai con ngươi, nhưng mà một đôi xinh đẹp mắt to, đã là thần quang tan rả rồi.

"Sư đệ, thực xin lỗi, cái này đều oán ta, không có đối với ngươi nói thật đấy."

"Lời nói thật?"

"Ân."

Ngân Đồng Thiếu Nữ nhẹ gật đầu, trên mặt lộ ra cười khổ chi sắc, chuyện này truy nguyên, kỳ thật cũng không thể oán nàng.

Nàng này vừa rồi không có biết trước chi thuật, ai biết, Lâm Hiên có thể đại triển thần thông, dùng lực lượng một người, liền đem tam phái liên minh hơn hai mươi tên Phân Thần Kỳ lão quái đánh tan mất ah, làm cho bọn hắn, không làm không được lui binh vừa nói.

Vốn là, nàng này là trong lòng còn có tử chí, quyết định dùng thân tuẫn phái, cùng chúng đệ tử cùng tồn vong.

Cho nên cái kia chỗ trong kịch độc, nàng là thi triển một loại hội rất có hậu hoạn bí thuật, đem hắn tạm thời áp chế ra rồi, dù sao nàng này cho rằng, một khi cuối cùng trận pháp bị công phá, chính mình đại chiến một hồi sau tránh không được vẫn lạc.

Đã đều không để ý hồn quy Địa phủ, hậu hoạn cái gì , cái kia lại có quan hệ gì đâu này?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh