TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1161: Dũng Giả Vô Địch

Chương 1161: Dũng Giả Vô Địch
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nhưng mà họ Long thiếu niên lại đối với Lâm Hiên tin tưởng mười phần, bên khóe miệng mang theo vài phần vẻ cười lạnh; "Lẽ thường, chúng ta vị này Lâm sư đệ sở sáng tạo kỳ tích, lúc nào lại tuân theo qua lẽ thường, Tinh Nguyệt Thành một dịch, các ngươi còn không phải cho là hắn thua không nghi ngờ, kết quả như thế nào..."

"Còn có, mượn Phân Thần thí luyện mà nói, các ngươi đời này, lúc nào bái kiến như thế bưu hãn chiến tích, kỳ tích, dùng đối với người khác trên người là như thế, nhưng tựu chúng ta vị này Lâm sư đệ, sáng tạo kỳ tích tựu cùng ăn cơm ngủ dễ dàng, solo hơn hai mươi tên cùng giai Tu tiên giả, các ngươi cho rằng phát sinh ở trên người hắn thật sự tựu không khả năng sao?"

"Cái này..."

Tất cả mọi người đều lâm vào trầm mặc, dù sao họ Long thiếu niên theo như lời sự tình không phải ăn nói lung tung, một cái cọc cái cọc, từng kiện từng kiện, đều là mọi người tự mình kinh nghiệm, tận mắt nhìn thấy, chính như hắn theo như lời, cái này nếu như cũng có thể tính toán làm là kỳ tích , trên thế giới kỳ tích không khỏi quá nhiều, cũng quá mức không đáng giá. ㈤

Có chuyện gì là ở Lâm Hiên trên người không có khả năng phát sinh đây này, cho dù là dùng lực lượng một người, solo hơn hai mươi tên Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả.

Có lẽ tại người khác trong mắt nhiệm vụ không thể hoàn thành, phóng tới Lâm Hiên trong tay, nhưng lại chưa hẳn như thế.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, tất cả mọi người đối với trước kia quan điểm, đều có điểm dao động.

Đã không dám khẳng định cái gì, tự nhiên cũng tựu không tốt lại lung tung mở miệng.

Trong lúc nhất thời, huyệt động ở bên trong, vài tên đẳng cấp cao tu sĩ hai mặt nhìn nhau, hào khí trở nên cổ quái mà quỷ dị, cũng may cũng không có tiếp tục bao lâu, ngân đồng thanh âm của thiếu nữ đem cái này yên lặng đánh vỡ; "Chúng ta đây là làm sao vậy, mặc kệ ba phái triệt binh nguyên nhân như thế nào, đối với bổn môn, đều là trăm điều lợi mà không một điều hại , về phần bên trong nguyên nhân như thế nào, lại có quan hệ gì đâu rồi, làm gì ở chỗ này vọng làm tranh luận, đến tột cùng là cùng Lâm sư đệ có quan hệ cũng tốt, hay vẫn là nguyên nhân khác cũng thế, đều không trọng yếu. Huống chi chỉ cần lưu tâm nghe ngóng xuống, tự nhiên có thể thấy rõ ràng."

"Sư tỷ nói không tệ, là tiểu đệ quá lấy tương rồi."

Họ Long thiếu niên nghe xong lời nầy, trên mặt cũng lộ ra thoải mái chi ý, vừa rồi tranh luận căn bản chính là vô vị địa phương.

"Hai vị sư thúc nói không tệ, đều là đệ tử quá mức hồ đồ."

Cái kia tiên phong đạo cốt tu sĩ cũng vỗ vỗ đầu lâu, vẻ mặt vẻ áy náy.

Mặt khác Động Huyền Kỳ tu sĩ thấy, cũng xin lỗi không thôi. Kỳ thật cũng không thể trách bọn hắn hồ đồ, chủ yếu là tin tức này quá mức ngoài ý muốn, lại để cho mọi người chóng mặt chóng mặt núc ních đều có chút tìm không ra bắc rồi.

"Tốt rồi, tốt rồi, mọi người cũng không nên tự trách, chuyện này cho dù bỏ qua. Đã tam phái liên minh đã lui binh, chắc hẳn bên ngoài đệ tử còn có một chút còn sống."

Ngân Đồng Thiếu Nữ có chút ân cần thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Khởi bẩm sư tổ, đệ tử đến trước đã kiểm kê qua, tổng cộng còn có chín trăm năm mươi hai tên đồng môn không có vẫn lạc, chỉ có điều hoặc nhiều hoặc ít, trên người cũng đều mang hơi có chút thương thế kia mà."

Cái kia Trương Lạc cung kính thanh âm truyền vào lỗ tai, người này ngược lại là một thô trong có mảnh gia hỏa.

"Chín trăm năm mươi hai người sao, Ngân Đồng Thiếu Nữ thở dài, trên mặt biểu lộ bi thống mà rơi tịch; "Nếu là ta không có nhớ lầm. Trông coi mạch khoáng cùng với trước sau chạy đến tiếp viện bổn môn đệ tử chừng hơn vạn nhiều, hôm nay chỗ dư, liền một ngàn cũng không đủ đến sao..."

"Sư tỷ không cần thương tâm, chỉ cần chúng ta vẫn còn, bổn môn đạo thống, tựu cũng không đoạn tuyệt , chuyện cũ đã qua, mà sống sót đệ tử, kinh này lịch lãm rèn luyện nhất định có thể thành làm bản môn trụ cột vững vàng. Một ngày kia. Chúng ta nhất định sẽ như tam phái liên minh báo hồi hôm nay chi thù đấy."

Họ Long thiếu niên an ủi thanh âm truyền vào lỗ tai, đã chuyện đã xảy ra. Tựu không cần phải tiếp tục thương tâm.

Như vậy chút nào ý nghĩa cũng không, phóng nhãn tương lai mới là trọng yếu nhất.

"Ân."

Ngân Đồng Thiếu Nữ cũng chỉ là nhất thời cảm khái mà thôi, làm như Phân Thần Kỳ lão quái vật, sanh ly tử biệt sớm đã xem qua rất nhiều, há lại sẽ nhìn không ra.

Nàng sửa sang sợi tóc, trên mặt biểu lộ tựu khôi phục lạnh lùng chi ý, lúc này truyền xuống pháp dụ, lại để cho chúng đệ tử hảo hảo dưỡng thương nghỉ ngơi, đồng thời phái ra một ít tu vi không kém, mà lại thông minh cơ cảnh Tu tiên giả, binh chia làm hai đường, một đường cùng tổng đà liên lạc, hỏi thăm bên kia tình hình như thế nào, về phần một đường khác, tắc thì gắng sức tìm hiểu tam phái liên minh đến tột cùng xảy ra chuyện gì, vì sao tại tốt tình thế xuống, đột nhiên như chó nhà có tang lui binh đấy.

Nguyên nhân này một cái muốn biết rõ ràng, căn cứ ba phái gặp phải bất đồng biến cố, Vân Ẩn Tông cũng tốt giao đấu hạ dược ứng phó, dù sao song phương thù đã kết xuống rồi, cũng không phải lui binh là có thể nắm tay giảng hòa, hoàn toàn trái lại, song phương mâu thuẫn, đã trở nên gay gắt đến tột đỉnh tình trạng, tương lai nhất định còn sẽ có càng lớn xung đột.

Cùng ba phái thâm hậu thực lực so sánh với, Vân Ẩn Tông lộ ra có chút bạc nhược yếu kém, kể từ đó, thì càng có tất yếu sớm làm chuẩn bị.

...

Trong lúc này quá trình tạm thời không đề cập tới, rất nhanh, tin tức tựu truyền trở về.

Xa so tưởng tượng còn muốn thuận lợi.

Ba phái bởi vì lui lại được vội vàng mơ hồ, thực hiện mảy may chuẩn bị cũng không, khó tránh khỏi sẽ có một ít tụt lại phía sau Tu tiên giả.

Bị Vân Ẩn Tông phái ra thám tử chặn đứng, mấy cái đối phó một cái, tình thế số lượng đều tại trong khoảnh khắc tựu nghịch chuyển rồi.

Vì vậy, ba phái lạc đàn đệ tử ngược lại trở thành tù binh, Vân Ẩn Tông tu sĩ hận bọn hắn tận xương, cái kia còn có cái gì hiếu khách khí , toàn bộ thi triển Sưu hồn thuật, đang mở khí đồng thời, cũng đem muốn tin tức đã tìm được.

Sau đó, tại mấy mái hiên so sánh, xác định không có sai về sau, nhanh chóng báo cùng hai vị sư tổ.

"Cái gì, thật là Lâm sư đệ?"

Ngân Đồng Thiếu Nữ rất là kinh hỉ, kết quả như vậy tuy nhiên điều kỳ quái nhất, hoặc là nói không thể tưởng tượng nổi, nhưng đối với Vân Ẩn Tông, không thể nghi ngờ cũng là có lợi nhất.

"Không tệ."

Bẩm báo , như cũ là tên kia gọi Trương Lạc trung niên Tu tiên giả, trên mặt của hắn, đồng dạng tràn đầy kinh hãi chi sắc, kinh hỉ vô cùng thanh âm truyền vào lỗ tai;

"Long sư tổ nói, còn thật không có sai, thật sự là Lâm sư tổ đến giúp, đối phương mới lui binh."

"Đến giúp, ngoại trừ Lâm sư đệ, bổn môn phó viện binh , còn có bao nhiêu Tu tiên giả?" Ngân Đồng Thiếu Nữ cảm thấy hứng thú mà nói.

"Không có những người khác, tựu Lâm Hiên một cái."

"Cái gì, tựu sư đệ một cái."

Lần này, liền một mực không có xen vào họ Long thiếu niên cũng có chút giật mình rồi.

Tuy nhiên, hắn đối với Lâm Hiên tin tưởng mười phần, nhưng mà tam phái liên minh tại mạch khoáng thực lực không phải chuyện đùa, há lại một người có thể rung chuyển rồi, vốn là hắn cho rằng, tổng đà tu sĩ đem bế quan Lâm Hiên mời ra, đối phương hơn phân nửa hay vẫn là mang một số nhân mã chỗ này.

Một cái tốt Hán Tam cái bang, Lâm Hiên là ở tổng đà tinh anh phối hợp xuống, mới đưa ba phái phong tỏa đánh vỡ, tiến tới đưa bọn chúng bức lui đấy.

Nào biết được, lại có thể biết như thế không hợp thói thường...

"Quả nhiên là một người sao?"

"Đúng vậy, đệ tử nghe cũng thấy ngạc nhiên, nhưng liên tục xác minh đều không có sai, Lâm sư tổ là đơn thương độc mã đến mạch khoáng , nghe nói, tam phái liên minh đã vây công qua một lần bổn môn tổng đà, nhưng lại bị Lâm sư tổ dùng đại thần thông hóa giải mất, nhưng mà hành tung của hắn, thực sự bởi vậy bạo lộ, ba phái lão quái vật, đã trước đó phải đến hắn hội tiếp ứng tại đây tin tức."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh