TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1160: Tin Tức Kinh Người

Chương 1160: Tin Tức Kinh Người
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Vân Ẩn Tông tuy nhiên không phải cái gì siêu cấp đại phái, nhưng là truyền thừa tự Thượng Cổ, nếu là bị mất tại trong tay mình, dưới cửu tuyền, nàng có mặt mũi nào đi gặp liệt tổ liệt tông

Ngân Đồng Thiếu Nữ trong nội tâm cảm khái, nhưng mà lại cũng không dám có bất kỳ lười biếng, tập trung tinh lực trừ độc, hi vọng tại địch nhân đã đến trước kia, khôi phục thêm vài phần thực lực đấy.

Tu vi đã đến nàng trình độ như vậy, như thế nào cam tâm không có tiếng tăm gì vẫn lạc đâu rồi, cho dù nhất định đi âm phủ Địa phủ, trước đây cũng muốn trước cho đối phương lưu lại một thê thảm đau đớn nhớ lại nói sau.

Vân Ẩn Tông tuy đánh không lại tam phái liên minh, nhưng cũng sẽ không mặc kệ xâm lược.

Ai muốn đem bổn phái nuốt xuống, đều phải chuẩn bị trả giá thê thảm đau đớn một cái giá lớn đấy.

Xa xa, tiếng kêu thời gian dần trôi qua xuống dốc, cuối cùng càng là hoàn toàn chìm xuống rồi.

"Thủ ở bên ngoài đệ tử, đã toàn bộ vi môn phái hy sinh thân mình đến sao?"

Ngân Đồng Thiếu Nữ trong nội tâm tê rần.

Sau đó đột nhiên đem đôi mắt mở ra, tinh mang bắn ra bốn phía.

Nàng không cần mềm yếu, bên ngoài đệ tử đã đến hết chức trách, kế tiếp, nên đến phiên bọn hắn những này trong môn chấp sự trưởng lão rồi.

Mấy người còn lại cũng đồng dạng ngẩng đầu lên.

Trên mặt biểu lộ đều kiên định đến cực điểm.

Đúng vậy, Tu tiên giả thật là quý trọng chính mình mạng nhỏ đấy.

Nhưng mà bị địch nhân bức đến trình độ như vậy, đã không có đường lui, cái kia còn có cái gì thật lo lắng cho quan tâm?

Sinh tử đã không để ý, vậy thì không tồn tại có sợ hãi vừa nói, liều mạng.

Vân Ẩn Tông cây còn lại quả to vài tên đẳng cấp cao Tu tiên giả, mỗi người trên mặt đều lộ ra thấy chết không sờn chi sắc.

Nhưng mà vào thời khắc này, Ngân Đồng Thiếu Nữ lại tu lông mày nhảy lên, phảng phất cảm thấy cái gì.

Đã qua ước chừng mấy hơi công phu, một đạo cầu vồng đập vào mi mắt, hào quang thu liễm, lộ ra một sắc mặt vàng như nến trung niên nhân đến, mặc vải thô áo dài, trên quần áo vết máu loang lổ, hiển nhiên đã trải qua phi thường gian khổ đại chiến.

Người này hai chân hơi dính mặt đất, lập tức nạp đầu tựu đối với trong động mấy người bái .

"Trương Lạc, là ngươi. Ngươi còn sống?"

Họ Long thiếu niên nhận ra trước mặt Tu tiên giả, đó là hắn hai đồ đệ chỗ thu nhận đệ tử, theo như bối phận tính toán , nên là của mình đích truyền đệ tử.

"Đồ tôn bái kiến hai vị sư tổ, bái kiến mấy vị sư thúc."

Cái kia Trương Lạc bao quanh hành lễ, sau đó hướng về phía Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng họ Long thiếu niên dập đầu hạ đầu đi, trên mặt biểu lộ cực kỳ cung kính.

Nhưng mà thứ hai ánh mắt lại có chút nheo lại, anh tuấn ngũ quan bên trên thấy ẩn hiện vài phần tức giận; "Trương Lạc. Ngươi không phải tại phía trước ngăn địch. Như thế nào hội tới nơi này, chẳng lẽ là gặp địch nhân thế đại, rõ ràng khiếp đảm sợ hãi. Lâm trận bỏ chạy sao?"

Cũng khó trách họ Long thiếu niên sinh khí, hắn cũng là Vân Ẩn Tông Thái Thượng trưởng lão một trong, nếu là đích truyền đệ tử làm ra lâm trận bỏ chạy chuyện ngu xuẩn. Hắn có mặt mũi nào lại thống ngự bổn môn đệ tử.

Nghe sư thúc nói như vậy, trung niên nhân biểu lộ kinh ngạc, sau đó cười đi lên; "Sư tổ, ngài lão nhân gia đã hiểu lầm, đệ tử tuy nhiên bất tài, nhưng đối mặt địch nhân cũng biết anh dũng tranh giành trước, nào dám lâm trận bỏ chạy bôi đen ngài lão nhân gia thể diện."

Nghe đối phương nói như vậy, họ Long thiếu niên khuôn mặt hơi trì hoãn, nhưng trong lòng nghi hoặc cũng không giải trừ. Biểu lộ như cũ là lạnh lùng ; "Vậy ngươi không ở phía trước giết địch, tới nơi này là ý gì?"

"Khởi bẩm sư tổ, tam phái liên minh lui binh rồi."

Trung niên nhân trên mặt tràn đầy vẻ hưng phấn, hắn tới đây đấy, nguyên vốn là báo tin địa phương.

"Ngươi nói cái gì?"

Ngân Đồng Thiếu Nữ bỗng nhiên ngẩng đầu, đoạt tại sư đệ trước mặt mở miệng, mặt khác vài tên lão quái vật. Cũng đều lộ ra vẻ chú ý, vừa rồi bọn hắn nghe được thanh thanh sở sở, nhưng lại thật không dám tin tưởng lỗ tai của mình.

Lui binh, có lầm hay không.

Bất luận từ góc độ nào, tin tức này đều quá không hợp thói thường.

Thậm chí có thể nói. Vớ vẩn đến tột đỉnh tình trạng.

"Sư tổ, các vị sư thúc. Các ngươi không có nghe lầm, đệ tử nói là, tam phái liên minh tu sĩ, đã chạy trối chết rồi."

Trung niên nhân tăng thêm ngữ khí thanh âm truyền vào lỗ tai, lúc này đây, ở đây mỗi người, đều khẳng định chính mình nghe được thanh thanh sở sở, tuyệt không có mảy may sai lầm kia mà.

Nhưng hay vẫn là câu nói kia, điều này sao có thể đâu này?

Trong lúc nhất thời, chúng lão quái sửng sốt, trọn vẹn đã qua tiểu nửa chén trà nhỏ thời gian.

"Sư đệ, ngươi thấy thế nào?"

Ngân Đồng Thiếu Nữ quay đầu lại, coi hắn kiến thức nhiều, đối với chuyện này cũng cảm thấy nghi hoặc, vì vậy tiếp thu ý kiến quần chúng, trưng cầu khởi sư đệ đề nghị.

"Không phải âm mưu!"

Họ Long thiếu niên im lặng một lát, chém đinh chặt sắt mà nói.

"Ah, sư đệ dám khẳng định như vậy sao?"

Nàng này có chút ngoài ý muốn rồi.

"Đúng, sư tỷ ngươi muốn, bổn môn tình huống hiện tại, nói bị buộc đến tuyệt cảnh cũng hào không đủ, quả thực là dầu hết đèn tắt, không có bất kỳ vòng qua vòng lại chỗ, loại tình huống này, đối phương xuôi gió xuôi nước có thể đem chúng ta diệt trừ, cái đó dùng được lấy vẽ vời cho thêm chuyện ra chơi cái gì âm mưu?"

"Ân."

Ngân Đồng Thiếu Nữ nhẹ gật đầu, cái này phân tích đúng vậy, chính cô ta cũng là như thế muốn , chỉ có điều không dám như sư đệ như thế khẳng định mà thôi, giờ phút này nghe xong hắn phân tích phỏng đoán, hai tướng xác minh xuống, càng phát ra đã có nắm chắc.

"Chỉ là đối phương tại sao phải đột nhiên rút lui khỏi đâu này?"

Nàng này sửa sang sợi tóc, cái nghi vấn này tại trong lòng lái đi không được.

"Cái này trong nguyên do, sư đệ không có biết trước chi thuật, đã có thể tham tường không thấu rồi, bất quá theo ta phỏng đoán, ba phái chỉ sợ gặp không phải chuyện đùa biến cố, có lẽ..."

"Có lẽ cái gì?"

Ngân Đồng Thiếu Nữ vội vàng thanh âm truyền vào lỗ tai; "Sư đệ không cần cố kỵ, dù sao cũng chỉ là suy đoán phỏng đoán, ngươi có cái gì phân tích, cho dù cứ nói đừng ngại địa phương."

"Chỉ sợ cùng Lâm sư đệ có quan hệ."

Họ Long thiếu niên một chữ một chầu thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Lâm sư thúc?"

"Điều đó không có khả năng a!"

...

Lời còn chưa dứt, nghênh đón nhưng lại một mảnh kinh hô.

Một mực không có xen vào vài tên Động Huyền Kỳ tu sĩ rốt cục nhịn không được mở miệng.

"Các ngươi cho rằng không có khả năng sao?"

Họ Long thiếu niên ánh mắt đảo qua.

"Khởi bẩm sư thúc."

Nói chuyện chính là một gã tiên phong đạo cốt lão giả; "Không phải các đệ tử hoài nghi ngài phỏng đoán, mà là nói như vậy thật bất khả tư nghị, quả thật, Lâm sư thúc tu vi không phải chuyện đùa, từng nhiều lần cứu vớt bổn môn tại Thủy Hỏa, thậm chí ngay cả Thiên Tuyệt lão quái cũng bị hắn chém rụng, thần thông mạnh, chúng ta đệ tử không cách nào thấy được bóng lưng hạng."

"Nhưng mà Lâm sư thúc cường thịnh trở lại, tổng cũng có hạn độ, hắn lão nhân gia đến cùng không phải Độ Kiếp kỳ đại năng , mà theo đệ tử biết, tam phái liên minh ở chỗ này chí ít có 25~26 tên Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, tại đây cũng không phải là Tinh Nguyệt Thành, quyết đấu phải tuân thủ 1 vs 1, Lâm sư thúc cho dù lại tới đây, đối phương khẳng định cũng sẽ không biết giảng quy củ, một loạt trên xuống, Lâm sư thúc như thế nào ngăn cản, tục ngữ nói, hảo hán đánh không lại nhiều người, hai đấm luôn nan địch bốn tay đấy..."

"Đúng vậy, Liêu sư huynh lời này cực kỳ có lý, Lâm sư thúc lại thần thông cái thế, một người cũng không có khả năng đem tam phái liên minh cho chọn lấy."

Mặt khác Động Huyền Kỳ tu sĩ liên tục gật đầu, đều đối với lão giả thuyết pháp sâu chấp nhận đấy.

Ngân Đồng Thiếu Nữ nghe xong, cũng không khỏi được có chút chần chờ, dù sao nói như vậy cực kỳ có lý, một người thần thông cường thịnh trở lại, lại làm sao có thể solo hơn hai mươi tên cùng giai Tu tiên giả, loại chuyện này chưa bao giờ từng nghe nói qua.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh