TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1159: Sống Sót Sau Tai Nạn

Chương 1159: Sống Sót Sau Tai Nạn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Mọi người trong đầu đều không có ngọn nguồn, nhưng việc đã đến nước này chỉ có cắn răng kiên trì.

Mỗi người đều tại mong ngóng kỳ tích, tận mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì cũng biết cái kia là không thể nào địa phương.

Hôm nay bọn hắn có thể dựa , tựu là cuối cùng này một đạo trận pháp, còn nhiều thiểu có thể vì bọn họ cung cấp một điểm che chở, có thể tầng kia nhìn như dày đặc màn sáng, tại đối phương điên cuồng tấn công phía dưới, cũng không ngừng suy yếu.

Tiếp tục như vậy, kết cục như trước không có bất luận cái gì cải biến đấy.

Vẫn lạc, tựa hồ đã không thể nghịch chuyển rồi.

Vân Ẩn Tông tu sĩ trên mặt, phần lớn hiện ra bi ai chi sắc.

Bất luận tu vi cao thấp, có thể đi cho tới hôm nay một bước này đều không dễ dàng, ai lại nguyện ý vẫn lạc, vấn đề là, hôm nay, bọn hắn căn bản là nhìn không thấy một tia cầu sinh hi vọng ở nơi nào.

"Liều mạng!"

Trần Vũ cắn cắn hàm răng, nàng chỉ là chính là một gã Ngưng Đan kỳ tu sĩ.

Có thể sống sót cũng coi như dị số, hoặc là nói vận khí quả thực không tầm thường, đốt mà vận may của nàng cũng dừng ở đây, một khi cuối cùng này một đạo trận pháp bị phá trừ, như nàng loại cảnh giới này Tu tiên giả, nhất định là một cái che mặt, tựu vẫn lạc mất.

Thậm chí không có giãy dụa chỗ trống!

Trần Vũ tâm tình bi ai vô cùng, cố gắng thả ra thần thức, tìm kiếm tam phái liên minh trong địch nhân, có hay không mình có thể miễn cưỡng địch nổi tu sĩ.

Nàng không muốn chính mình vẫn lạc được không có một điểm ý nghĩa.

Cho dù nhất định không có thể còn sống, cũng muốn trước kéo một cái đệm lưng đấy.

Đốt mà muốn tìm được một cái phù hợp mục tiêu lại cũng không là dễ dàng như vậy, tam phái liên minh cao thủ nhiều như mây, cường tướng như mưa, phái tới tranh đoạt mạch khoáng đều là trong tông tinh anh đệ tử, nhân số tuy có gần vạn người nhiều, đốt mà nhiều như vậy tu sĩ trong lại rất khó tìm đến một cái Ngưng Đan kỳ Tu tiên giả.

Tu vi kém cỏi nhất cũng là Nguyên Anh kỳ, mà như vậy tồn tại, cũng không phải là hôm nay Trần Vũ có thể địch nổi.

Trên mặt của nàng hiện lên thất vọng chi ý.

Đốt mà đúng lúc này, Trần Vũ lại phát hiện hơi có chút không ổn.

Hoặc là nói rất làm cho người khác kỳ quái một màn.

Tam phái liên minh đệ tử rõ ràng bắt đầu rút lui khỏi.

Không, không thể nói rút lui khỏi.

Đối phương tựa hồ nhận được tin tức gì, sau đó tựu phảng phất đem một bầu nước rót vào nóng hổi nồi chảo ở bên trong, lập tức sôi trào , thông qua thần thức. Trần Vũ thấy thanh thanh sở sở, những cái kia không ai bì nổi ba phái đệ tử rõ ràng lộ ra vẻ kinh hoảng.

Đúng vậy, tựu là kinh hoảng, phảng phất bọn hắn đột nhiên muốn tai vạ đến nơi đồng dạng.

Cái này cái này làm sao có thể đâu này?

Giờ này khắc này, bọn hắn rõ ràng còn tạm cư tuyệt đối thượng phong đấy.

Thiếu một ít có thể đem cuối cùng trận pháp công phá, có lẽ kinh hoảng chính là Vân Ẩn Tông Tu tiên giả, tam phái liên minh đệ tử kinh vội cái gì.

Trần Vũ ngoại trừ ngạc nhiên hay vẫn là ngạc nhiên, trong thoáng chốc. Thậm chí cho rằng là ánh mắt của mình xảy ra vấn đề.

Nhưng mà nàng quơ quơ đầu lâu, đột nhiên phát hiện chung quanh đồng bạn đều là vẻ mặt vẻ ngạc nhiên, hiển nhiên bọn họ cùng chính mình có đồng dạng nghi hoặc, cái kia nói một cách khác, chính mình chứng kiến không phải ảo giác, mà thật sự.

Trần Vũ vì chính mình phát hiện này cuồng hỉ . Cho dù nàng không rõ đây hết thảy từ đầu đến cuối, nhưng mơ hồ cảm thấy, sự tình chỉ sợ là xuất hiện chuyển cơ rồi.

Có lẽ, chính mình không cần phải vẫn lạc.

Ý nghĩ này tại Trần Vũ trong đầu toát ra, không có bất kỳ lý do, nhưng chỉ là cái này phát hiện đã đầy đủ làm cho nàng kinh hỉ rồi.

Dần dần , Vân Ẩn Tông đệ tử phần lớn làm ra cùng loại phán đoán, vui sướng tại bọn họ trung gian lan tràn.

Mà tam phái liên minh tu sĩ tắc thì lộ ra thất kinh, đã có người bắt đầu rút lui khỏi rồi.

Vốn là chỉ có rất ít,vắng người làm như vậy. Nhưng mà đã có người dẫn đầu, như vậy kế tiếp sợ hãi sẽ lây bệnh, như ôn dịch như bốn phía lan tràn.

Rất nhanh, rút lui khỏi biến thành phía sau tiếp trước chạy trốn, đường đường tam phái liên minh, gần vạn tên cường đại Tu tiên giả, tại không đến một thời gian uống cạn chung trà ở bên trong, rõ ràng tựu tan đàn xẻ nghé rồi.

Chuyện này nói có chút không hợp thói thường, nhưng mà sự thật là ở chỗ này bày biện.

Muốn trách thì trách ba phái lưu thủ hai vị trưởng lão. Không có đem sự tình ngọn nguồn giải nghĩa sở. Khiến cho chúng đệ tử mơ mơ màng màng, vì vậy tại chính mình phán đoán phía dưới. Sợ hãi ngược lại khuếch trương lớn hơn rất nhiều.

Nhưng bất kể như thế nào, đối với Vân Ẩn Tông mà nói, đây chính là một cái vô cùng tốt kết quả.

Trước kia chỉ là phỏng đoán, chỗ vuốt ve hi vọng cũng không dám quá lớn , không nghĩ tới chỗ mong ngóng hết thảy thật đúng là thực hiện, mọi người không có vẫn lạc, nguyên một đám, tất cả đều hoàn hảo còn sống.

"Chúng ta đây không phải nằm mơ a!"

Một tu sĩ trợn mắt há hốc mồm thanh âm truyền vào lỗ tai, liền trong tay pháp bảo rơi trên mặt đất đều cũng không hiểu được, ngay tại vừa mới, phát sinh ở bọn hắn trước mắt một màn, bất luận từ góc độ nào, thật là đều có chút quá khiêu chiến thưởng thức rồi.

Thế cho nên hiện tại, bọn hắn đều còn có chút ngẩn người, không có thể hoàn toàn theo trong rung động kịp phản ứng.

Thật lâu, mới rốt cục có tu sĩ bộc phát ra một tiếng hoan hô, sau đó phảng phất tỉnh lại chung quanh sở hữu tất cả Tu tiên giả, tất cả mọi người nhảy lấy, nhảy, hoan hô đi lên, thậm chí có cảm tình phong phú người, cùng chung quanh đồng bạn ôm đầu khóc rống, bất quá nước mắt kia là vui vui mừng đúng vậy.

Sống sót sau tai nạn hưng phấn, không có trải qua người, là vĩnh viễn không cách nào nhận thức đấy.

...

Nơi này là một cái hố quật.

Bên trong tụ tập bốn năm tên Tu tiên giả.

Nhân số tuy nhiên không nhiều lắm, nhưng mà cảnh giới lại là không như bình thường, thấp nhất cũng đạt tới Động Huyền trung kỳ rồi.

Bên trên thủ hai cái, càng là Phân Thần cấp cái khác đại năng tồn tại.

Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng họ Long thiếu niên!

Vân Ẩn Tông ngoại trừ lưu thủ tổng đà Tu tiên giả, còn lại đến mạch khoáng đẳng cấp cao tu sĩ, diệt trừ vẫn lạc , mấy người còn lại toàn bộ đều ở nơi này.

Bên ngoài, khoảng cách nơi đây bất quá hơn mười dặm xa, tiếng giết rung trời, chư đệ tử đang cùng địch nhân đẫm máu chiến đấu hăng hái.

Bọn hắn trốn ở chỗ này không xuất ra, không phải khiếp nhược, mà là nghỉ ngơi dưỡng sức, chuẩn bị nghênh chiến đối phương đẳng cấp cao Tu tiên giả.

Đối thủ của bọn hắn muốn càng thêm đáng sợ, phải biết rằng trong động cái này mấy người, thế nhưng mà mỗi người mang thương sâu đấy, nhất là Ngân Đồng Thiếu Nữ, cánh tay trái rõ ràng sóng vai đã đoạn đi.

Máu tươi tuy nhiên đã bên trong, nhưng mà lại có một cổ quái mùi thơm lạ lùng do hắn miệng vết thương tỏ khắp mà ra, hiển nhiên nàng này cũng không phải gần kề bị người chém tới một đầu cánh tay, cái kia trúng kịch độc.

Như vậy thương thế, đổi một người, có lẽ đã nằm trên giường không dậy nổi.

Nhưng mà Ngân Đồng Thiếu Nữ biểu lộ, như trước lạnh nhạt vô cùng, không tệ, luận tu vi, luận thực lực, nàng là xa xa không có cách nào cùng Lâm Hiên so sánh với, nhưng đứng đầu một phái, kinh nghiệm mưa gió cũng là người bên ngoài rất khó tưởng tượng địa phương.

Tình thế lại hiểm ác thì như thế nào, làm như Đại trưởng lão, nàng tựu là bổn môn đệ tử người tâm phúc, thương thế lại lần nữa, cũng không thể lộ ra mảy may mềm yếu.

Nếu không, nàng nếu như trước đổ, bổn môn tựu thật sự hội vạn kiếp bất phục, cho nên lại khổ khó hơn nữa, dù là một cánh tay bị địch nhân chém rụng, dù là thân trúng kịch độc, nàng cũng phải cắn răng chống đỡ.

"Nếu như Lâm sư đệ tại thì tốt rồi."

Nàng này trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, cho dù nàng không cho rằng tại đối phương tuyệt đối ưu thế dưới, Lâm Hiên có thể ngăn cơn sóng dữ, vốn lấy thực lực của hắn, ít nhất có thể đem bổn môn đệ tử bao nhiêu cứu ra mấy cái.

Cũng coi là bổn môn nhiều lưu lại một chút ít lương hỏa.

Được rồi, làm gì nghĩ nhiều như vậy, chỉ hi vọng tại Lâm sư đệ dưới sự dẫn dắt, bổn môn còn lại đệ tử có thể đồng tâm đồng đức, thủ hộ ở tổng đà.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh