TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1158: Kinh Sợ

Chương 1158: Kinh Sợ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cung trang mỹ phụ ngẩn ngơ, cảm thấy ngạc nhiên, bất quá lại cũng không chần chờ cái gì, bàn tay như ngọc trắng nâng lên, một ngón tay về phía trước điểm đi, theo động tác của nàng, ánh sáng màu đỏ tại đầu của nó đỉnh một chút xoay quanh bay múa, sau đó vững vàng rơi vào hắn trong tay

Bành!

Ánh sáng màu đỏ nổ bắn ra, một đoàn hỏa diễm rào rạt đốt đốt đi lên, cái này dĩ nhiên là một trương cực kỳ đẳng cấp cao truyền âm phù.

Nàng này kinh nghi phía dưới mang tương thần thức chìm vào.

"Cái gì?"

Gần kề đã qua ngay lập tức công phu, nàng này tựu hoảng sợ thất sắc, biểu lộ thoáng cái khó xem , cũng nhịn không được kinh hô.

"Lô đạo hữu, làm sao vậy?"

Nam tử trẻ tuổi kia ngạc nhiên quay đầu lại.

Thật sự nghĩ không ra có chuyện gì đáng giá đồng bạn ngạc nhiên , hôm nay hết thảy tất cả, không đều tại chính mình ba phái trong lòng bàn tay.

"Là chưởng môn sư huynh liều chết phát tới tin tức, lại để cho chúng ta mau chóng rút lui khỏi." Cung trang mỹ phụ một chữ dừng lại:một chầu thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Cái gì, rút lui khỏi, lô đạo hữu, ngươi không có nói đùa a!"

Nam tử trẻ tuổi mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi, phảng phất nghe thấy được trên thế giới nhất vớ vẩn vấn đề.

"Chuyện như vậy thiếp thân sao lại há có thể hồ ngôn loạn ngữ, cụ thể tình hình như thế nào, đạo hữu nhìn bổn môn Đại trưởng lão truyền âm phù dĩ nhiên là nhất thanh nhị sở."

Cung trang mỹ phụ biểu lộ khó coi đến cực điểm, nàng làm sao không hi vọng cái này chỉ là có người mở đích một cái vui đùa đâu này?

Nhưng mà mong ngóng tuy đúng vậy, lý trí cũng tại thời khắc nhắc nhở lấy, đó là tuyệt đối không thể có thể , dùng Đại trưởng lão tính cách, ngày bình thường đơn giản ăn nói có ý tứ, loại này liên quan đến bổn môn số mệnh đại sự, lại làm sao có thể lấy ra cùng mình nói bậy?

Trừ phi hắn điên rồi!

Nhưng đường đường Phân Thần hậu kỳ Tu tiên giả, vừa rồi không có bế quan ngồi xuống, êm đẹp thần kinh lại làm sao có thể thác loạn đâu này?

Cho nên mặc kệ chính mình có nguyện ý hay không, sự tình đã rất rõ ràng, ba phái gặp phải lấy tai hoạ ngập đầu kết cục!

Hoặc là như bây giờ nói, còn có chút hơi sớm, nhưng mà theo truyền âm phù bên trong đích rải rác mấy lời, nàng này chắc chắn cảm nhận được một cổ tuyệt vọng cảm xúc.

Đại trưởng lão tính cách nàng tinh tường, từ trước đến nay là quả quyết kiên nghị , liền hắn đều bi quan đến tận đây. Tình thế chi nguy cơ ở đâu còn dùng được lấy dư thừa ngôn ngữ miêu tả.

Có lẽ so với chính mình tưởng tượng còn muốn không xong nhiều lắm, nàng này trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, không khỏi bối rối đi lên.

Mà lúc này, một bên nam tử trẻ tuổi cũng ngẩng đầu.

Sắc mặt của hắn đồng dạng là tối tăm phiền muộn đến tột đỉnh tình trạng, vốn là thợ săn biến thành con mồi, tốt cục diện đột nhiên chuyển tiếp đột ngột, coi như là Phân Thần kỳ tồn tại, cũng đồng dạng có chút không tiếp thụ được như vậy chênh lệch.

Có lầm hay không. Sự tình tại sao lại biến thành như vậy đấy.

Vốn là anh tuấn khuôn mặt. Giờ phút này bị lệ khí cho hiện đầy, chợt nhìn, rõ ràng có vài phần như sa vào cùng đồ mạt lộ dã thú.

"Vù vù!"

Hắn sâu hít sâu . Khiến cho kính thở hổn hển mấy câu chửi thề, mới khiến cho chính mình kích động cảm xúc dần dần bình phục xuống dưới.

Nhưng trên mặt biểu lộ như cũ là cực kỳ khó coi, một chữ dừng lại:một chầu thanh âm truyền vào trong lỗ tai: "Không có khả năng. Ta tam phái liên minh hơn hai mươi tên Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, bố trí xuống Linh Quỷ Ngũ Hành Đại Trận, còn có Minh Hà chi độc, thậm chí theo Vân Ẩn Tông trong tìm được phản đồ, cái này sở hữu tất cả bố trí thêm cùng một chỗ, tựu vi đối phó chính là một cái Lâm tiểu tử, làm sao có thể thất bại, đối phương cũng không phải Độ Kiếp kỳ..."

Thanh âm của hắn mang theo vài phần khàn giọng chi ý, tựa hồ tại hỏi thăm Thương Thiên. Lại có vài phần như là tại hỏi mình.

Nhưng mà đáp lại hắn , nhưng lại đắng chát vui vẻ, cung trang mỹ phụ tâm tình, một chút cũng so với hắn rất ở đâu, quay đầu lại, lộ ra dáng tươi cười so với khóc còn muốn khó coi nhiều lắm: "Đạo hữu hỏi ta, ta phải đi hỏi ai đây này. Cái kia Lâm tiểu tử chúng ta ai đều chưa từng thấy qua, nhưng lúc này đây, hiển nhiên là chúng ta ba phái quá mức xem thường hắn rồi."

"Xem thường sao?" Nam tử trẻ tuổi cũng không biết nên nói như thế nào.

Hơn hai mươi người vây công cùng nhau giai Tu tiên giả, lại là trận pháp, lại là dùng độc. Thậm chí còn có kế phản gián xứng đôi hợp, nếu như cái này đều tính toán tiểu xem . Xin hỏi một chút, đến tột cùng muốn làm như thế nào, mới có thể xem như coi trọng đâu này?

Nhưng mà nàng há hốc mồm, vấn đề này đến cùng hỏi không ra, hoặc là nói, lúc này thời điểm dù cho hỏi, cũng chút nào ý nghĩa cũng không, dù cho quá trình cũng và không phải một cái có lợi kết quả, hôm nay tình huống là, bọn hắn ba phái đại bại thiếu thua, thậm chí rất có thể liền mẫu cơ hội cũng không có.

"Tốt rồi, đừng bảo là, hôm nay thảo luận những này, còn có chỗ lợi gì, chúng ta phải nhanh lên ly khai nơi này, Đại trưởng lão thế nhưng mà liều mạng mạng nhỏ nhi mới phát ra truyền âm phù, ta không muốn làm cho cố gắng của hắn tất cả đều thay đổi Đông Lưu, lại để cho gần vạn đệ tử, tất cả đều bàn giao ở chỗ này."

Cái kia cung trang mỹ phụ thanh âm lạnh lùng truyền vào lỗ tai, nàng ngược lại là trong hai người thanh tỉnh khá một cái.

"Được rồi!"

Nam tử trẻ tuổi đã trầm mặc mấy hơi công phu, cũng nhẹ gật đầu, trong nội tâm nếu không cam thì như thế nào, Tu Tiên Giới này đây thực lực nói chuyện đấy.

Ba phái hơn hai mươi vị trưởng lão đều ngăn cản Lâm Hiên bất trụ, chẳng lẽ hắn còn dám đơn thương độc mã chạy đi chịu chết sao?

Trong nội tâm xúc động phẫn nộ là một sự việc, có hay không đảm lượng là mặt khác một sự việc, cuối cùng, còn là cái mạng nhỏ của mình càng thêm trọng yếu một ít, chỉ có đồ ngốc mới có thể đi không công chịu chết.

Bởi vậy, hắn đối với đồng bạn lập tức lui lại đề nghị, tự nhiên không có mảy may phản đối cùng dị nghị.

Không có người, hội cùng mình gây khó dễ, nếu không là phụ cận còn có gần vạn đệ tử, nói không chừng hắn cũng đã như tổng đà trốn vào đồng hoang bỏ chạy.

"Tốt!"

Gặp nam tử trẻ tuổi không phản bác, cung trang mỹ phụ lộ ra đại hỉ chi sắc, nàng mới vừa rồi còn thực sợ đối phương quá mức phẫn nộ, làm ra không lý trí lựa chọn, mà đem mình cũng tai họa mất.

Tốt tại loại này lo lắng là dư thừa, vì vậy nàng này lập tức xoay người sang chỗ khác, thanh âm khôi phục lạnh lùng cùng uy nghiêm chi ý: "Các ngươi cũng nghe được rồi, truyện Bổn cung pháp dụ, các đệ tử ở bên trong kim ngạch rút lui khỏi, buông tha cho đối với Vân Ẩn Tông vây công cùng với đối với mạch khoáng chiếm cứ, lập tức trở về đến riêng phần mình bổn phái tổng đà ở bên trong."

"Vâng!"

Hai gã lão quái vật đối thoại lúc, cũng không có thi triển Truyện Âm Thuật, vì vậy túm tụm ở một bên giáp sĩ cùng thị nữ tự nhiên cũng nghe được thanh thanh sở sở.

Tuy nhiên bọn hắn không có trông thấy truyền âm phù, nhưng xem hai vị Thái Thượng trưởng lão bối rối thần sắc, bao nhiêu cũng đoán được tình thế không xong đến cực điểm.

Đã sớm lòng người bàng hoàng rồi.

Chỉ có điều Tu Tiên Giới tôn ti tự động, hai vị trưởng lão không đi, mượn bọn họ một cái gan cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Chỉ có thể ở chỗ đó lo lắng chờ đợi kết quả, hôm nay gặp hai vị trưởng lão làm ra lựa chọn như vậy, bọn hắn tự nhiên là mừng rỡ đến cực điểm, thi lễ một cái về sau, lập tức dùng bổn môn phái chỉ mỗi hắn có phương thức liên lạc.

...

Nói sau bên kia, đối mặt tam phái liên minh điên cuồng tấn công, Vân Ẩn Tông đệ tử đẫm máu chiến đấu, nhưng mà vô dụng chỗ, song phương chênh lệch quá xa, đối phương bình quân tu vi, không phải bọn hắn có thể so sánh, nhân số càng là gấp 10 lần có thừa, cái này còn thế nào đánh, căn bản chính là thiên về một bên ah!

Nếu không là đối phương không muốn tù binh, đầu hàng hoặc là bị bắt chặt kết quả đều là rút hồn luyện phách, Vân Ẩn Tông đã sớm tan đàn xẻ nghé rồi, hôm nay biết không đường lui, còn có thể dốc sức liều mạng chống cự lại, nhưng mà cái này lại có thể kiên trì bao lâu đâu này?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh