TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1157: Vang Dội Cổ Kim

Chương 1157: Vang Dội Cổ Kim
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tràng diện tựa hồ giằng co đi lên ta muốn

Nhưng mà thật là ngang tay sao?

Hiển nhiên như vậy phán đoán cũng không chính xác.

Cái kia tai dài bích mục đích Yêu tộc nhìn như hung mãnh, nhưng mà sở tác , bất quá là ngoan cố chống cự.

Mà Lâm Hiên bất đồng, kéo dài đối phương chủ lực, bất quá là dùng sáu nói ác quỷ chú triệu hồi ra ác quỷ mà thôi, tuy nhiên thao túng nó ngăn địch, cũng muốn tiêu hao thi thuật giả một bộ phận thần thức cùng pháp lực, nhưng Lâm Hiên rõ ràng coi như cũng được có thừa lực, hắn hôm nay bất quá là tại chờ đợi thời cơ.

Giờ phút này hắn chỗ sắm vai nhân vật tựu phảng phất một đầu độc xà, chỉ chờ đối phương lộ ra sơ hở, sau đó có thể đi lên cắn xé rồi.

Cái này ví von có lẽ có chút ít không thích hợp, nhưng thân thể to lớn ý tứ, chính là như vậy đúng vậy.

Lâm Hiên tỉnh táo cùng đợi.

Cho dù dùng thực lực của hắn, thật muốn muốn đem đối thủ diệt trừ, phương pháp khẳng định không chỉ cái này một cái.

Nhưng có thể dùng ít sức, cớ sao mà không làm đâu này?

Lâm Hiên chỗ chọn lựa , là nhất tiết kiệm thời gian cùng pháp lực một cái.

Thời gian một chút đi qua, này yêu cùng ác quỷ như cũ là đánh cho náo nhiệt vô cùng, theo thời gian trôi qua, cái kia tai dài bích mục đích Yêu tộc, là càng ngày càng chiếm thượng phong.

Lại qua một lát, hắn rốt cục tìm được trục bánh xe biến tốc, một đao chém rụng, bổ chặt bỏ này ác quỷ đầu lâu, này yêu trên mặt lộ ra vẻ đắc ý, nhếch miệng lộ ra dữ tợn dáng tươi cười.

Nhưng mà vào thời khắc này, bên cạnh thân trong không khí lại truyền đến khác thường chấn động.

"Không tốt!"

Tuy nhiên kích phát cuồng hóa thân thể về sau, lại để cho này yêu đã không thể tỉnh táo suy tư, nhưng mà bản năng hay vẫn là cảm thấy cực lớn nguy hiểm, sau lưng tóc gáy chuẩn bị đứng đấy, nghiêng đi thân thể muốn tránh, cũng đã không còn kịp rồi, chỉ cảm thấy mi tâm nóng lên, một hắc sắc lệ mang đã xuyên phá đầu lâu của hắn, máu tươi lập tức tuôn ra mà ra...

Cái kia lệ mang chỉ vẹn vẹn có ngón cái thô, nhưng mà bất luận tốc độ hay vẫn là lực đạo đều làm người trố mắt, cũng không phải bình thường Ngũ Hành pháp thuật có thể so sánh với đấy.

Mặc Linh Toản!

Này thần thông tuy nhiên là Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết bị thêm vào bí thuật, nhưng cũng không phải nhất định phải tu luyện này Công Pháp mới có thể thi triển ra, chỉ cần nguyên lý tinh tường. Nhất pháp thông, vạn pháp thông, dùng Tuyết Ảnh Chân Ma Công làm cơ sở, đồng dạng có thể thi triển đi ra đấy.

Tại ác quỷ vẫn lạc một khắc, cũng vừa mới lại để cho Lâm Hiên phát hiện ra sơ hở, vì vậy không chút do dự thi triển ra Mặc Linh Toản bí thuật, làm ra một kích giết địch hiệu quả, Yêu tộc thân thể tuy so nhân loại tu sĩ muốn cường hoành một ít. Nhưng đầu lâu bị xuyên phá. Cái này thân thể cũng nhất định là báo phế bỏ.

Mà Lâm Hiên là sẽ không cho đối phương dùng thở chi tức , tay phải nâng lên, lại từ đầu ngón tay phóng xạ ra một đạo ma khí. Xoẹt xẹt, theo động tác của hắn, một khỏa lôi cầu theo Tê Lôi Cổ Kính bên trong dâng lên. Lập tức biến lớn gấp 10 lần còn nhiều.

Lóe lên, tựu kích xạ đã đến này yêu trên thân thể.

Vốn là đầu lâu đã bị xỏ xuyên, lần này, toàn thân, tức thì bị chói mắt điện mang bao khỏa, một hồi khét lẹt hương vị tỏ khắp mà ra, này yêu kết cục, cùng vừa mới xà tinh kia xem như kém phảng phất.

Tàn thi rơi xuống phía dưới!

Lâm Hiên đưa tay hướng về phía hư không nhẹ nhàng một trảo.

Bành!

Này yêu bạo trở thành một đoàn huyết vụ, một khỏa màu xanh da trời viên châu tại huyết nhục bay tứ tung trong kích xạ mà ra.

Nhưng mà Lâm Hiên năm ngón tay hợp lại. Tựu đơn giản đem nó nhiếp đã đến trong tay, đều đến nơi này một bước, Lâm Hiên còn thế nào sẽ thả mặc hắn yêu đan đào thoát.

Lâm Hiên không đếm xỉa tới nhìn này yêu đan liếc, tựu đem nó đã thu vào trong túi trữ vật.

...

Cùng lúc đó, bên kia.

Thái Huyền Môn chủ cúi đầu xuống, trên mặt tràn đầy vẻ khó tin, nhìn thoáng qua lồng ngực của mình.

Tại trước ngực của hắn. Cắm một thanh màu bạc nhạt Tiên Kiếm.

Không có máu tươi chảy ra, nhưng mà trên mặt của hắn lại tràn đầy vẻ tuyệt vọng.

Một mất đủ, thành thiên cổ hận, lại quay đầu lại đã là bách niên sinh, sớm biết hôm nay. Lúc trước hắn vô luận như thế nào cũng sẽ không biết đi ham Vân Ẩn Tông Cực phẩm mạch khoáng đấy.

Nhưng mà hôm nay nói cái gì cũng đã đã chậm, bất luận Tu Tiên Giới hay vẫn là thế tục. Đều không có đã hối hận vừa nói.

Oanh!

Cái kia Tiên Kiếm mặt ngoài, đột nhiên đốt nổi lên một đoàn hỏa, đem lão giả toàn thân bao khỏa, liền Nguyên Anh thân thể tất cả đều hóa thành tro tàn rồi.

Chỉ còn lại có một Túi Trữ Vật lẻ loi trơ trọi tại đâu đó lơ lửng.

Lâm Hiên tay phải vừa nhấc, vật ấy lập tức bay đến lòng bàn tay của hắn bên trong.

Cái này đã là chết ở Lâm Hiên bản thể trên tay tên thứ tám Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả.

Sau đó hắn đem thần thức thả ra, lại không còn có thu hoạch, Huyết Hỏa Nghĩ số lượng mặc dù không phải chuyện đùa, nhưng Phân Thần kỳ tồn tại cũng không hoàn toàn là hàng nhập lậu, cùng thi triển thần thông xuống, vẫn có gần nửa gia hỏa, chạy ra tìm đường sống mất.

Biểu hiện ra, không có đạt tới Lâm Hiên một mẻ hốt gọn hiệu quả.

Nhưng mà kinh (trải qua) này một dịch, ba phái đều nguyên khí đại thương rồi, mặc dù Phân Thần Kỳ lão quái vật không có toàn bộ vẫn lạc, nhưng là bị Lâm Hiên đem gan dọa phá, đối với Vân Ẩn Tông, tại cũng sẽ không có mảy may uy hiếp cái gì.

Lâm Hiên dùng lực lượng một người, lấy được chiến quả như vậy, phóng nhãn tam giới, tung hoành cổ kim, đó cũng là đủ để tự ngạo rồi.

Lâm Hiên không có đi truy, dù sao Phân Thần Kỳ lão quái vật độn thuật có tất cả huyền diệu chỗ, chính mình mặc dù theo đuổi không bỏ, cũng tối đa còn có thể diệt sát một hai người đấy.

Làm như vậy, cũng không có quá lớn ý nghĩa, đã như vầy, Lâm Hiên cũng tựu chẳng muốn đi tốn nhiều sự tình rồi.

Lại qua mấy hơi công phu, một đạo cầu vồng đập vào mi mắt, nhưng lại thân nội hóa thân đã bay trở lại.

Linh quang lóe lên, tựu cùng bản thể hợp hai làm một .

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, sau đó hơi công nhận thoáng một phát phương hướng, tựu hướng phía nghiêng đâm ở bên trong bay ra.

...

Cùng lúc đó, cách cách nơi này mấy vạn dặm mạch khoáng ở chỗ sâu trong.

Ầm ầm tiếng bạo liệt truyền vào lỗ tai, tam phái liên minh gần vạn Tu tiên giả, đối diện Vân Ẩn Tông cuối cùng một chỗ cứ điểm bắt đầu vây công.

Cùng binh hùng tướng mạnh ba phái bất đồng, hôm nay Vân Ẩn Tông chỉ còn lại có rải rác hơn ngàn tên đệ tử, nếu không phải có hai vị Thái Thượng trưởng lão chủ trì đại cục, chỉ sợ sớm đã tan thành mây khói, nhưng mà bất luận là họ Long thiếu niên hay vẫn là Ngân Đồng Thiếu Nữ, giờ phút này hình tượng cũng là chật vật vô cùng, hiển nhiên là bản thân bị trọng thương địa phương.

Tiếp tục như vậy, sớm muộn là bị đối phương một mẻ hốt gọn kết cục.

Hai người trong mắt tràn đầy sầu lo, nhưng mà ba phái đệ tử nhưng lại sĩ khí tăng vọt vô cùng.

Tại cách đó không xa một tòa Tiểu Sơn đỉnh núi, có vài chục tên giáp sĩ thị nữ cung kính mà đứng, bị bọn hắn vây quanh thì còn lại là một nam một nữ.

Nam tử kia hai mười bảy mười tám tuổi, cẩm bào đai lưng ngọc, mặt như Quan Ngọc, tốt một vị thời đại hỗn loạn đen tối tốt công tử.

Một bên nữ tử thì là cung trang mỹ phụ, dáng người đẫy đà, tuổi mặc dù lớn đi một tí, nhưng dung mạo khí chất đều là không tầm thường địa phương.

Ba phái mặt khác Thái Thượng trưởng lão đi vây công Lâm Hiên, còn lại hai người bọn họ, ở chỗ này chủ trì đại cục.

"Vân Ẩn Tông những người kia, thật đúng là không biết sống chết, đều đến nơi này một bước, còn dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, chẳng lẽ bọn hắn cho rằng, mình còn có lật bàn cơ hội không thành sao?" Nam tử trẻ tuổi kia trong tay, cầm một thanh quạt xếp, ý thái nhàn tản, nhưng mà bên khóe miệng lại tràn đầy vẻ châm chọc, tại hắn xem ra, Vân Ẩn Tông những cái thứ này, quá mức ngu xuẩn rồi.

Cái kia cung trang mỹ phụ sửa sang sợi tóc, đang muốn tiếp lời, nhưng mà đúng lúc này, hai người sau lưng phía chân trời chỗ, bỗng nhiên có ánh sáng màu đỏ chớp động, đón lấy một đạo hỏa quang từ xa mà đến gần bay vụt đã tới.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh