TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1156: Cuồng Hóa Thân Thể

Chương 1156: Cuồng Hóa Thân Thể
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, tay áo phất một cái, vài đạo ma khí điện xạ mà ra, theo động tác của hắn, bành một tiếng truyền vào lỗ tai, xà yêu thi thể đã bạo thành một đoàn huyết vụ

Chỉ có một khỏa long nhãn lớn nhỏ viên châu bị Lâm Hiên nhiếp trong tay, dù sao cũng là Phân Thần hậu kỳ Yêu tộc, tài liệu khác tạm không nói đến, cái này yêu đan giá trị có thể là không như bình thường.

Lãng phí có thể tựu có chút không đúng rồi.

Mà hết thảy này nhìn như chậm chạp, kì thực nhanh chóng, trước sau bất quá trong nháy mắt công phu, vừa mới đều bị cái kia tai dài bích mục đích yêu thú nhìn vào trong mắt.

Này yêu sắc mặt có thể nghĩ, vẻ lo lắng được phảng phất muốn trời mưa.

Trong nội tâm bay lên một cổ một con ngựa đau cả tàu được ăn thêm cỏ chi ý, hai cái đều đánh hắn bất quá, hôm nay nghĩa muội đã vẫn lạc, chỉ còn lại có chính mình một cái, cái này chẳng phải là chết chắc?

Nhưng mà lời nói là như vậy đúng vậy, hắn cũng minh hiểu được đánh Lâm Hiên bất quá, nhưng cũng không thể bó tay đãi đâm, con sâu cái kiến còn sống tạm bợ, huống chi là Tu tiên giả, muốn hiểu được, hắn trước sau không biết đã ăn bao nhiêu khổ, tại gió tanh mưa máu trong phấn đấu, cửu tử hoàn sinh, mới có hôm nay thành tựu đấy.

Cho nên sợ quy sợ, này yêu cũng không có bởi vậy, liền buông tha chạy trốn cố gắng cùng hi vọng.

Hắn vươn tay ra đột nhiên một đấm lồng ngực, toàn bộ da thịt tại trong khoảnh khắc, rõ ràng biến thành huyết hồng chi sắc, một cổ cuồng bạo lệ khí tràn trề mà lên.

"Cuồng hóa thân thể!"

Lâm Hiên ngược lại là tuyệt không kỳ lạ quý hiếm, dùng hắn kiến thức uyên bác, cái gì cổ quái yêu thể chưa từng thấy qua, chính là cuồng hóa thân thể lại được coi là cái gì.

Tuy nhiên thông qua kích phát huyết mạch chi lực, có thể làm cho có được cuồng hóa thân thể Yêu tộc tại trong thời gian ngắn, đem thực lực tăng lên gần nửa còn nhiều, nhưng mà cái kia thì thế nào đâu này?

Mọi thứ có bỏ phải, hoặc là thông tục điểm giảng, có một lợi, như vậy nhất định có một tệ, cuồng hóa về sau, này yêu tu vi tuy có thể phóng đại, nhưng mà bởi vì lệ khí ảnh hưởng, ý nghĩ cũng sẽ biết mất đi tỉnh táo sức phán đoán. Biểu hiện ra xem, chưa từng có từ trước đến nay, kỳ thật bất quá là sính huyết khí chi dũng mà thôi.

Loại trạng thái này, cứng đối cứng còn có thể, nhưng không để ý, sẽ rơi vào đối thủ trong cạm bẫy.

Nói đơn giản, giờ này khắc này, tai dài bích mục đích Yêu tộc. Thực lực tuy nhiên tăng cường rất nhiều. Nhưng lại trở thành hữu dũng vô mưu thất phu, loại này tồn tại, có cái gì phải sợ đấy. Làm sao có thể uy hiếp được Lâm Hiên đâu này?

Phải biết rằng, thượng binh phạt mưu, Lâm Hiên đối địch. Không chỉ có riêng là bằng man lực, dùng trí, đó cũng là ắt không thể thiếu địa phương.

Quả nhiên, mở ra cuồng hóa thân thể về sau, cái kia tai dài bích mục đích Yêu tộc, trên mặt tràn đầy điên cuồng chi sắc, ngẩng đầu lên, theo trong cổ họng phát ra rung trời gào rú, sau đó đầu vai lay động. Theo hai bên trên bờ vai, tất cả bay ra một đạo tối tăm lu mờ mịt ô quang.

Tốc độ nhanh cực, lóe lên, liền đem trước người vài đầu ma thú chém trở thành hai nửa.

Sau đó, cái kia vài đầu ma thú ầm ầm nổ bung, trở lại như cũ thành điểm một chút ma khí, tiêu tán tại giữa không trung. Dù sao những này rất sống động quái vật cuối cùng, dù sao cũng là cổ văn biến hóa đi ra mà thôi.

Cái này lại không đề, đem cản đường ma thú diệt trừ về sau, cái kia tai dài bích mục đích Yêu tộc hét lớn một tiếng, chỉ một thoáng. Từ đầu đến chân, nồng đặc như mực yêu khí cuồn cuộn mà ra. Trong khoảnh khắc, liền đem hắn toàn thân bao khỏa.

Một cái đen nhánh màn sáng hiển hiện mà ra, dày đặc vô cùng, không cần phải nói, vật ấy chính là cuồng bạo yêu khí tụ hợp mà thành đấy.

Sau đó này yêu hét lớn một tiếng, đỉnh lấy cái này vòng bảo hộ màn sáng xông về trước.

"Muốn chạy trốn sao, nằm mơ!"

Lâm Hiên bên khóe miệng hiện lên một vòng vẻ cười lạnh, cũng không nhiều lời, càng không có còn lại động tác, chỉ là một đạo thần niệm phát ra.

"Ông!"

Vốn là phân tán tại bốn phía ma trùng, lập tức như lấy bên này tụ lại.

Huyết Hỏa Nghĩ cũng không biết sợ hãi là vật gì, bất quá này trùng một cái sức chiến đấu quá yếu, không đủ để ngăn lại lâm vào điên cuồng đối thủ, vì vậy, oanh nổ mạnh truyền vào lỗ tai, lại bắt đầu tự bạo rồi.

Tuy nhiên kể từ đó, này trùng hao tổn hội không phải chuyện đùa, nhưng mà Huyết Hỏa Nghĩ sức sinh sản, càng là kinh người đến tột đỉnh tình trạng, chỉ cần Kiến Chúa còn sống, mặc kệ vẫn lạc bao nhiêu cũng rất dễ dàng đạt được bổ sung.

Điểm này, Lâm Hiên trong nội tâm tinh tường, cho nên, cũng tựu không cần có quá nhiều băn khoăn.

Nhưng mà trí giả ngàn lo tất có một sơ, này yêu kích phát cuồng hóa thân thể sau tu vi tăng vọt biên độ vẫn còn có chút vượt quá hắn đoán trước rồi.

Ngàn vạn Huyết Hỏa Nghĩ tre già măng mọc, dốc sức liều mạng ủng đi lên, nhưng mà mặc dù là tự bạo rõ ràng cũng không có bao nhiêu công dụng, này yêu thân thể mặt ngoài yêu khí màn sáng quá dày đặc rồi, không cách nào xé rách phòng ngự, tự nhiên cũng tựu khó có thể đạt tới ngăn cản ý đồ.

Đáng giận!

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, đáy mắt ở chỗ sâu trong hàn mang bắn ra bốn phía, hai tay nắm chặt, toàn thân ma khí cuồn cuộn, nương theo lấy động tác của hắn, một cổ kinh người cực kỳ ma áp phóng lên trời, trên đỉnh đầu ẩn có Ma Vân ngưng tụ, sau đó cái kia Ma Vân quay tít một vòng, một thân cao hơn mười trượng cực lớn ảo ảnh hiện ra đến.

Này hư ảnh toàn thân hắc quang mênh mông, diện mục thập phần hung ác, mặt xanh nanh vàng, tóc tai bù xù, trần trụi hai chân, trước ngực treo một chuỗi dùng Khô Lâu làm thành lần tràng hạt.

Pháp Tướng bí thuật!

Lâm Hiên lại một lần nữa dùng sáu đạo ác quỷ chú triệu hồi ra giúp đỡ.

Này quỷ hiện hình con kiến về sau, hai tay vẫn ôm trước ngực, hai chân một cuốn, trong miệng có cổ quái chú ngữ phát ra.

Theo động tác của hắn, này quỷ thân hình rõ ràng tăng vọt... Không, là co lại nhỏ đi rất nhiều.

Vốn là thân cao hơn mười trượng quái vật khổng lồ, giờ phút này thân hình rõ ràng rút nhỏ gấp 10 lần còn nhiều, ngắn ngủn trong nháy mắt, cũng chỉ còn lại có hơn một trượng thân cao rồi.

Tuy nhiên hình thể là rút nhỏ, khí thế của hắn, lại không có mảy may yếu bớt.

Thậm chí có thể nói, cùng vừa mới so sánh với, còn thoáng tăng cường này sao một ít, toàn thân cơ bắp càng là từng cục vô cùng, tràn đầy bạo tạc tính chất tinh lực.

Sau đó này quỷ khẽ vươn tay, hắc mang hiện lên, một cây đen nhánh phi xiên tại hắn trong lòng bàn tay hiển hiện mà ra, này quỷ hai tay nắm chặt, hét lớn một tiếng, giơ lên cao phi xiên, hung hăng như lấy đối phương vào đầu đánh xuống.

Một kích này, góc độ xảo trá vô cùng, đối phương trừ phi nguyện ý lui về, nếu không tránh cũng không thể tránh, cái kia tai dài bích mục đích Yêu tộc giận dữ, sử dụng cuồng hóa thân thể hắn ý nghĩ đã không thể tỉnh táo suy tư, tự nhiên không muốn thối lui co lại, hét lớn một tiếng, tay áo phất một cái, trước người cũng hiện ra một thanh đại đao hình dạng bảo vật.

Lưỡng tay nắm chặt, lấy cứng chọi cứng đối với phi xiên chém rụng.

Bành!

Tiếng bạo liệt truyền vào lỗ tai, hai kiện pháp bảo rốt cục chính diện đối hám ở cùng một chỗ, ngoại trừ bạo liệt tiếng điếc tai nhức óc, một đoàn vầng sáng vẫn còn phía trước hai người đột nhiên phát ra.

Chỉ một thoáng, Cương Phong bắn ra bốn phía, không gian đều bị thiết cắt ra từng đạo bạch ngân đã đến.

Nhưng mà đây bất quá là vừa mới bắt đầu, ngay sau đó, binh binh pằng pằng thanh âm truyền vào lỗ tai, Lệ Quỷ cùng cái kia tai dài bích mục đích Yêu tộc, tựu phảng phất thế tục hai gã võ lâm cao thủ , đao đến xiên hướng, đấu cái chết đi được.

Chợt nhìn, thế lực ngang nhau, nhưng rất nhanh cẩn thận phân tích, liền có thể thấy Lệ Quỷ rõ ràng nhất đang ở hạ phong địa phương.

Bất quá có Huyết Hỏa Nghĩ cùng với Lâm Hiên mặt khác một ít thủ đoạn trợ giúp, cũng tận có thể ngăn cản được, tai dài bích mục đích Yêu tộc lại không phải chuyện đùa, cũng không quá đáng miễn cưỡng duy trì một không thắng không bại cục diện mà thôi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh