TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1155: Cổ Thư Cùng Bảo Kính

Chương 1155: Cổ Thư Cùng Bảo Kính
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Oanh!

Sau một khắc, phảng phất mưa rơi tiêu hà, ba ba âm thanh hành động lớn, từng đoàn từng đoàn nắm đấm lớn tia máu tại tấm chắn mặt ngoài bạo liệt ra, như là đem cục đá đầu nhập tiểu hồ, từng vòng gợn sóng nhộn nhạo mà ra, cái kia tấm chắn cũng gấp nhanh chóng lắc lư , mặt ngoài ma quang nhanh chóng ảm đạm, rõ ràng bày biện ra vài phần sắp sửa chống đỡ hết nổi bộ dạng đến.

Những này đỏ thẫm vảy rắn uy lực, lại viễn siêu thường nhân tưởng tượng, mỗi một quả uy lực, lại đều phảng phất một kiện Đỉnh Giai pháp bảo, bất quá cũng không kỳ lạ quý hiếm, này bí thuật vốn chính là cái kia nữ yêu ẩn giấu tuyệt kỹ.

Đơn giản sử dụng không được, bởi vì mỗi một quả lân phiến sinh trưởng đều cần tiêu hao lớn lượng thời gian cùng tinh lực, có thể nói nàng chuyển bại thành thắng bảo vệ tánh mạng tuyệt kỹ.

Hôm nay ôm hận sử xuất, uy lực càng hơn trước kia một bậc.

Cũng tựu cái này Cổ thư uy năng không phải chuyện đùa, Lâm Hiên hóa thân tu luyện Tuyết Ảnh Chân Ma Công cũng là huyền diệu đến cực điểm, nếu không đổi một gã đồng giai tu sĩ cùng hắn đổi chỗ mà xử, mười phần đã bị đánh thành cái sàng rồi.

Xoẹt xẹt...

Tấm chắn rốt cục vỡ tan mở.

Bất quá thời gian cũng bởi vậy chậm trễ rất nhiều, Lâm Hiên không cần gì thuấn di chi thuật, cũng có thể dễ dàng né qua này công kích.

Về phần khác một bên, cái kia tai dài bích mục đích Yêu tộc chỗ tế ra khói độc, cùng với ẩn tàng ở trong đó phi châm bảo vật, đồng dạng bị cổ văn sở biến hóa tấm chắn ngăn lại.

Mà cái kia sương mù màu lục mặc dù có kịch độc, phi châm đâm xuyên lực cũng không tệ, nhưng cùng nữ yêu vảy rắn so sánh với, hay vẫn là nhược rất nhiều, cũng không thể đủ đem tấm chắn đâm rách, cái kia Cổ thư là công thủ nhất thể bảo vật, hai yêu công kích, nhẹ nhõm dị thường đã bị hóa giải mất.

Lâm Hiên đã biến nguy thành an, hôm nay đến phiên hai yêu đối mặt hắn hung mãnh dị thường công kích.

Ầm ầm!

Như là sấm rền tiếng nổ lớn truyền vào lỗ tai, cái kia chậu rửa mặt lớn nhỏ hỏa cầu tựu phảng phất rơi xuống một hồi mưa như trút nước mưa to, đổ ập xuống giống như như lấy nàng đập phá xuống dưới.

Đồng thời đối mặt hai gã cường địch, Lâm Hiên hóa thân thực lực cùng bản thể so sánh với, dù sao yếu nhược bên trên như vậy một ít, cho nên công kích của hắn, cũng là chủ yếu và thứ yếu rõ ràng địa phương.

Lâm Hiên chuẩn bị đem xà yêu cầm xuống làm tiếp định đoạt, cho nên cái kia hỏa cầu oanh rơi đích mục tiêu tất cả đều là nàng này, không chỉ có như thế. Do phù văn biến hóa ra đao thương kiếm kích, cũng một tia ý thức như nàng oanh tới.

Này yêu bị đánh được không hề có lực hoàn thủ, chỉ có thể miễn cưỡng ứng phó mà thôi.

Xuy xuy thanh âm truyền vào lỗ tai, chỉ thấy cái kia màu hồng đỏ thẫm mãng xà tả xung hữu đột, theo trong mồm không ngừng phun ra khói độc cùng Liệt Hỏa, chuông đồng đại trong ánh mắt hàn mang bắn ra bốn phía.

Chợt nhìn, giống như có chút dũng mãnh.

Nhưng mà cẩn thận nhìn bất quá là mệt mỏi ứng phó, dài hơn mười trượng trên thân thể đã che kín từng đạo vết thương rồi.

Về phần cái kia tai dài bích mục đích Yêu tộc. Tình thế tắc thì muốn xịn nhiều lắm.

Hắn chỉ là bị phù văn biến hóa đi ra ma thú cuốn lấy.

Đúng vậy. Tựu là cuốn lấy.

Lâm Hiên mục đích là rất rõ ràng đấy.

Tiêu diệt từng bộ phận!

Hiện tại, chỉ cần hắn không đến ảnh hưởng chính mình tựu cảm thấy mỹ mãn.

Đạo lý kia, này yêu cũng trong lòng hiểu rõ.

Dốc sức liều mạng trái tránh phải trốn. Muốn mở một đường máu, hôm nay hắn đã không có cứu vớt đồng bạn ý đồ, hoặc là nói chẳng quan tâm rồi.

Tục ngữ nói. Vợ chồng vốn là cùng chim rừng, tai vạ đến nơi riêng phần mình phi, song tu đạo lữ còn như thế, chớ đừng nói chi là, mình cùng đối phương chỉ là kết bái huynh muội.

Bất kể nàng sẽ hay không vẫn lạc tại nơi này, chỉ cần mình có thể bình an đào thoát tựu mọi sự thuận lợi.

Nhưng mà nghĩ cách đúng vậy, thật muốn muốn mở một đường máu nhưng lại khó khăn trùng trùng điệp điệp.

Những cái kia do phù văn biến hóa đi ra ma thú không chỉ có số lượng phần đông, hơn nữa mỗi một đầu uy lực, tất cả đều là không như bình thường. Đáng sợ hơn chính là, chúng nó chỉ là nhìn xem giống ma giới quái vật, kỳ thật bản thân, cũng không phải là sinh vật, tự nhiên cũng sẽ không có sợ hãi sợ hãi vừa nói.

Vốn là chỉ là như vậy, hắn còn có thể miễn cưỡng ứng phó, nhưng chớ quên. Bốn phía Huyết Hỏa Nghĩ còn tính bằng đơn vị hàng nghìn.

Thật vất vả tìm được một cái khe hở, nhưng mà những cái kia ma trùng lại phô thiên cái địa xông lại, oanh, tiếng bạo liệt truyền vào lỗ tai, chúng nó rõ ràng dùng tự bạo phương pháp đưa hắn ngăn trở.

Bất luận ma trùng còn là ma thú đều hung hãn không sợ chết. Đối mặt công kích như vậy, cái kia tai dài bích mục đích Yêu tộc. Cũng là khổ vô lương sách.

Nhưng mà nó tình cảnh coi như tốt rồi, chỉ là nhất thời không cách nào đào thoát, khác một bên, thế thì nấm mốc xà yêu đã bị bức đến tuyệt địa.

Vốn là hỏa cầu cùng cổ văn biến hóa đi ra đao kiếm đã làm cho nàng mệt mỏi ứng phó, Lâm Hiên dùng sáu nói ác quỷ chú triệu hoán đi ra Lệ Quỷ cũng đem nàng một mực khóa chặt lại.

U Minh quỷ trảo cùng với khác âm độc thần thông cuồn cuộn không dứt thi triển mà ra, này yêu bị đánh được hoa rơi nước chảy, nếu không phải da dày thịt thô, nói không chừng sớm đã đi đời nhà ma.

Nhưng mà tình huống như vậy, cũng thế tất kiên trì không được bao lâu.

Chẳng lẽ mình thật muốn vẫn lạc tại nơi này?

Xà yêu bi ai nghĩ đến.

Đều là tự phụ gây họa, sớm biết như vậy đến gây chuyện cái này sát tinh làm cái gì?

Nhưng mà hôm nay hối hận cũng đã muộn rồi, cầu xin tha thứ cũng không chỗ hữu dụng, nhân loại cũng tốt, Yêu tộc cũng thế, tóm lại là muốn vi hành vi của mình trả giá thật nhiều.

Tại xà yêu ánh mắt tuyệt vọng ở bên trong, Lâm Hiên tay áo phất một cái, linh quang bắn ra bốn phía, lại tế ra đồng dạng bảo vật.

Giờ phút này sắc trời đã đã chậm, đen kịt Thiên Mạc xuống, một mặt cổ kính đập vào mi mắt.

Tản mát ra óng ánh nhuận sáng bóng.

Thông Thiên Linh Bảo!

Không, lúc này thời điểm, hoặc là có lẽ gọi Thông Thiên Ma Bảo.

Tê Lôi Cổ Kính vốn là theo Phiêu Miểu Tiên Cung trong bảo khố lấy được bảo vật, vốn là tựu uy lực không tầm thường, vì thỏa mãn hóa thân sử dụng cần, hoặc là nói, cùng hắn sở tu Công Pháp rất tốt phối hợp, Lâm Hiên hao tốn không ít tài liệu bảo vật, đem hắn một lần nữa tế luyện một lần, đơn tựu uy lực mà nói, tăng lên có lẽ có hạn.

Nhưng mà thuộc tính đã có rất lớn cải biến.

Có thể rất tốt phối hợp chân ma công pháp, cho nên hôm nay cái này Tê Lôi Cổ Kính nói Thông Thiên Linh Bảo đã có chút ít không thích hợp, giảng thành Thông Thiên Ma Bảo càng phù hợp nó hôm nay tình huống đấy.

Nhưng bất kể là Linh Bảo cũng tốt, hay vẫn là ma bảo cũng thế.

Thuộc tính tuy bất đồng, nhưng mục đích đều chỉ có một.

Tướng địch người diệt trừ!

Giờ phút này Lâm Hiên đem bảo vật này tế lên, dương tay trong triều mặt đánh ra vài đạo ma khí.

Xoẹt xẹt...

Phảng phất vải gấm bị xé rách, cái kia cổ kính mặt kính đốn lúc sáng đi lên, sau đó điện mang bắn ra bốn phía, một đầu giương nanh múa vuốt điện Giao do mặt kính hiển hiện mà ra.

Bắt đầu còn nhỏ, nhưng nghênh phong biến dài, rất nhanh thì có dài hơn mười trượng, đáng sợ hơn chính là này Giao Long cái đuôi bãi xuống, rõ ràng do tại chỗ biến mất không thấy gì nữa.

Lôi Độn Thuật!

Xà yêu nghẹn họng nhìn trân trối, trong mắt tràn đầy vẻ sợ hãi, nhưng mà lúc này muốn tránh, rõ ràng gắn liền với thời gian đã đã chậm, Giao Long đi vào trước người của nàng vài thước chỗ, móng vuốt hợp lại, đã đem Cự Mãng một mực bắt lấy, sau đó cái đuôi cũng quấn lên đây.

Xoẹt xẹt...

Điện quang hành động lớn, chói mắt hồ quang điện, đem trọn cái bầu trời đều chiếu sáng mất.

Trong lúc nhất thời, lại phảng phất về tới ban ngày .

Tục ngữ nói, từ một điểm có thể dòm toàn cảnh, từ nơi này hồ quang điện độ sáng, cũng có thể đơn giản tưởng tượng uy lực của nó như thế nào.

Một cổ khét lẹt hương vị tràn ngập mà ra, xà yêu vẫn lạc, chính xác mà nói, là cả bị nướng chín mất, cái này Tê Lôi Cổ Kính uy lực, so Lâm Hiên mong muốn , cao hơn bên trên một chút, nhẹ nhõm trợ hắn diệt sát cường địch.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh