TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1154: Hóa Thân Lộ Ra Thần Thông

Chương 1154: Hóa Thân Lộ Ra Thần Thông
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Thật sao?"

Một mực đóng chặt hai con ngươi Lâm Hiên, đột nhiên mở mắt ra, không có nhiều lời, đồng dạng là làm một cái dương tay động tác ō. ńéτ

Xoẹt xẹt...

Một đạo lệ mang điện xạ mà ra, làm đen nhánh sắc, hung hăng bổ về phía nàng này đầu lâu.

Biến khởi cất vào kho, xà yêu rõ ràng cho thấy chuẩn bị chưa đủ, bất quá phản ứng của nàng coi như là cực kỳ nhanh chóng, dưới sự kinh hãi đã không kịp tế ra bảo vật, càng không có dư thừa thời gian trằn trọc xê dịch, chỉ là đột nhiên đem thân thể hơi nghiêng.

"Ah!"

Tiếng kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai, tuy nhiên tại nghĩ là làm ngay như ngàn cân treo sợi tóc sắp sửa hại tránh thoát, nhưng một đầu cánh tay đã sóng vai không cánh mà bay rồi.

Công kích cũng không có chấm dứt, cái kia màu đen lệ mang lóe lên, rõ ràng đã bay ngược trở lại.

Như vòng qua vòng lại tiêu , thẳng đến nàng này đầu lâu, mà hôm nay, nàng đã không có có thể trốn tránh góc độ.

Bành!

Một đạo ô quang bay xéo mà ra, đem cái kia lệ mang ngăn trở.

Không cần phải nói, là cái kia tai dài bích mục đích Yêu tộc xuất thủ.

Hắn chỗ tế ra pháp bảo hình dạng kỳ lạ, là một tối tăm lu mờ mịt, phảng phất khối sắt thứ đồ tầm thường, nhưng mà uy lực không tầm thường, ngạnh sanh sanh đem Lâm Hiên một chiêu này ngăn trở.

Lệ mang cũng hiện ra nguyên hình.

Là một thanh đen nhánh đoản búa, này búa mặt ngoài phù văn ẩn hiện, cần điều khiển chỗ có một cái mặt quỷ trông rất sống động điêu khắc ở phía trên, lộ ra có chút bất phàm.

Hơn nữa này búa phát ra khí tức cùng Linh giới bảo vật khác hẳn tương dị, hiển nhiên là thuần khiết ma bảo không thể nghi ngờ.

Thiên Quỷ Phủ!

Lâm Hiên mới tới Ma giới lúc đoạt được, tuy nhiên không phải cái gì bất phàm bảo vật, nhưng ngẫu nhiên dùng để đánh lén, hiệu quả hay vẫn là rất không tồi.

Xà yêu mặc dù không có bị chém xuống đầu lâu, nhưng mất đi một đầu cánh tay cũng làm cho nàng sắc mặt đại biến, trên trán tràn đầy mồ hôi lạnh, trên mặt biểu lộ càng là khó coi.

Cắn răng, một chữ dừng lại thanh âm truyền vào lỗ tai: "Không có khả năng, trái tim của ngươi rõ ràng bị đánh trúng, thân thể như thế nào còn có thể sử dụng hay sao?"

"Cái này cũng đừng có đạo hữu nhiều quan tâm."

Lâm Hiên nhàn nhạt mà nói.

Tay phải nâng lên, bùm bùm cách cách thanh âm truyền vào lỗ tai, ngăm đen hào quang lập loè. Này tay nhanh chóng biến hóa thành cực lớn cánh tay ma rồi.

Sau đó nhẹ nhàng khẽ múa, xoẹt xẹt âm thanh hành động lớn, vô số màu đen trảo ảnh hiển hiện mà ra.

Vừa mới, thế thì nấm mốc phu nhân tựu vẫn lạc tại một chiêu này ở dưới.

Bất quá, trước mắt hai yêu tu vi muốn cao hơn nhiều, tự nhiên không sẽ như thế bất lực rồi.

Xà yêu kia hận Lâm Hiên tận xương.

Dưới sự phẫn nộ rõ ràng hóa thân trở thành một đầu dài hơn mười trượng đỏ thẫm mãng xà.

Hai con mắt hung quang loé sáng.

Toàn thân lân phiến toàn bộ đứng đấy đi lên.

"Lâm tiểu tử, ta nhìn ngươi lúc này đây còn không vẫn lạc."

Này yêu oán độc cực kỳ thanh âm truyền vào lỗ tai, lời còn chưa dứt. Toàn thân lân phiến như bị cường cung ngạnh nỏ phóng ra. Cùng một chỗ hướng về phía trước nổ bắn ra mà ra.

Cùng công kích như vậy so sánh với, Lâm Hiên vừa rồi tế ra móng vuốt nhọn hoắt cũng có chút không đủ nhìn.

Mà cái kia tai dài bích mục đích Yêu tộc cũng không có nhàn rỗi.

Tay áo phất một cái, một đoàn sương mù màu lục kích xạ mà ra.

Chưa đến. Tựu tanh hôi bốn phía, hiển nhiên, trong đó bao hàm có kịch độc.

Sương mù màu lục ở chỗ sâu trong. Ẩn ẩn còn có điểm điểm tinh quang lập loè.

Nếu là không có đoán sai, bên trong ẩn chứa được có phi châm loại bảo vật.

Lâm Hiên biểu lộ, cũng ngưng trọng đi lên.

Này là hóa thân, chính là dược linh thân thể, nếu bàn về huyền diệu trình độ, so Yêu tộc bất diệt chi thể càng tốt hơn, nhưng mạnh như vậy mãnh liệt công kích, cũng không dám nhìn tới vi không có gì.

Không nói hai lời tay áo phất một cái, lập tức theo ống tay áo của hắn trong bay ra một bản phong cách cổ xưa quyển sách. Trang sách mở ra, một cổ man Thái Cổ phác khí tức từ bên trong xuyên suốt đi ra.

Xem xét tựu là bất phàm bảo vật, bảo vật này chính là Lâm Hiên tại Băng Hải Giới đoạt được, vốn là Phiêu Miểu Tiên Cung một vị Phân Thần hậu kỳ đại tu sĩ tùy thân bảo vật, uy lực không phải chuyện đùa, chống lại Thiên Ngoại ma đầu đã từng kịch chiến hơn mấy cái hiệp, Lâm Hiên lúc ấy cũng có chút trông mà thèm rồi. Đãi hắn vẫn lạc, cái kia còn có cái gì hiếu khách khí , tự nhiên là không chút do dự làm của riêng.

Bảo vật này không chỉ có uy lực bàng bạc, hơn nữa tựu thuộc tính mà nói, càng cùng Linh Bảo khác nhau rất lớn. Ngược lại có vài phần giống ma giới chi vật, hắn cụ thể lai lịch. Lâm Hiên không có miệt mài theo đuổi ý đồ, đem hắn giao do hóa thân sử dụng.

Kỳ thật nói như vậy, hơi hơi có chút không đối đầu, muốn hiểu được, hóa thân tuy là do đệ hai Nguyên Anh điều khiển, nhưng trí nhớ tình cảm đều cùng bản thể không giống, hoàn toàn tựu là một cái khác chính mình.

Cùng bản thể ngoại trừ tu luyện Công Pháp bất đồng, thực lực phân biệt dị, còn lại , căn bản chính là đồng dạng địa phương.

Những này tạm thời không đề cập tới, chỉ nói Lâm Hiên đem quyển sách pháp bảo tế lên, sớm đã chuẩn bị cho tốt mấy đạo pháp quyết xông hắn đánh cho đi ra ngoài.

Chỉ một thoáng linh quang đại tác, rầm rầm lật qua lật lại thanh âm truyền vào lỗ tai, theo trang sách cuốn, lần lượt cổ văn từ bên trong dâng lên đi ra.

Những cái kia cổ văn đều làm đen kịt chi sắc, kiểu chữ nhưng lại tất cả không giống nhau.

Có thể chữ lệ, có Khải thư, có chữ tiểu triện, thậm chí còn có chút chữ, một số một họa, như là cắt rìu đục, như phảng phất là dùng lợi vật, khắc khắc ở trên tảng đá đấy.

"Tật!"

Lâm Hiên một ngón tay xông hắn chọn đi lên, theo hắn động tác, những cái kia cổ văn bỗng nhiên phát sinh biến hóa.

Có kéo thăng biến trường, biến thành đao kiếm bộ dáng, có thân thể bành trướng, biến hóa thành nguyên một đám chậu rửa mặt lớn nhỏ hỏa cầu, còn có nghênh phong biến dài, rõ ràng biến hóa thành một ít Ma giới quái thú hình tượng.

Không, không chỉ là như, căn bản chính là rất sống động vô cùng, những quái thú kia ngẩng đầu lên sọ, rung động lòng người gào rú truyền vào lỗ tai, sau đó những cái thứ này hung dữ như lấy phía trước bổ nhào qua rồi.

Mà Lâm Hiên còn chưa đủ.

Hai tay nắm chặt, toàn thân ma khí cuồn cuộn, nương theo lấy động tác của hắn, một cổ kinh người cực kỳ ma áp phóng lên trời, trên đỉnh đầu ẩn có Ma Vân ngưng tụ, sau đó cái kia Ma Vân quay tít một vòng, một thân cao hơn mười trượng cực lớn ảo ảnh hiện ra đến.

Này hư ảnh toàn thân hắc quang mênh mông, diện mục thập phần hung ác, mặt xanh nanh vàng, tóc tai bù xù, trần trụi hai chân, trước ngực treo một chuỗi dùng Khô Lâu làm thành lần tràng hạt.

Pháp Tướng bí thuật!

Này ác quỷ là Lâm Hiên dùng sáu nói ác quỷ chú triệu hoán mà ra.

Vừa hiện thân, lập tức thò ra một đôi U Minh quỷ trảo, như lấy địch nhân hung dữ lấy lại.

Hai yêu quá sợ hãi, vốn là bọn họ là đập vào niết quả hồng mềm ý niệm trong đầu, nhưng mà Lâm Hiên ở đâu có thể sử dụng lẽ thường phỏng đoán, hai người bọn họ cơ quan tính toán tường tận lại một cước đá trúng thiết bản lên.

Tuyệt đối chưa từng nghĩ một cỗ hóa thân cũng như thế khó có thể ứng phó, thần thông bảo vật đều không thể thắng được cùng giai tồn tại rất nhiều.

Có lầm hay không!

Hai yêu hối hận ruột đều thanh rồi, nhưng mà lúc này mới biết được hối hận ở đâu còn hữu dụng chỗ, Lâm Hiên tấn mãnh công kích đã hung dữ giết đã tới.

Oanh!

Đầu tiên là móng vuốt nhọn hoắt cùng xà yêu bắn ra đến lân phiến chạm nhau, móng vuốt nhọn hoắt không địch lại, bị đánh cái thất linh bát lạc.

Nhưng là cũng không phải là chút nào tác dụng cũng không, cái kia lân phiến tốc độ cùng uy lực, dưới loại tình huống này đều có suy yếu.

Cứ như vậy hơi chút trì hoãn, mười cái phù văn đã bay đến phụ cận chỗ.

Những cái kia phù văn đều là Khải thư, viết chữ cũng nhẹ nhàng Sở Sở.

Thuẫn!

Theo Lâm Hiên một tiếng quát nhẹ, cái này viết ra thuẫn chữ thật đúng hóa thành từng mặt đen kịt tấm chắn rồi, mỗi một mặt đều không lớn lắm, lại như là vẩy cá , tầng tầng lớp lớp liền làm một mảnh.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh