TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1151: Phá Trận Mà Ra

Chương 1151: Phá Trận Mà Ra
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tam phái liên minh trưởng lão hôm nay là không có lựa chọn khác chọn, mà bên kia, Lâm Hiên động tác lại lặng yên cải biến đặc sắc bắt đầu ghép vần.

Tuy nhiên hắn có được chiết xuất sau đích Vạn Niên Linh Nhũ, có thể lập tức đem hao tổn đâu pháp lực bổ sung, nhưng mà loại phương pháp này dù sao không phải chính đồ.

Vạn Niên Linh Nhũ phục dụng quá nhiều, cũng sẽ biết sinh ra một ít bất lợi hiệu quả.

Nếu quả thật gặp phải cường địch, bất đắc dĩ làm như vậy, cái kia là không gì đáng trách, nhưng mà giờ này khắc này, Lâm Hiên rõ ràng còn có khác lựa chọn.

Cho dù Thiên Phượng Thần Mục, cũng không thể tìm được mắt trận ở nơi nào, nhưng cũng không có nghĩa là, tựu thật không có biện pháp đem trận này bài trừ.

Chỉ cần vận dụng cái kia kiện bảo bối sẽ xảy đến.

Nhưng mà bảo vật này là duy nhất một lần tiêu hao chi vật, chính mình có được số lượng cũng không nhiều, nếu không có bất đắc dĩ, hắn cũng không hi vọng vận dụng vật ấy.

Có chút không bỏ!

Nhưng mà cổ ngữ nói, lưỡng quyền tương hại lấy hắn nhẹ, dùng Lâm Hiên lòng dạ, tại loại này thời khắc, tự nhiên có thể làm ra chính xác lựa chọn.

Trong mắt của hắn hiện lên một vòng quyết tuyệt chi sắc.

Một bên tiếp tục thao túng Cửu Cung Tu Du Kiếm đối phó lấy xa xa âm hồn quỷ vật, một bên vươn tay ra, tại bên hông vỗ, linh quang lóe lên, một cái hộp ngọc phù hiện ở trước mắt.

Dài rộng đều chẳng qua vài tấc mà thôi, mặt ngoài cũng không có dán cấm chế phù lục, đó là bởi vì này hộp ngọc bản thân, tựu ẩn chứa có đồng dạng hiệu quả.

Lâm Hiên động tác cực kỳ nhanh chóng, cong ngón búng ra, "Ba" một tiếng truyền vào bên tai, mấy hạt long nhãn lớn nhỏ viên châu tiến vào tầm mắt.

Biểu hiện ra xem, cũng không ngờ, nhưng mà Lâm Hiên ánh mắt, nhưng có chút lửa nóng, bảo vật này là từ Tuyết Hoa Thánh Tổ chỗ đó đoạt được.

Lúc trước mình có thể sớm theo Ma giới phản hồi dựa vào đúng là vật ấy.

Phá Giới châu!

Cái này nho nhỏ một hạt hạt châu, bên trong lại ẩn chứa được có Không Gian Pháp Tắc, hơn nữa còn là phi thường cao cấp cái chủng loại kia.

Trước mắt bố tại trong sơn cốc trận pháp là cái gì Lâm Hiên không hiểu được, nhưng hiển nhiên là có kỳ diệu uy năng, cho nên mới có thể đem chính mình vây khốn.

Trận này rất cường, Lâm Hiên dùng man lực cũng khó có thể đem nó xé rách, nhưng mà trong tay cái này hạt Phá Giới châu tựu không giống với lúc trước, Linh giới cùng Cổ Ma giới với tư cách song song giao diện, lẫn nhau vốn có giao diện chi lực, liền Độ Kiếp kỳ đại năng đều không thể làm gì. Này châu lại có thể đem hắn vượt qua, theo điểm này, cũng có thể thấy được hắn có được như thế nào bá đạo uy năng rồi.

Dùng hắn phá trận, lời nói không khách khí , căn bản chính là đại tài tiểu dụng ah!

Điều này cũng làm cho khó trách Lâm Hiên không bỏ, đáng tiếc hắn hôm nay thật sự là không có cái khác lựa chọn.

Chỉ có thể nhịn đau nhức bỏ những thứ yêu thích rồi.

Lâm Hiên trong đầu ý niệm trong đầu nhanh quay ngược trở lại, động tác trên tay lại một điểm không chậm.

Gần kề bài trừ một cái trận pháp, Phá Giới châu căn bản không cần phải cái gì vật gì đó khác phụ trợ. Lâm Hiên trực tiếp tay áo phất một cái. Đem bên trong một hạt tế ra.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn, trên bầu trời phảng phất lập tức nhiều ra đến một cái mặt trời.

Vô cùng sáng ngời, phóng xạ ra chói mắt hào quang. Sau đó toàn bộ không gian, phảng phất một tầng hơi mỏng Băng Tuyết, tại mặt trời thiêu đốt xuống. Nhanh chóng hòa tan.

Đúng vậy, tựu là hòa tan.

Cùng lần trước đánh vỡ bất đồng, lúc này đây hòa tan là không thể nghịch chuyển , bởi vì liền bày trận khí cụ cũng đã bị tai họa, tại Phá Giới châu cường hoành uy năng hạ biến thành một đống phế vật.

Kể từ đó, trận pháp tự nhiên bài trừ, sơn cốc một lần nữa khôi phục xanh um tươi tốt chi sắc.

Lâm Hiên ngẩng đầu, hơn hai mươi thân ảnh ánh vào trong tầm mắt.

Béo cao gầy thấp tất cả không giống nhau, nhưng tu vi đều là Phân Thần kỳ đấy.

Trong đó cách cách mình gần đây bất quá hơn trăm trượng mà thôi. Xa cũng không quá đáng hơn nghìn trượng khoảng cách.

Trong lúc này khác biệt, đối với bọn hắn loại cảnh giới này Tu tiên giả mà nói, không đáng giá nhắc tới.

Gặp Lâm Hiên phá trận mà ra, những cái kia Phân Thần Kỳ lão quái vật sắc mặt, đều bị khó coi đến tột đỉnh tình trạng.

Cho dù giờ này khắc này, bọn hắn như trước người đông thế mạnh, nhưng mà tin tưởng. Sớm được Lâm Hiên hoàn toàn phá hủy được một chút cũng không còn.

Ngay tại không lâu, những cái thứ này thế nhưng mà tận mắt nhìn thấy, vài tên đồng bạn là như thế nào bị Lâm Hiên nhẹ nhõm miểu sát mất đấy.

Bọn hắn tự hỏi, thực lực cùng so với mấy cái không may vẫn lạc gia hỏa, cũng không quá đáng kém phảng phất. Cái kia cùng Lâm Hiên chống lại, kết quả là cái gì. Còn dùng được lấy nhiều lời?

"Vèo!"

Tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, nhưng lại một gã mặc tạo bào lão giả, mắt thấy tình thế nguy cấp, lựa chọn thoát thân mà chạy.

Vị này độn quang cũng là nhanh chóng, qua trong giây lát tựu bay vút đã đến chân trời.

Mặt khác lão quái vật vốn là tựu trong lòng còn có tâm thần bất định, giờ phút này gặp có người dẫn đầu, lập tức nói đi là đi, tứ tán mà trốn, thậm chí kể cả Thái Huyền Môn chủ, cũng hóa thành một đạo độn quang bay về phía xa xa.

"Các ngươi..."

Cái kia áo đen phủ thân nữ tử vừa sợ vừa giận, không thể tưởng được đường đường Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, rõ ràng nhát gan đến tình trạng như thế.

Cho dù đối phương cường thì như thế nào, hơn hai mươi người chạy trối chết, còn có diện mục sống ở trên đời này sao?

Không bằng mua khối đậu hủ đâm chết được rồi.

Đáng tiếc nàng đã quên, Tu tiên giả vốn là tựu so phàm nhân càng sợ chết, nàng bất quá là bởi vì bầu bạn vẫn lạc, mà bị cừu hận che mắt lý trí.

Những người khác cũng sẽ không như thế.

Mà bọn hắn cũng tự nhận là lựa chọn đúng vậy, Lâm Hiên cường thịnh trở lại, cũng chỉ có một người, không có khả năng đồng thời đuổi giết nhiều như vậy Tu tiên giả, cho nên ngoại trừ mấy cái không may gia hỏa, những người khác, hay vẫn là đại có cơ hội chạy ra tìm đường sống đấy.

Thật là như thế sao?

Lâm Hiên bên khóe miệng hiện lên một đám vẻ châm chọc.

Hắn không phải tàn nhẫn thị sát khát máu gia hỏa, nhưng có một cái đạo lý thực sự trong lòng hiểu rõ.

Thả hổ về rừng, hậu hoạn vô cùng.

Cùng tam phái liên minh đánh tới tình trạng như thế, lẫn nhau quan hệ đã không thể điều hòa, không phải ngươi chết, chính là ta sống, Lâm Hiên như thế nào hội ngốc núc ních phóng những này Phân Thần Kỳ lão quái trở về đâu này?

Lúc trước chiếm cứ thượng phong thời điểm, bọn hắn một vốn một lời môn đệ tử có thể chưa từng hạ thủ lưu tình qua.

Chính mình hôm nay bất quá là ăn miếng trả miếng mà thôi.

Trong đầu nghĩ như vậy lấy, Lâm Hiên cũng thật sự động thủ.

Tay áo phất một cái, linh quang lập loè, một rách rưới bảo tháp bay vút mà ra.

Biểu hiện ra xem không có bất kỳ thu hút chỗ.

Nhưng mà vạn hồn tháp lại tại sao có thể là phế vật đâu này?

Lâm Hiên tay phải nâng lên, một đạo pháp quyết do đầu ngón tay kích xạ mà ra, theo động tác của hắn, két.. Âm thanh truyền vào lỗ tai, toàn bộ bảo tháp linh quang đại tác, tầng thứ nhất mở ra, chói mắt bạch quang từ bên trong ầm ầm bạo phát đi ra.

Tạo thành một cái vòng xoáy, chói mắt mà chói mắt.

Sau đó vù vù âm thanh hành động lớn, màu đỏ như máu trùng vân do bên trong chen chúc mà ra.

Số lượng nhiều, đạt đến làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối tình trạng.

Huyết Hỏa Nghĩ!

Lâm Hiên bất kỳ nhìn qua này ma trùng chống lại Phân Thần Kỳ lão quái vật, có thể có chiến thắng hiệu quả, mặc dù số lượng nhiều hơn nữa, cái kia cơ hồ cũng là không thể nào đấy.

Hắn chỉ hy vọng có thể thoáng kéo dài tựu cảm thấy mỹ mãn.

Cái này hơn hai mươi tên lão quái vật Lâm Hiên ai cũng không có ý định buông tha.

"Đi!"

Lâm Hiên một đạo thần niệm phát ra, những cái kia Huyết Hỏa Nghĩ lập tức phân số tròn cổ, phân biệt hướng bất đồng đích phương hướng đuổi theo rồi.

Toàn bộ quá trình nói phiền phức, kỳ thật bất quá một trong nháy mắt, Lâm Hiên vừa làm xong đây hết thảy, bên tai đột nhiên lệ mang hành động lớn, một đạo màu đen tia chớp như hắn bổ đâm tới rồi.

Tốc độ cũng là nhanh chóng, đáng tiếc công kích như vậy, tựu muốn đánh trúng Lâm Hiên, không khỏi hay vẫn là quá mức trò đùa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh