TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1150: Thâm Bất Khả Trắc

Chương 1150: Thâm Bất Khả Trắc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Sau đó mười tám cánh tay rất nhanh lắc lư , cánh tay hai hai vén, ngón trỏ cùng ngón cái nhao nhao nặn ra huyền diệu dị thường pháp quyết. ( toàn bộ, đều ở ngày mồng một tháng năm ah ta. Muốn

"Uống!"

Chín khỏa Kim Sắc đầu lâu, ngay ngắn hướng trố mắt hét lớn, mắt thường có thể thấy được sóng âm, theo trong miệng của hắn ầm ầm đột nhiên phát ra, sóng âm vốn là không chất vô hình chi vật, mà giờ khắc này nhưng lại hữu hình , như gợn sóng , hướng về phía trước khuếch tán, cũng có quang mang màu vàng, do ở bên trong phát ra.

Theo Lâm Hiên thực lực tăng trưởng, Cửu Thiên Thần La Tướng tự nhiên cũng trở nên càng mạnh hơn nữa.

Rất nhanh, cái kia Kim Sắc sóng âm, tựu cùng vạn quỷ rống to chính diện đối hám ở cùng một chỗ.

Oanh!

Kích xạ ra từng đạo Cương Phong.

Xuy xuy thanh âm hành động lớn, lại là vì cái này đụng nhau dư ba, lại để cho lấy ngàn mà tính Lưỡi Dao Gió lăng không mà lên, hướng về bốn phía kích xạ.

Vì vậy, những cái kia bùn đất núi đá đã có thể đổ hỏng bét, bị thiết cắt được phá thành mảnh nhỏ.

Đương nhiên, điểm ấy tiểu tràng diện, tự nhiên quấy nhiễu không đến Lâm Hiên.

"Tật!"

Hắn đã một ngón tay về phía trước điểm đi, Cửu Cung Tu Du Kiếm Linh làm vinh dự làm, một chút xoay tròn bay múa, một hóa thành ba, ba hóa thành chín...

Số lượng vậy mà dùng không thể tưởng tượng nổi tốc độ bạo tăng đi lên.

Rất nhanh tầng tầng lớp lớp, đầy trời đều là kiếm quang tại đâu đó xoay quanh bay múa.

Sau đó Lâm Hiên một đạo thần niệm phát ra, "Sưu sưu" âm thanh hành động lớn, những cái kia kiếm quang dùng không thể tưởng tượng nổi tốc độ hướng phía trước kích bắn đi rồi.

Chia rẽ, tính bằng đơn vị hàng nghìn Lệ Quỷ, gần kề mấy hơi thở công phu, đã bị càn quét không còn.

Có thể làm cho Phân Thần Kỳ lão quái đàm chi biến sắc Vạn Quỷ Phệ Hồn, tại Lâm Hiên trước mặt, lại như là con tò te giấy, trong khoảnh khắc tựu sụp đổ rồi.

Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười.

Nhưng mà cũng không có cao hứng bao lâu, gần kề đã qua không đến một hơi công phu, mấy trăm trượng xa xa, lại có vô số hắc khí hiển hiện mà ra.

Bắt đầu còn mơ hồ, nhưng rất nhanh tựu bành trướng rõ ràng đi lên, một người tiếp một người Lệ Quỷ xuất hiện trong tầm mắt.

Số lượng tuyệt không so vừa mới vạn quỷ chỗ thua kém.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, không kịp làm nhiều suy tư. Lại là một ngón tay về phía trước điểm ra.

Cửu Cung Tu Du Kiếm lệ mang hành động lớn, lần nữa biểu hiện ra ra làm cho người kinh ngạc thực lực, những cái kia âm hồn quỷ vật, gần kề mấy hơi thở công phu, đã bị càn quét không còn mất.

Nhưng mà Lâm Hiên không kịp mừng rỡ, bởi vì mới đích Lệ Quỷ lại xuất hiện.

"Cái này..."

Lâm Hiên sắc mặt, lập tức trở nên vẻ lo lắng vô cùng, lại là giết không thắng giết sao?

"Đi!"

Hắn không kịp đa tưởng cái gì. Lại một lần nữa thao túng Cửu Cung Tu Du Kiếm giống quỷ vật chém rụng.

...

Đảo mắt đi qua thời gian một chén trà công phu.

"Vù vù."

Vẻn vẹn vẻn vẹn một chút như vậy thời gian trôi qua. Lâm Hiên rõ ràng thở gấp nổi lên khí thô, sắc mặt cùng vừa mới so sánh với, cũng rõ ràng tái nhợt một ít.

Đây là bởi vì hắn tiêu hao quá nhiều pháp lực.

Cái này không kỳ lạ!

Biểu hiện ra xem. Lâm Hiên dùng Cửu Cung Tu Du Kiếm đem Vạn Quỷ Phệ Hồn bài trừ, tựa hồ là rất nhẹ nhàng đấy.

Nhưng này chỉ là mặt ngoài mà thôi, những này do trận pháp tạo ra Lệ Quỷ tuy nhiên linh trí đều không có. Nhưng thực lực mảy may đều không kém hơn Nguyên Anh cấp bậc Tu tiên giả, hung hãn không sợ chết, muốn đưa bọn chúng giết mổ không còn, tiêu hao pháp lực tại sao có thể là nửa lần hay một lần đâu này?

Như vậy chiến đấu, nếu là vẻn vẹn tiến hành một lần, đối với Lâm Hiên mà nói, có lẽ tính toán không được cái gì, nhưng mà một mà tiếp, lại mà ba lặp lại. Mặc dù là hắn, pháp lực tiêu hao cũng khó tránh khỏi quá lớn.

Hết lần này tới lần khác còn không có có cuối cùng.

Xa xa vô số Lệ Quỷ lại hiện lên mà ra.

Đối phương làm như vậy, là muốn hao hết pháp lực của mình sao?

Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra một tia chê cười.

Tay áo phất một cái, một cái bình ngọc bay vút mà ra, Lâm Hiên hướng lên thủ, hướng trong mồm nhỏ lên một giọt Vạn Niên Linh Nhũ.

Lập tức, vốn là đã gần như khô kiệt pháp lực. Từ đan điền trong cuồn cuộn mà ra, trong khoảnh khắc, tựu chảy xuôi qua tứ chi bách hài rồi.

Chỉ một thoáng, Lâm Hiên lại trở nên thần hoàn khí túc.

...

"Đây là cái gì, Cửu Thiên Tiên Lộ?"

Trận pháp ở chỗ sâu trong. Truyền đến một tiếng thét kinh hãi.

"Cũng có khả năng là Thái Hư linh nhũ."

Thái Huyền Môn chủ nghiến răng nghiến lợi thanh âm truyền vào lỗ tai, giờ này khắc này. Ở đâu còn có một phần tiên phong đạo cốt, trên mặt tràn đầy dữ tợn cùng phiền muộn chi sắc.

Đây cũng là khó trách đấy.

Tuy nhiên bọn hắn cũng biết Lâm Hiên không phải chuyện đùa, nhưng bọn hắn dùng cố tình tính toán vô tình ý, bố trí xuống nhiều như vậy âm mưu quỷ kế, như thế nào đều tưởng rằng không sơ hở tý nào, nhất định có thể có thể diệt sát kẻ này, cái đó hiểu được, đổi lấy , lại là đồng bạn lần lượt vẫn lạc.

Rơi vào đường cùng, chỉ có thể mượn nhờ trận pháp, muốn đem kẻ này vây khốn, trước hao tổn làm pháp lực của hắn làm tiếp định đoạt.

Mặc kệ đối phương cường đến hạng gì tình trạng, quang tựu điểm này lên, bọn hắn vẫn có vài phần nắm chắc.

Dù sao bọn họ là dùng chúng lăng quả, hơn hai mươi người, đồng thời hướng trận bàn trong rót vào pháp lực, hơn nữa trận này bản thân, còn có đại lượng Cực phẩm tinh thạch với tư cách bổ khuyết.

Nói một cách khác, chỉ cần bọn hắn những này lão quái vật pháp lực không có khô cạn, chỉ cần những cái kia Cực phẩm tinh thạch, còn không có đổi thành từng khối phế vật, trong trận pháp âm hồn quỷ vật, có thể vĩnh viễn Sinh Sinh Bất Tức đấy...

Cái này Lâm tiểu tử thần thông, quá mức uy lực bàng bạc, chính diện đối kháng, bọn hắn chắc chắn đánh không lại, nhưng dùng phương thức như vậy đến tiêu hao pháp lực của đối phương, không có đạo lý đồng dạng thất bại.

Mặc dù có điểm hèn hạ vô sỉ, nhưng tuyệt đối là không sơ hở tý nào.

Vốn là hắn tin tưởng mười phần, có thể làm mộng cũng thật không ngờ, đối phương rõ ràng có thể xuất ra Thái Hư linh nhũ.

Đương nhiên, cũng có khả năng là Cửu Thiên Tiên Lộ...

Nhưng không quan tâm là vật gì rồi.

Thái Hư linh nhũ cũng tốt, hay vẫn là Cửu Thiên Tiên Lộ cũng thế, cái này hai dạng đồ vật rõ ràng là liền Độ Kiếp kỳ tồn tại cũng sẽ biết thèm chảy nước miếng bảo vật, hắn đến tột cùng là như thế nào đoạt được?

Thâm bất khả trắc!

Đây là giờ phút này Thái Huyền Môn chủ tâm trong duy nhất cảm xúc, cái này Lâm tiểu tử, tựa hồ tựu là một không đáy, đủ loại đích thủ đoạn có thể nói là tầng tầng lớp lớp.

Trong tay đối phương có Thái Hư linh nhũ, như muốn pháp lực hao tổn làm kế hoạch, chẳng phải là hội thất bại?

Liền hắn đều sinh lòng uể oải chi ý, mặt khác Phân Thần Kỳ lão quái vật cảm thụ, cái kia còn dùng được nói, trong lúc nhất thời, sĩ khí ngã xuống đến đáy cốc rồi.

"Mọi người làm sao vậy, như vậy đã bị Lâm tiểu tử cho làm sợ, mặc kệ trong tay hắn ủng có rất nhiều Cửu Thiên Tiên Lộ, hay vẫn là Thái Hư linh nhũ, số lượng đều tuyệt đối không thể có thể hội quá nhiều, kiên trì, chúng ta như cũ là đại có hi vọng thủ thắng , mà nếu như hiện tại mọi người liền buông tha rồi, kết cục như thế nào, các ngươi cho rằng thoát được Lâm tiểu tử độc thủ sao?"

Thời khắc mấu chốt, nhưng lại cái kia hắc phu nhân thanh âm truyền vào lỗ tai, hắn song tu bầu bạn, bị Lâm Hiên đánh lén diệt trừ, cho nên trong nội tâm nàng thống hận chiến thắng phẫn nộ.

Bất quá bình tâm mà nói, phen này khuyến khích cũng không phải bắn tên không đích, cẩn thận ngẫm lại, hay là thật có như vậy vài phần đạo lý đấy.

Ở đây lão quái vật dư vị thoáng một phát, sĩ khí lại tăng lên rất nhiều, hay vẫn là câu nói kia, hôm nay bọn hắn đã là trên một sợi thừng châu chấu, một khi trận pháp bị công phá, vậy là ai cũng không chạy thoát được đâu.

Thực lực đối phương quá mạnh mẽ, nếu không thể ôm thành một đoàn (*đoàn kết) ứng phó, một khi tách ra, đối mặt Lâm Hiên, không có ai, có thể quay lấy bộ ngực, nói mình nhất định có thể đem tánh mạng bảo trụ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh