TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1149: Vạn Quỷ Phệ Hồn

Chương 1149: Vạn Quỷ Phệ Hồn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cái quá trình động tác mau lẹ, trước sau bất quá mấy hơi công phu, ba gã Phân Thần kỳ tồn tại tựu lại vẫn lạc

Kết quả như thế, lại để cho ba phái trưởng lão một mảnh xôn xao.

Tục ngữ nói, trăm nghe không bằng một thấy, cái này Lâm tiểu tử thật sự là Phân Thần kỳ sao?

Giả trang a!

Nhưng thật ra là Độ Kiếp Kỳ lão quái!

Cho dù giờ phút này, bọn hắn như trước nhiều người, hơn nữa lại có trận pháp với tư cách yểm hộ, nhưng như trước cảm thấy toàn thân lạnh lẽo đấy.

Vốn là với tư cách nhất phái trưởng lão, Phân Thần kỳ tồn tại, mọi người không khỏi là thói quen vênh mặt hất hàm sai khiến sinh hoạt, mỗi người đều là tự cho mình rất cao đấy.

Dù sao, Độ Kiếp, hư vô mờ mịt, Phân Thần, chỉ cần không phải sở tu thần thông quá yếu, vượt qua mấy lần thiên kiếp, sống trên hơn mười vạn năm còn không có vấn đề đấy.

Thọ nguyên nói dài dằng dặc cũng không đủ, đầy đủ bọn hắn Tiêu Dao khoái hoạt.

Chúng trưởng lão đều cao cao tại thượng đã quen, tiến giai Phân Thần về sau, tựu được xưng là Đại Năng Tu Tiên Giả, đi tới chỗ nào, cảm nhận được đều là tôn kính cùng ngưỡng mộ, giống như bây giờ chật vật cùng sợ hãi, đã có bao lâu không có cảm nhận được?

Đáng giận, sớm biết như thế làm gì vì chính là tiên thạch đi trêu chọc cái này sát tinh đâu này?

Nhưng mà hôm nay nói cái gì đều đã chậm.

Bọn hắn không có đường lui.

Lúc này thời điểm chạy trốn, kết quả chỉ có một, bị tiêu diệt từng bộ phận.

Chúng trưởng lão mặc dù trong nội tâm tâm thần bất định, nhưng đều là đã sống trên vạn năm lão gia hỏa, như vậy dễ hiểu đạo lý không cần phải nói, tựu trong nội tâm đều hiểu được.

Cho nên hại sợ cũng không có thể trốn, hôm nay mọi người là trên một sợi thừng châu chấu, ai cũng chạy không được, hoặc là đem Lâm Hiên diệt sát ở chỗ này, hoặc là, tựu đợi đến cùng một chỗ hồn phi phách tán tốt rồi.

Hôm nay vận mệnh của bọn hắn bị liền lại với nhau, tuy nhiên sợ hãi vô cùng, nhưng cũng là cùng chung mối thù địa phương.

Bất quá đã trải qua mấy tên cùng giai tồn tại vẫn lạc, không còn có người dám đi ra ngoài cùng Lâm Hiên solo, hôm nay bọn hắn nơi dựa dẫm , tựu là trận pháp chi lực, hi vọng Linh Quỷ Tông cái này bảo vật trấn phái, danh xứng với thực, có thể đem Lâm tiểu tử diệt sát ở chỗ này.

Cũng may tuy nhiên vẫn lạc mấy tên Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, ba phái còn lại trưởng lão. Như trước có gần hơn hai mươi người, thao túng Linh Quỷ Ngũ Hành Đại Trận, đó là dư xài đấy.

Những người này sợ hãi ngoài, dốc sức liều mạng như trong tay trận bàn rót vào pháp lực...

Cùng lúc đó, Lâm Hiên tắc thì lơ lửng ở giữa không trung vẫn không nhúc nhích, trong đôi mắt linh mang lưu chuyển, đem Thiên Phượng Thần Mục, thi triển đã đến cực hạn.

Tu tiên bách nghệ. Bắt nguồn xa, dòng chảy dài. Trận pháp chi thuật, càng là bác đại tinh thâm đến cực điểm.

Lâm Hiên mặc dù đối với trận pháp cũng có nhất định được nghiên cứu cùng phỏng đoán, không thể nói là cái gì cũng đều không hiểu. Nhưng trước mắt cái này cấm đoạn đại trận huyền diệu chỗ, cũng vượt xa hắn nhận thức rồi.

Muốn dùng trận pháp chi đạo bài trừ, cái kia không thể nghi ngờ là nói chuyện hoang đường viển vông. Bất quá mượn nhờ Thiên Phượng Thần Mục, Lâm Hiên không khó nhìn ra hắn điểm yếu.

Trước sau ước chừng hao tốn hơn mười tức công phu.

Lâm Hiên lông mày nhíu lại, bên khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười.

"Tật!"

Lâm Hiên tay phải nâng lên, vài đạo huyền diệu dị thường pháp quyết như lấy phía trước kích bắn đi ra.

Theo động tác của hắn, Cửu Cung Tu Du Kiếm hướng chính giữa hợp lại, linh quang hành động lớn, một thanh dài hơn mười trượng Cự Kiếm hiển hiện mà ra.

Mặt ngoài linh mang lưu chuyển, vô số thâm ảo huyền diệu phù văn, tại trên lưỡi kiếm như ẩn như hiện.

Cự Kiếm Thuật!

Lâm Hiên sử dụng thần thông miêu tả sinh động.

Tuy nhiên không phải cái gì không dậy nổi bí thuật. Vốn lấy Cửu Cung Tu Du Kiếm thi triển đi ra, uy lực tự nhiên có không giống bình thường chỗ.

"Rơi!"

Lâm Hiên hét lớn một tiếng, vốn là giơ lên cao cao tay phải, cũng đột nhiên vung rơi xuống rồi.

Theo hắn động tác, cái kia Cửu Cung Tu Du Kiếm ngưng trọng như núi, ở giữa không trung dừng lại:một chầu, sau đó chậm rãi hướng phía dưới chém rụng.

Tốc độ tuy nhiên không khoái. Nhưng mà uy lực nhưng lại làm kẻ khác líu lưỡi.

Vốn là bình tĩnh không gian, đột nhiên như là nước biển , nhanh chóng sôi trào .

Không khí, vốn là không chất vô hình chi vật, giờ phút này lại bởi vì kịch liệt chấn động mà có thể dùng mắt thường đều thấy rõ ràng.

Tầng tầng lớp lớp. Như là gợn sóng , hướng về hai bên tách ra.

Lâm Hiên mượn nhờ Thiên Phong Thần Mục. Phát hiện trận này điểm yếu, mặc dù không có hy vọng xa vời cái này chém, có thể đem trận này pháp bài trừ, nhưng ít ra có thể làm cho tình cảnh của mình, thoáng có chỗ đổi mới.

Chính là sơn cốc, cũng muốn đem chính mình vây khốn, quá ngây thơ rồi!

Oanh!

Kiếm kia điểm rơi, rõ ràng không có vật gì, nhưng mà cái này chém xuống dưới, lại có kết quả, ầm ầm tiếng nổ lớn truyền vào lỗ tai, sau đó trước mắt sở hữu tất cả cảnh vật, đều trở nên vặn vẹo mơ hồ.

Đỉnh đầu cái kia như là hỏa cầu giống như mặt trời không thấy rồi, sa mạc cũng đồng dạng biến thành hư vô.

Tựu như là tấm gương bị đánh phá, trước mắt ảo cảnh bị Lâm Hiên một kiếm bài trừ.

Nhưng mà nguy cơ cũng không có chấm dứt!

Lâm Hiên thực lực tuy không phải chuyện đùa, nhưng theo Thượng Cổ truyền thừa xuống đoạn cấm đại trận nếu như chỉ vẹn vẹn có một chút như vậy huyền diệu chỗ, cái kia cũng không tránh khỏi quá khôi hài rồi.

Cảnh sắc vừa mới khôi phục thành sơn cốc, đột nhiên thì có gào khóc thảm thiết thanh âm truyền vào lỗ tai, sau đó toàn bộ sắc trời, thoáng cái âm trầm xuống rồi.

Không, nói âm trầm đều quá mức nông cạn.

Chính xác chính là, cảnh sắc chung quanh, thoáng cái trở nên u ám , tựu phảng phất đến đã đến U Minh Địa phủ.

Lại là ảo thuật?

Lâm Hiên con mắt nhắm lại, không phải có lẽ bị chính mình vừa rồi một kiếm kia bài trừ, chẳng lẽ là gần kề làm bị thương trận này da?

Tam phái liên minh không hổ là truyền thừa tự Thượng Cổ, lấy ra trận pháp này còn rất có huyền diệu chỗ, xem ra không tìm được mắt trận mơ tưởng đem trận này bài trừ.

Lâm Hiên chính nghĩ như vậy, bốn phía đột nhiên gió lạnh hành động lớn, từng đạo hắc khí phù hiện ở giữa không trung, sau đó những hắc khí kia hướng về bốn phía khuếch tán, hình dáng cũng tựu thời gian dần trôi qua rõ ràng, nguyên một đám hình dáng tướng mạo khác nhau Lệ Quỷ xuất hiện trong tầm mắt.

Có mặt xanh nanh vàng, có tóc dài bồng bềnh, còn có mặc dù thân hình thấp bé, nhưng mà khuôn mặt biểu lộ lại phi thường hung lệ...

Phóng nhãn nhìn lại, rậm rạp chằng chịt sắp xếp đã đến phía chân trời, mấy năm chừng hơn vạn.

Những này cũng không phải là bình thường âm hồn quỷ vật, từng cái phát ra linh áp đều không kém gì Nguyên Anh kỳ Tu tiên giả.

Chẳng lẽ là trong truyền thuyết Vạn Quỷ Phệ Hồn chi thuật sao?

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại.

Còn không nghĩ tốt như thế nào ứng phó, những cái kia Lệ Quỷ đã cùng kêu lên tiếng rít, mắt thường có thể thấy được sóng âm như là Cương Phong kích xạ, một vòng một vòng như chính mình nhộn nhạo đã tới.

Nhìn sơ qua, cùng Âm Ba Công có vài phần chỗ tương tự, nhưng vạn quỷ đủ gào thét, tựu uy lực, há lại Âm Ba Công có thể so sánh?

Hơn nữa như loại này pháp thuật, phòng ngự pháp bảo căn bản cũng không có hiệu quả, sóng âm loại tiếng rít có thể xuyên thấu phòng hộ.

Lâm Hiên sắc mặt, lần thứ nhất ngưng trọng đi lên.

Hét lớn một tiếng, hai tay bấm niệm pháp quyết, tại trong hư không vũ qua.

Theo hắn động tác, chút nào dấu hiệu cũng không, một đoàn kim mang theo Lâm Hiên sau lưng nổ bắn ra mà ra.

Chói mắt chói mắt, nhìn về phía trên tôn quý hoa mỹ đến cực điểm!

Nhưng mà đây bất quá là bắt đầu mà thôi.

Cái kia chói mắt kim mang càng ngày càng sáng, rất nhanh lại biến hóa ra một Pháp Tướng.

Chin đầu mười tám cánh tay, nhìn về phía trên chói mắt vô cùng.

Bùm bùm cách cách tiếng nổ vang truyền vào trong lỗ tai, cái này huyền diệu Pháp Tướng, lại bắt đầu phi tốc tăng trưởng, rất nhanh, tựu biến thành một thân cao hơn trăm trượng cự tương.

Toàn thân phóng xạ ra quang mang màu vàng, tôn quý mà sáng ngời.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh