TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1148: Thân Nội Hóa Thân Lộ Ra Thần Thông

Chương 1148: Thân Nội Hóa Thân Lộ Ra Thần Thông
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Súng bắn chim đầu đàn đạo lý, chúng lão quái đều trong lòng hiểu rõ, hôm nay Lâm Hiên danh tiếng chính thịnh, ai nguyện ý ngốc núc ních đi sờ hắn rủi ro đâu này?

Người đông thế mạnh có người đông thế mạnh chỗ tốt, nhưng mà giờ này khắc này, hoàn cảnh xấu cũng rất rõ ràng hiển hiện ra rồi, ba phái các trưởng lão giúp nhau tính toán, rất khó làm đến đồng tâm hiệp lực đặc sắc bắt đầu ghép vần

Điểm này, Lâm Hiên thấy rất rõ ràng, trước mắt cơ hội tốt, hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua.

Thừa dịp đối phương bị chính mình phích lịch thủ đoạn chấn nhiếp, trước đem trước mắt cái này ba địch nhân giải quyết làm tiếp định đoạt.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên không chút do dự động thủ.

"Tật!"

Theo khẽ quát âm thanh truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên tay phải hướng phía trước điểm rơi.

Ngân Quang lóe lên, Cửu Cung Tu Du Kiếm đã theo tại chỗ biến mất không thấy gì nữa, sau một khắc, không gian chấn động đột khởi, xuất hiện ở cái kia thao túng cái vồ cùng giáo tu sĩ trước mặt.

Hai gã lão quái vật quá sợ hãi.

Bảo vật này bối uy lực như thế nào, bọn hắn vừa rồi có thể thấy thanh thanh sở sở, đồng bạn một cái che mặt tựu tức vẫn lạc, đổi thành hai người bọn họ kết cục cũng giống như vậy đấy.

Đừng nhìn vừa mới, hai người bọn họ cùng Lâm Hiên đánh cho cái chết đi được, làm ra kiềm chế hắn thần thức pháp lực hiệu quả, biểu hiện ra xem, hoàn thành nhiệm vụ, nhưng mà trên thực tế, bọn hắn chỗ mặt đối với , chỉ là Lâm Hiên tiện tay tế ra kiếm quang mà thôi.

Song phương chênh lệch như thế nào, cái này còn chưa đủ rõ ràng sao?

Nếu như không biết phân biệt đối mặt Lâm Hiên bổn mạng bảo vật, cái kia vẫn lạc cơ hồ là đã chú định.

Bọn hắn còn không muốn chết, vì vậy tránh lui là được lựa chọn duy nhất.

Cũng may kiếm quang cách cách mình chỉ có hơn trăm trượng xa, cái này chút thời gian có lẽ đầy đủ chính mình lui vào đến trong trận pháp mặt.

Hai gã lão quái vật liếc nhau, cơ hồ là đồng dạng động tác.

Hét lớn một tiếng, thao túng bảo vật đem kiếm quang bức lui vài bước, sau đó tựa như nghiêng đâm ở bên trong thối lui.

Nghĩ cách không tệ, đáng tiếc Lâm Hiên một mực đều tại đề phòng cái này một lấy.

Tay phải nâng lên, bay bổng một quyền hướng phía trước đánh tới.

Động tác không mang theo mảy may nóng tính, ai nói lợi hại chiêu số tựu nhất định phải thanh thế hiển hách vô cùng, thực lực đã đến Lâm Hiên cái này cấp bậc, không chỉ có là khí tức. Ra chiêu thu phóng tầm đó, cũng đã đến Phản Phác Quy Chân hoàn cảnh.

Theo một quyền này đánh tới, không gian chấn động đột khởi, bất quá lực lượng nhưng lại rất phân tán đấy, cũng không có chỉ hướng hai gã lão quái vật, mà là đưa bọn chúng quanh người phương viên tầm hơn mười trượng chi địa, tất cả đều bao gồm đi vào.

"Cái này là ý gì?"

Hai người kinh ngạc vô cùng.

Chẳng lẽ cái này Lâm tiểu tử đầu có vấn đề, nếu không quyền phong điểm rơi. Như thế nào hội chếch đi đến như thế không hợp thói thường hoàn cảnh?

Hai người kinh ngạc quy kinh ngạc. Lại không có ảnh hưởng hai người bọn họ tiếp tục chạy thục mạng động tác, bất kể như thế nào, cái này họ Lâm tiểu gia hỏa. Đều tuyệt không phải mình có thể lực địch đấy.

Tóm lại, trước chạy thoát nói sau.

Lập tức hai người muốn tàng hình tiến khói đen, ngoài dự đoán mọi người một màn xuất hiện. Bọn hắn phụ cận không gian một hồi vặn vẹo, vặn vẹo biên độ cũng không tính quá không hợp thói thường, nhưng đã đủ để lại để cho lưỡng người không thể mượn nhờ trận pháp che chở.

Bành!

Khói đen tản ra, hai người như là đụng vào vách tường bị bắn ngược trở lại.

Trên mặt tràn đầy kinh hãi.

Lâm Hiên tắc thì nhẹ nhàng thở ra, suy đoán của mình, quả nhiên là chính xác địa phương.

Cái này Linh Quỷ Ngũ Hành Đại Trận tuy nhiên không biết đến tột cùng là vật gì, nhưng bên trong hiển nhiên ẩn chứa được có một tia Pháp Tắc Chi Lực.

Không Gian Pháp Tắc!

Do đó lại để cho người thao túng có thể tại trong trận pháp tự do xuyên thẳng qua.

Chỉ là bằng vào cái này, có thể dựng ở thế bất bại rồi.

Đáng tiếc đó là đối với cái khác Tu tiên giả mà nói.

Tựu Lâm Hiên, chính là một đám Không Gian Pháp Tắc. Lại được coi là cái gì, nhưng hắn là cùng Độ Kiếp kỳ Đào Ngột phân thân giao thủ qua, đối với Pháp Tắc Chi Lực lĩnh ngộ, vượt qua xa đồng giai tu sĩ có thể so sánh đấy.

Muốn đem hắn bài trừ, chỉ sợ không nhỏ độ khó, nhưng nếu như chỉ là quấy nhiễu, vậy thì đơn giản hơn nhiều.

Chỉ cần lại để cho không gian thoáng sụp đổ hoặc là vặn vẹo. Đối phương muốn trốn trận pháp mộng đẹp là được hoa trong gương, trăng trong nước thứ đồ tầm thường.

Hội người không khó, khó người không phải là đạo lý này.

Trong lúc này khúc chiết tạm thời không đề cập tới, cái kia hai gã lão quái vật gặp trốn trận pháp mộng đẹp bị đối phương phá vỡ, "Xoát" thoáng một phát, mặt mũi trắng bệch.

Hết lần này tới lần khác. Thực lực của hai bên kém quá nhiều, bọn hắn thậm chí không cùng Lâm Hiên dốc sức liều mạng dũng khí.

Sắc mặt khó coi vô cùng.

Nhưng mà Lâm Hiên lại không có cho thời gian lại để cho bọn hắn chậm rãi suy tư. Cửu Cung Tu Du Kiếm như mưa rơi đâm rơi.

Tiếng kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai, cái này hai gã lão quái vật đồng dạng liền Nguyên Anh mang thân thể cùng một chỗ bị Tiên Kiếm tiêu diệt vì bột phấn.

Vẫn lạc!

Ông...

Côn trùng kêu vang âm thanh hành động lớn, cái kia chiều cao mấy trượng Thiết Hỏa Nghĩ cũng bị dọa phá mật, gặp Lâm Hiên ánh mắt quét tới, như là bị độc bò cạp triết ở, hóa thành một đạo ô cầu vồng, bay về phía xa xa.

Mà côn trùng kêu vang âm thanh thì là theo bốn phương tám hướng truyền đến đấy.

Thằng này chỉ cầu mình có thể đào thoát, đối với những cái kia linh trí không mở đích đồng loại tắc thì rốt cuộc chẳng quan tâm rồi, thao túng chúng nó đem Lâm Hiên bao bọc vây quanh.

Dù là toàn bộ vẫn lạc cũng sẽ không tiếc, mục đích đúng là tranh thủ thời gian lại để cho mình có thể chạy ra một con đường sống.

Lâm tiểu tử lại rất cao minh, muốn diệt sát mấy dùng mười vạn kế Thiết Hỏa Nghĩ cũng tuyệt không phải ngay lập tức có thể làm được , như vậy, chính mình tựu có cơ hội đào thoát.

Bình tâm mà nói, hắn tính toán đánh cho không tệ, nhưng mà Lâm Hiên há lại dùng lẽ thường có thể đơn giản phỏng đoán.

Gặp phô thiên cái địa Thiết Hỏa Nghĩ đem chính mình bao bọc vây quanh, Lâm Hiên cũng hiểu rõ đối phương vứt bỏ tốt bảo vệ Soái ý đồ, nhưng mà hắn tuyệt không gấp.

Căn bản cũng không có thi triển thần thông muốn đuổi theo.

Cái kia Thiết Hỏa Nghĩ Vương đang lẩn trốn chạy trong lúc cấp bách, thỉnh thoảng quay đầu lại, nhìn thấy cảnh này, không khỏi trong nội tâm buông lỏng.

Nhưng mà ý nghĩ này chưa chuyển qua, đột nhiên bản năng lại cảm giác được lớn lao nguy hiểm.

Không kịp suy tư, vội vàng như bên cạnh một trốn, nó động tác không thể bảo là không nhanh chóng, một đạo cánh tay thô ngăm đen cột sáng, xuyên qua nó ngực.

Khá tốt nó là ma trùng, không có có tâm tạng vừa nói, nhưng như vậy một kích, liền thân thể đều bị xỏ xuyên tới, nhất định là trọng thương không thể nghi ngờ.

Này trùng kinh sợ cùng xuất hiện, trong lúc nhất thời, lại như là tại trong mộng, chuyện gì xảy ra, địch nhân không phải chỉ có Lâm Hiên một cái, hắn vừa mới rõ ràng cũng còn bị bao khỏa tại trùng bầy ở bên trong , như thế nào...

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, này trùng nhịn không được lần nữa quay đầu lại, tầm mắt đạt tới, Lâm Hiên quả nhiên tại đâu đó, đang dùng chim sơn ca chung ứng phó ngàn vạn Thiết Hỏa Nghĩ hung hãn không sợ chết công kích.

"Lâm Hiên tại nguyên chỗ, cái kia tập kích chính mình chính là..."

Đáng tiếc ý nghĩ này cũng vẻn vẹn dừng ở này, cao thủ so chiêu, Phân Thần thật là ngu xuẩn đấy, rõ ràng dám quay đầu lại, đây không phải là đồng đẳng với muốn chết?

Nó cuối cùng trông thấy , là một cái cùng Lâm Hiên giống như đúc gương mặt, dáng người cũng là kém phảng phất, nếu như nhất định phải nói chỗ bất đồng, cái kia chính là cùng vừa mới cái kia so sánh với, làn da hơi chút ngăm đen này sao một ít.

Cuối cùng là chuyện gì xảy ra?

Này trùng vĩnh viễn cũng không cách nào tác giải rồi, Lâm Hiên hóa thân đã vươn tay ra, Huyễn Linh Thiên Hỏa tại trong lòng bàn tay hiển hiện.

Lúc này đây Huyễn Linh Thiên Hỏa, là một mảnh tối tăm lu mờ mịt nhan sắc, vô sinh khí, đem này trùng triệt để nuốt vào.

Hóa thành hư vô, liền ba hồn bảy vía đều bị ma hỏa uy năng triệt để luyện hóa mất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh