TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1147: Tiên Kiếm Chi Lợi

Chương 1147: Tiên Kiếm Chi Lợi
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Convert

Lâm Hiên pháp lực thần thức, tuy nhiên đều viễn siêu đồng giai tu sĩ, nhưng cũng không phải vô cùng vô tận đấy, luôn luôn một cái hạn độ, đối phương đến một cái hai cái, hắn có thể ứng phó. Đối thủ gia tăng thành ba cái, cũng không có áp lực.

Nhưng nếu là mười cái hai mươi đâu này?

Lâm Hiên có thể không có đồng thời khiêu chiến nhiều như vậy đồng giai tu sĩ thực lực, có thể cũng có chút còn nghi vấn, dù sao mỗi một người, đều muốn phân đi hắn một bộ phận thần thức cùng pháp lực, đánh tới đằng sau, có lẽ đều không thể đem bảo bối tế lên.

Hơn nữa chính mình là hãm thân tại địch nhân chỗ bố trí xuống trong trận pháp, đối phương nếu không phải địch, tùy thời có thể dựa vào trận pháp bảo hộ, cái này trước dựng ở bất bại chỗ.

Lâm Hiên không ngốc, làm sao có thể bị đối phương nắm mũi dẫn đi ah, cho nên hắn không dò xét, chuẩn bị dùng phích lịch thủ đoạn, trước diệt sát vài tên địch nhân làm tiếp định đoạt.

Phản chính tự mình là đơn thương độc mã tới chỗ này, tầm mắt đạt tới, toàn bộ là địch nhân, cũng không cần lo lắng hội giết nhầm.

Đinh đinh đang đang thanh âm truyền vào lỗ tai, Cửu Cung Tu Du Kiếm tốc độ hạng gì rất cao minh, thoáng qua tựu cùng cái kia hơn hai mươi khẩu đỏ thẫm sắc phi kiếm sống mái với nhau ở cùng một chỗ.

Cơ hồ là vừa mới giữ lẫn nhau, Cửu Cung Tu Du Kiếm tựu đại tranh tài phong, Lâm Hiên hai tay nắm chặt, âm thầm thúc dục bảo vật, răng rắc thanh âm truyền vào lỗ tai, cái kia nhìn như bất phàm đỏ thẫm sắc phi kiếm rõ ràng bị chém thành hai đoạn mất.

"PHỐC..."

Hơn trăm trượng xa xa, không gian ba động đột khởi, một ngoài năm mươi tuổi tóc dài tu sĩ hiện ra mà ra, trên khuôn mặt tràn đầy thống khổ, bất quá cẩn thận phân biệt, sẽ phát hiện kinh sợ biểu lộ thêm nữa....

"Không có khả năng, bản tôn phi kiếm bên trong, thế nhưng mà tăng thêm đại lượng Thiên Ngoại Kim Tinh, sắc bén vô cùng, trình độ chắc chắn, càng là viễn siêu đồng giai tu sĩ pháp bảo rất nhiều, như thế nào... Cái này làm sao có thể bị chém đứt rồi hả?"

Cái kia tóc dài tu sĩ trên mặt tràn đầy không thể tưởng tượng nổi, cũng khó trách hắn như thế, Thiên Ngoại Kim Tinh thế nhưng mà hiếm thấy luyện bảo tài liệu, đặc biệt là đao kiếm loại pháp bảo, chỉ cần tăng thêm bên trên một điểm, có thể thu được không tưởng được công hiệu, hắn cũng là cơ duyên xảo hợp đã nhận được loại này nghịch thiên chi vật, toàn bộ tăng thêm tiến vào chính mình Bản Mệnh Pháp Bảo.

Kể từ đó, hắn bộ này Xích Hỏa kiếm có thể nói là uy lực vô cùng, đừng nói gặp phải cấp thấp Tu tiên giả, coi như là chống lại cùng giai tồn tại, cũng thường thường bởi vậy đại tranh tài phong.

Nương tựa theo bảo kiếm chi lợi, đem đối phương bảo vật bị phá huỷ, chuyện như vậy đối với hắn mà nói quả nhiên là sảng khoái vô cùng, nhưng mà ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây, không nghĩ tới một ngày kia, lại là của mình bảo vật, bị hủy ở tại đây.

Có thể nghĩ, tóc dài tu sĩ là bực nào kinh sợ cùng xuất hiện.

Trong mắt của hắn, hiện lên một tia oán độc, tay áo phất một cái, nhưng lại theo trong tay áo bay ra mấy khỏa huyết hồng sắc viên châu.

Bóng bẩy một chuyến, những này viên châu dùng tốc độ cực nhanh như Cửu Cung Tu Du Kiếm bay tới.

Lâm Hiên lông mày nhíu lại, cảm thấy ngạc nhiên, chẳng lẽ là lôi châu một loại bảo vật?

Đối phương dám vào lúc đó tế ra, uy lực chắc hẳn là không như bình thường.

Bất quá thì tính sao?

Lâm Hiên đối với Cửu Cung Tu Du Kiếm càng là tin tưởng mười phần.

Không tránh không né, trực tiếp bổ chém tới rồi.

Xoẹt xẹt...

Rất nhanh, cả hai chạm nhau, huyết hồng sắc hào quang nổ bung, đồng thời, một cổ tanh hôi hương vị, như lấy bốn phía tràn lan đi ra.

Đây không phải lôi châu!

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, cùng lúc đó, xa xa cái kia tóc dài tu sĩ cười ha ha thanh âm truyền vào lỗ tai: "Tiểu gia hỏa, ta cái này huyết Lôi Tử uy lực như thế nào, thế nào, bảo vật là không phải trằn trọc mất linh rồi, hừ, lần này tuy nhiên hủy không đi ngươi bảo vật, nhưng..."

Lời còn chưa dứt, thanh âm của hắn két một tiếng dừng lại, chỉ thấy Cửu Cung Tu Du Kiếm vốn là dĩ nhiên ảm đạm linh quang, phục vừa lớn làm, sau đó theo mũi kiếm mặt ngoài, bắn ra ra một vòng lại một vòng hồ quang điện.

Cái kia hồ quang điện vi ngân sắc, gà bắn phía dưới, lập tức đem huyết vụ quét ngang không còn.

"Không có khả năng..."

Tóc dài tu sĩ hoảng sợ mất sắc, mà hắn có thể nói ngôn ngữ, cũng chỉ tới mới thôi, chỉ thấy hắn trước người, đột nhiên quỷ dị xuất hiện một căn ngân sắc sợi tơ.

Lóe lên.

Sau đó máu tươi dâng lên, đầu lâu của hắn đã theo trên gáy lăn xuống.

Trên mặt vẫn bảo trì không thể tin tín chi sắc.

Sau đó, "Bành" một tiếng, thi thể của hắn nổ bung, lớn khoảng một tấc tiểu nhân Nguyên Anh hiển hiện ra, trong tay ôm một thanh Tiểu Kiếm.

Trên mặt thần sắc bối rối vô cùng, hai tay nắm chặt, tựu thi triển ra thuấn di.

Đáng tiếc như cũ là phí công địa phương.

Hắn chạy trốn trên đường, trước một khắc còn không có vật gì, giờ phút này, rồi lại có mấy cây ngân sắc sợi tơ hiện ra mà ra, Lâm Hiên hóa kiếm vi ti thần thông, đã đến lô hỏa thuần thanh tình trạng.

Tia sáng gai bạc trắng lập loè, Nguyên Anh đồng dạng bị thiết cắt thành chia năm xẻ bảy, hóa thành điểm điểm tinh quang tiêu mất hết.

Toàn bộ quá trình nói phiền phức, kỳ thật trước sau bất quá mấy hơi công phu.

Gặp Lâm Hiên nếu như này gọn gàng diệt sát một gã cùng giai Tu tiên giả, tam phái liên minh sở hữu tất cả trưởng lão tất cả đều hoảng sợ rồi.

Lúc này đây cũng không phải là đánh lén, mà là cứng đối cứng.

Có thể trận này quyết đấu, ở đâu như là cùng giai tồn tại chiến đấu, quả thực giống như là Độ Kiếp chống lại Phân Thần giống như , cả hai biểu hiện ra ngoài thực lực, hoàn toàn không phải một cấp bậc.

Tại sao có thể như vậy?

Chẳng lẽ Lâm Hiên giả heo ăn thịt hổ, căn bản chính là Độ Kiếp Kỳ lão quái vật?

Giờ này khắc này, đây là chúng tu sĩ duy nhất nghĩ cách rồi.

Có thể thần thức đảo qua, rồi lại rõ ràng là Phân Thần kia mà.

Nhưng mặc kệ hắn cảnh giới như thế nào, thực lực đáng sợ nhưng lại một điểm không có giả.

Sớm biết như vậy thằng này so tưởng tượng còn đáng sợ hơn, từ vừa mới bắt đầu, tựu không nên trêu chọc Vân Ẩn Tông ah!

Đây cơ hồ là ở tràng chúng trưởng lão nhất trí nghĩ cách.

Nhưng mà trên đời không có đã hối hận loại vật này, hiện tại nói cái gì đều là gắn liền với thời gian muộn vậy, không có nửa điểm dị nghị.

Trong lúc nhất thời, chúng lão quái trầm mặc vô cùng, tận mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì nhiều người, tận mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì còn chiếm cứ lấy trận pháp chi lợi, nhưng lại không ai, dám lời nói nhẹ nhàng, trận này quyết đấu, bọn hắn tựu nhất định có thể lấy được thắng lợi.

Hào khí lộ ra ngưng trọng vô cùng, vốn là bọn hắn đánh chính là tính toán, chính là một cái cái đi ra ngoài, mỗi người, đều chia sẻ Lâm Hiên một bộ phận thần thức cùng pháp lực.

Như vậy, cho dù Lâm tiểu tử thực lực dẫu rất giỏi, hao tổn cũng có thể đưa hắn cho hao tổn chết.

Chờ pháp lực của hắn còn thừa không nhiều lắm, lại thúc dục Linh Quỷ Ngũ Hành Đại Trận bên trong đích cấm chế, đưa hắn một lần hành động giết chi.

Tính toán đánh cho không tệ, mượn nhờ trận pháp yểm hộ, bọn hắn nguy hiểm là không lớn , một khi có ai tình thế bất lợi, có thể trốn trong trận pháp, như thế, trước hết dựng ở thế bất bại.

Nhưng mà nghĩ cách không tệ, cùng thực tế lại là phân biệt cách , Lâm Hiên ánh mắt hạng gì độc, liếc thấy ra đối phương ý đồ, đem Cửu Cung Tu Du Kiếm tế ra, thi triển ra tay ác độc, lại diệt sát một gã địch thủ.

Tuy nhiên vẫn lạc người chỉ có một, nhưng đối với ba phái trưởng lão trùng kích, nhưng lại cực lớn , ít nhất lại để cho bọn hắn tinh tường, đây không phải tại chơi mèo vờn chuột trò chơi, bị bọn hắn vây khốn chính là một đầu Mãnh Hổ, tùy thời có khả năng bạo khởi đả thương người, mặc dù là có trận pháp yểm hộ, cũng không nhất định chỗ hữu dụng.

Vì vậy người trong lòng người tâm thần bất định, tu vi đã đến Phân Thần kỳ, sống trên mười mấy vạn năm cũng là có nhiều khả năng đấy, cho nên loại này đẳng cấp lão quái vật càng sợ chết, huống chi đồng bạn cùng sở hữu mười mấy người nhiều, giờ này khắc này, tự nhiên là giúp nhau đẩy ủy rồi!

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh