TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1036: Hỗn Độn Thái Âm Chi Khí

Chương 1036: Hỗn Độn Thái Âm Chi Khí
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên trên mặt lập tức lộ ra vẻ do dự. Bình tâm mà nói, loại tình huống này tại tu tiên giới cũng không tính hiếm thấy. Bất quá sẽ phát sinh tại Độ Kiếp kỳ lão quái trên người tựu khiến người kinh ngạc.

Mọi người đều biết, tu luyện hóa thân có phần đông chỗ tốt, lại để cho tu vị hơi chút cao một điểm Tu tiên giả đều chạy theo như vịt, nhưng mà lấy việc có lợi thì có tệ, thân ngoại hóa thân tại mang đến phần đông chỗ tốt đồng thời, tai hại cùng tai hoạ ngầm cũng đã sớm là chôn xuống.

Hơn nữa đây cơ hồ là không thể tránh khỏi.

Phải biết rằng, đại bộ phận tu luyện thân ngoại hóa thân Tu tiên giả, cũng không phải là như Lâm Hiên đồng dạng, bản thân tựu tu luyện có đệ nhị Nguyên Anh thần thông. Đến lúc đó trực tiếp đem một Nguyên Anh tách ra là được rồi.

Bọn hắn muốn tu luyện này bí thuật, đầu tiên muốn giải quyết đệ nhị Nguyên Anh nơi phát ra vấn đề. Chính mình đã không có, duy nhất có thể đi phương pháp, cũng chỉ có xâm chiếm tu sĩ khác Nguyên Anh, đem thần thức lau đi, đồng hóa vi mình sở dụng.

Cái này đối với những đẳng cấp cao tu sĩ mà nói, cũng không tính việc khó, diệt sát một cái so với chính mình hơi yếu chút Tu tiên giả, chỉ cần nhìn chuẩn cơ hội, vẫn là rất dễ dàng.

Nhưng mặt tai hoạ ngầm lại cũng từ đây dưới chôn.

Đem này Nguyên Anh trí nhớ lau đi, biểu hiện ra không tính có khó khăn quá lớn, có thể thật có thể bôi được không còn một mảnh, theo thời gian trôi qua, dung hợp này Nguyên Anh hóa thân sẽ thụ Tâm Ma dụ hoặc, dần dần diễn sinh ra mặt khác một bức tình cảm đến.

Kể từ đó, hóa thân từ loại nào góc độ, có thể nói biến thành một gã Tu tiên giả khác, hơn nữa là cực lực muốn thoát khỏi bản thể khống chế.

Đương nhiên, loại tình huống này cũng không phải không thể tránh né.

Dù sao thân ngoại hóa thân chỗ thiếu hụt từ lúc công pháp này sáng lập mới bắt đầu, đã nhưng hiển lộ, tiền bối cổ tu trải qua thực tế cải tiến, cũng sớm nghiên cứu ra giải quyết chi đạo.

Muốn tránh cho hóa thân tình cảm trí nhớ cùng bản thể đều rời đi, cũng không có quá lớn độ khó, chỉ cần thường cách một đoạn thời gian, dùng bí thuật đem hóa thân một lần nữa tế luyện một lần, dĩ nhiên là có thể phát ra nổi đồng hóa hiệu quả.

Bất quá trước mắt vị này Huyền Băng lão tổ, hiển nhiên không có làm như vậy. Về phần nguyên nhân là vì sao, lại không thể khảo thi rồi.

Có lẽ là hắn tin tưởng bạo rạp, cho rằng dùng chính mình thần thông, sẽ không xuất hiện hóa thân cắn trả, nào biết được người tính không bằng trời tính, kết quả cuối cùng, nhưng vẫn là ra sơ sót.

Cũng có lẽ là hắn đang tại bế sinh tử quan, gặp một ít ngoài ý muốn, không cách nào gián đoạn đi ra, vì vậy hóa thân phải chăng cắn trả, cũng chỉ phải mặc kệ nó. Dù sao sự tình có nặng nhẹ, cùng hóa thân so sánh với, bản thể tu luyện mới là trọng yếu nhất.

Trước mắt đến tột cùng là loại tình huống đó Lâm Hiên không rõ ràng lắm, hơn nữa hắn cũng không cần phải quá quan tâm, dù sao tình huống của mình bất đồng, đệ nhị Nguyên Anh chính là vất vả tu luyện ra, cũng không phải là cướp đoạt người khác Nguyên Anh đem thần thức lau đi.

Kể từ đó, căn bản là sẽ không xuất hiện loại này hóa thân cắn trả bản thể tình huống.

Cho nên Lâm Hiên nghi hoặc quy nghi hoặc, cũng không có ngắt lời biểu đạt cái nhìn của mình là cái gì, mà là tiếp tục lẳng lặng nghe Hương Nhi nói đi xuống.

"Bởi vì làm nghĩa phụ che chở, một trận chiến này rốt cục đã có thay đổi càn khôn hiệu quả, tuyết nha tộc toàn quân bị diệt, mà chúng ta tuyết hồ, tắc thì như nguyện tại Hàn Phách Băng Nguyên đâm xuống căn đã đến, nhưng mà tiệc vui chóng tàn, mấy trăm năm sau, không chỉ có tỷ tỷ gặp ngoài ý muốn, nghĩa phụ cũng không may dị thường vẫn lạc mất." Hương Nhi nói đến đây, thanh âm bằng thêm thêm vài phần bi thương ý: "Mà băng hùng hàn thử, lại tìm đến Huyền Băng lão tổ một hóa thân khác làm chỗ dựa, những năm gần đây, đối với ta tuyết hồ nhất tộc là từng bước ép sát, hết lần này tới lần khác đến phiên chúng ta trông coi Thánh điện thời điểm, bảo vật lại mất trộm đi..." .

"Viện Kha gặp ngoài ý muốn?"

Lâm Hiên lông mày nhíu lại, lại không có vội vàng truy vấn cái gì, điểm ấy kiên nhẫn vẫn phải có, trước hết nghe hạ công chúa nói đi xuống.

Cứ như vậy, hơn nửa canh giờ đi qua.

Thông qua Hương Nhi êm tai miêu tả, Lâm Hiên rốt cục đem hôm nay Hàn Phách Băng Nguyên Yêu Tộc tình thế biết rõ ràng, vốn là cái này cùng hắn chút nào quan hệ cũng không, chẳng qua hiện nay ở chỗ này gặp đáng yêu Hương Nhi công chúa, khoanh tay đứng nhìn tựa hồ có chút làm không xuất ra.

Dù sao theo tiểu hồ ly trong miệng, hôm nay Tuyết Hồ tộc tình thế là có chút không ổn.

Hàn thử cùng băng hùng tộc cũng thì thôi, mấu chốt là bọn hắn sau lưng vị kia Huyền Băng lão tổ chỗ dựa thật sự là không như bình thường, thường ngày, Hương Nhi còn có thể nghĩ biện pháp ứng phó, nhưng lần này bảo vật bị trộm cho đối phương mượn cớ thật sự là không nhỏ.

Không có việc gì đều muốn bới lông tìm vết hai đại Yêu Tộc tuyệt sẽ không bỏ qua, lúc này đây Tuyết Hồ tộc có thể không vượt qua nguy cơ thực là rất khó nói.

Lâm Hiên yên lặng nghe, cũng không có cho tiểu gia hỏa cái gì hứa hẹn, dù sao Độ Kiếp kỳ tồn tại hóa thân không phải chuyện đùa, huống chi dùng Lâm Hiên tính cách, cũng là không thích tự tìm phiền toái, hắn cùng với hai vị công chúa giao tình không tệ, nhưng cũng không có nghĩa là sẽ vì toàn bộ Tuyết Hồ tộc xuất đầu.

Thực lực đã đến hắn này cấp bậc, lại có ngàn năm lịch duyệt, đã rất ít sẽ nóng đầu, hết thảy đều muốn trước xem tình huống làm tiếp định đoạt.

Hai người độn quang hết sức nhanh chóng, đang khi nói chuyện, lại bay vọt mấy mười vạn dặm xa, giờ khắc này, là chân chính tiến vào Hàn Phách Băng Nguyên nội địa, tại đi phía trước, tựu là Tuyết Hồ tộc phồn diễn sinh sống chỗ.

Rất nhanh, lại gặp phải một đội tuần tra tuyết hồ.

Trông thấy Hương Nhi, những Hóa Hình kỳ đệ tử tung tăng như chim sẻ không thôi, nhao nhao đại lễ bái gặp.

Quá trình này không cần miêu tả, Lâm Hiên đi theo Hương Nhi trở về rồi.

"Đúng rồi, Viện Kha đến tột cùng làm sao vậy?"

"Tỷ tỷ..." Hương Nhi thở dài: "Ta mang ngươi đi.”

"Tốt."

Lâm Hiên trả lời được cũng đã làm giòn dị thường, sau đó do tiểu hồ ly mang đường, như Tuyết Hồ tộc tim gan trọng địa mà đi.

Tại đây phòng bị, tự nhiên là sâm nghiêm vô cùng, bất quá có Hương Nhi công chúa đi theo, trên đường đi đương nhiên là thông suốt không trở ngại, cuối cùng, ra ngoài ý định, nhưng lại đi vào một vị tại sơn cốc trong mật thất.

"Đây là có chuyện gì?"

Lâm Hiên kinh ngạc tựu nhìn trước mắt một màn, cả gian thạch thất không có vật khác, nhưng mà tại thạch thất trung tâm, đã có một cao hai trượng có thừa cực lớn khối băng.

Khối băng trong có một dung mạo tuyệt mỹ thiếu nữ, liễu mi hạng mục chi tiết, đúng là Tuyết Hồ tộc đại công chúa Viện Kha.

"Tỷ tỷ ngươi như thế nào sẽ bị băng phong ở chỗ này?"

Lâm Hiên nhãn lực hạng gì độc, liếc thấy ra cái này khối băng không phải chuyện đùa, Vạn Niên Huyền Băng cùng nó so sánh với, bất quá là mưa bụi.

"Cụ thể nguyên nhân ta cũng không phải rất rõ ràng."

Tuy sự tình cách nhiều năm, nhưng mà nói tới tỷ tỷ tao ngộ, Hương Nhi biểu lộ, như cũ là thống khổ vô cùng, từ khi phụ thân vẫn lạc, các nàng hai tỷ muội sống nương tựa lẫn nhau, trường tỷ như mẹ, tỷ tỷ đãi chính mình chỗ tốt, căn bản là khó có thể nói hết.

"Đó là hai trăm năm trước sự tình, tỷ tỷ ra ngoài, cùng vài tên giao tình không tệ Yêu Tộc, cộng đồng đi tìm một kiện bảo vật, kết quả lại gặp Hỗn Độn Thái Âm chi khí, bị băng phong tại ở đâu."

"Cái gì, Hỗn Độn Thái Âm chi khí?" Lâm Hiên biểu lộ kinh ngạc vô cùng: "Hương Nhi, ngươi xác định không có tính sai?"

"Chắc có lẽ không, lúc trước, tỷ tỷ bị băng phong sau, nghĩ hết biện pháp, cũng không thể đem nàng cứu ra, vì vậy, chúng ta đối với này đại khối băng sinh ra hoài nghi, khi đó, nghĩa phụ lão nhân gia còn không có vẫn lạc, chúng ta là thỉnh hắn phân biệt."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh