TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1008: Không Hiểu Ra Sao

Chương 1008: Không Hiểu Ra Sao
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nếu quả thật có thể tìm được tự chỉ muốn đồ vật, tự nhiên là ngàn vạn chi hỉ, nếu đối phương mặt khác đập vào chủ ý khác, hắc hắc... Lâm Hiên cũng không phải dễ trêu.

Bởi vì che giấu thực lực, cho nên Lâm Hiên lộ ra không có sợ hãi, chần trừ chốc lát, tựu hào phóng vung tay lên: "Dẫn đường."

"Ha ha, đạo hữu làm như vậy, tuyệt đối là chính xác lựa chọn, cùng lão phu đi một chuyến, ngươi tuyệt đối sẽ không thất vọng."

Gặp Lâm Hiên gật đầu khen ngợi, Phạm lão giả không khỏi đại hỉ, trước như vậy khen một câu, sau đó hướng phía trước đi đến.

Kết quả, hắn theo như lời địa phương cũng không xa, một lát sau về sau, Lâm Hiên tựu theo hắn đi tới một tòa trà lâu trước mặt.

Nhưng mặt trà này lâu cũng không ngờ, sinh ý cũng rất thanh đạm, trong hành lang, chỉ có rải rác hai ba tên tu sĩ thưởng thức trà, hơn nữa tu vị rất thấp, đều không qua Trúc Cơ kỳ.

Lâm Hiên cùng Phạm lão giả, lược thi tiểu thuật, theo bọn hắn bên người đi qua, mấy người cũng còn ngây thơ không biết.

Xuyên qua trà lâu, nhưng lại một bốn hợp tiểu viện đập vào mi mắt.

Liếc nhìn lại, tựa hồ cũng thường thường không có gì lạ, nhưng mà Lâm Hiên hạng gì lịch duyệt, nhưng nhìn ra viện này chung quanh, bố trí được có cực kỳ lợi hại trận pháp. Tuy không phải cái gì đại uy lực sát phạt chi trận, nhưng mà lại có báo động trước, khốn địch, phòng ngừa rình coi cùng với cách âm hiệu quả.

Xem ra bí mật ở này sân nhỏ.

Gặp Lâm Hiên ánh mắt lộ ra như có điều suy nghĩ thần sắc, Phạm lão giả không khỏi có chút bội phục: "Nguyên lai đạo hữu còn sở trường về trận pháp chi thuật, tại hạ thật sự là thất kính."

Hắn vừa nói, nhưng lại một bên tay áo phất một cái, một mặt lòng bàn tay lớn nhỏ trận kỳ do trong tay áo bay vút ra.

Lão giả duỗi tay nắm chặt, nhẹ nhàng như vậy lay động, vốn là bình tĩnh không khí, đột nhiên đung đưa, sau đó két.. Một tiếng truyền vào lỗ tai, nhưng lại tiểu viện kia đại môn chính mình mở ra.

"Tốt, trận pháp đã tạm thời bỏ, đạo hữu có thể theo ta cùng một chỗ tiến vào."

Lão giả kia vừa nói, một bên đi đầu dẫn đường, Lâm Hiên đương nhiên cũng sẽ không biết chần chờ do dự cái gì, sau đó chăm chú theo sau rồi.

Mới bước vào sân nhỏ, Lâm Hiên lập tức bất động thanh sắc đem thần thức thả ra, lập tức, cả tiểu viện cách cục, đều ở nắm giữ.

Viện này rơi cũng không lớn lắm ngoại trừ chính phía trước phòng, chỉ có sáu gian sương phòng. Nhưng mà giờ khắc này, phòng cùng với khác năm gian phòng ốc, rõ ràng đều là không ai, chỉ có bên trái một gian sương phòng, lại đồng thời có bốn gã Tu tiên giả đãi tại trong đó.

Lâm Hiên cảm thấy kinh ngạc, không có lại thả ra thần thức đi tìm tòi nghiên cứu bốn gã tu sĩ, dù sao lập tức muốn công bố đáp án, chính mình cần gì phải đi làm chuyện đắc tội với người.

Phải biết rằng, theo như tu tiên giới quy củ, như vậy dùng thần thức nhìn trộm thật là không có lễ phép, Lâm Hiên tuy không sợ, nhưng là không cần phải, trước cho đối phương một ấn tượng xấu.

Cái kia không phù hợp hắn ít xuất hiện nguyên tắc làm người, mặc dù chính mình so với đối phương cường đại hơn, như không tất yếu Lâm Hiên cũng sẽ không biết làm như vậy.

Mà điều này hiển nhiên là thập phần lựa chọn chính xác, sau một khắc Phạm lão giả đến liền mang theo hắn hướng bên trái gian phòng kia sương phòng đi đến.

Két.. Một tiếng truyền vào lỗ tai, sương phòng cửa bị đẩy ra, bốn gã tu sĩ cũng quay đầu, vì vậy, Lâm Hiên tự nhiên nhìn rõ ràng bọn hắn dung nhan.

Trong bốn người lại có hai người đều là nữ tử.

Bên tay trái, là một thân xuyên đeo cung trang, có phần có vài phần tư sắc phu nhân, một người khác, thì là đầu đầy tóc trắng xử lấy đầu rồng quải trượng bà lão.

Về phần hai gã nam tử hắn một người trong, tướng mạo đường đường, mặc cẩm y, dung mạo khí độ, đều là không như bình thường liếc nhìn lại, làm cho người ta chịu tâm gãy.

Về phần một người khác lại là một tóc tai bù xù đầu đà. Này đầu đà mặt mũi tràn đầy dữ tợn, toàn thân, ẩn ẩn có cổ quái pháp lực chấn động tán phát ra, hiển nhiên tu luyện công pháp, có phần có vài phần huyền diệu chỗ.

Bốn người tu vị mặc dù hơi có sai biệt, nhưng đều là Động Huyền Kỳ!

Lúc này thấy đến chòm râu dê lão mão tử, đầu đà người thứ nhất nhịn không được mở miệng: "Phạm lão nhân, ngươi rốt cục trở về rồi, ồ, người nọ là..."

Ba người khác ánh mắt, đã ở Lâm Hiên trên người đảo qua, biểu lộ tuyệt không thể nói hữu hảo.

Lâm Hiên đối với đây hết thảy, tự nhiên là nhìn như không thấy, chính là vài tên Động Huyền Kỳ tồn tại thái độ, hắn căn bản cũng không có cái gì tất yếu quan tâm.

Đối với thần trí của mình, Lâm Hiên tin tưởng mười phần, tại đây tuyệt không có Phân Thần kỳ tồn tại, hoặc là mai phục, nếu không, kiên quyết không thể gạt được chính mình.

Mà Phạm lão giả, hiển nhiên cũng là một láu cá dị thường nhân vật, ti không thèm để ý chút nào bốn người thái độ, mỉm cười mở miệng: "Đến, để ta giới thiệu một chút, vị này chính là Lâm đạo hữu, là lão phu lần này cho chúng ta tìm đến giúp đỡ."

"Lâm đạo hữu, tốt khuôn mặt xa lạ, người này tựa hồ cũng chưa từng xuất hiện chỗ này qua, bằng không, Minh Tuyết Thành đẳng cấp cao Tu tiên giả, lão thân thế nhưng mà không một không nhìn được, Phạm lão nhân, ngươi nói giúp đỡ lại là chuyện gì xảy ra, chẳng lẻ muốn lại để cho người này, gia nhập chúng ta ta kế hoạch, chưa từng cái gì."

"Hắc hắc, Mục phu nhân quả nhiên thông minh, một điểm ở giữa, không tệ, ta đúng là ý định lại để cho Lâm đạo hữu gia nhập chúng ta kế hoạch." Phạm lão giả vừa sờ chòm râu, dương dương tự đắc: "Về phần ngươi chưa từng gặp qua Lâm đạo hữu cũng không kỳ lạ, bởi vì hắn là vừa tới Minh Tuyết Thành."

"Từ bên ngoài đến tu sĩ, không được, một cái liền chi tiết cũng không biết Tu tiên giả, sao có thể tham gia cùng kế hoạch của chúng ta, cái này quá mức trò đùa..." Có chút bén nhọn thanh âm truyền vào trong lỗ tai, lần này phản đúng, nhưng lại mặc cung trang nữ tử, nàng này tựu dung mạo mà nói, có phần có vài phần tư sắc, nhưng mà thanh âm nghe, lại làm cho người cực không thoải mái.

"Dịch phu nhân, Phạm mỗ đối với Lâm đạo hữu chi tiết, tuy cũng không phải rất rõ ràng, nhưng ta có thể cam đoan, hắn đối với kế hoạch của chúng ta, chỉ có giúp ích, tuyệt sẽ không mang đến nguy hại, nói sau, nếu không là phu nhân ngươi phụ trách liên lạc vài tên đạo hữu, cả đám đều có việc, tại đây mấu chốt nhi thượng không thể đến vậy, ta cần gì phải đi ra bên ngoài tìm kiếm những người khác trợ giúp." Phạm lão giả không cho là đúng, theo như lời đồ vật, hiển nhiên là đựng như vậy vài phần trách cứ ý.

"Ngươi, ta tìm những ngững người kia bởi vì..." Cung trang phu nhân đỏ mặt lên, rõ ràng bị mấy câu nói đó ép buộc có chút nổi giận.

"Tốt rồi, cũng không muốn nhao nhao rồi."

Một mực nhíu mày không nói cẩm y đại hán mở miệng, mà người này hiển nhiên rất có uy nghi, nghe hắn quát bảo ngưng lại, phụ nhân kia tuy vẫn còn có bất mãn chi sắc, nhưng vẫn là ngượng ngùng câm mồm.

"Ân, khục…”

Đúng lúc này, từng tiếng khục âm thanh truyền vào lỗ tai, nhưng lại một mực bị gạt ở một bên Lâm Hiên nhịn không được dùng loại phương thức này nhắc tới tỉnh sự hiện hữu của mình rồi.

Theo song phương trong lúc nói chuyện với nhau, Lâm Hiên có thể nghe ra vụn vặt, tựa hồ bọn hắn muốn chấp hành nhiệm vụ gì, kết quả nhân thủ không đủ, vì vậy, Phạm lão giả tạm thời tìm chính mình đến góp đủ số, mà hắn cử động lần này vừa rồi không có cùng với khác vài tên đồng bạn thương nghị, vì vậy, song phương bởi vì ý kiến không gặp nhau, mà đã xảy ra tranh chấp.

"Lâm đạo hữu..."

Nghe thấy Lâm Hiên ho nhẹ, Phạm lão giả cũng hiểu được đem mặt khác một vị người trong cuộc gạt ở bên cạnh, có một ít không ổn, xấu hổ quay đầu lại.

Tầm mắt đạt tới, đã thấy Lâm Hiên sắc mặt tràn đầy tối tăm phiền muộn.

"Phạm đạo hữu, ngươi mới vừa nói, muốn dẫn ta tìm kiếm thông linh kỳ hoa linh mộc, như thế nào ta bây giờ nhìn đến, lại là hoàn toàn bất đồng." Lâm Hiên tức giận, hắn cũng không phải là cái gì tốt tính tình nhân vật, nếu như đối phương nói dối khi dễ, hoặc là cố ý trêu đùa chính mình, Lâm Hiên tuyệt sẽ không như vậy được rồi, nhất định sẽ lại để cho bọn hắn hối hận không kịp.

"Lâm đạo hữu, ngươi không nên gấp gáp, cũng cắt không nên tức giận, lão phu há có thể ăn no rỗi việc đến trêu đùa ngươi, ngươi mà lại ngồi tạm, trong chốc lát nghe ta từ từ nói, lão phu sẽ cho ngươi một cái thoả mãn giải thích." Phạm lão giả như vậy thanh âm truyền vào lỗ tai.

"A?"

Lâm Hiên nghe xong, quả nhiên đem nộ khí thu liễm lên, đã đều tới chỗ này, cần gì phải nổi giận, trước để sau hãy nói, trước tạm xem một kết quả, sau đó làm tiếp định đoạt.

Trong nội tâm nghĩ như vậy, Lâm Hiên kéo ra một cái ghế, thản nhiên ngồi xuống, gặp một bên trên bàn trà còn phóng có rượu ngon dưa và trái cây, ngàn giòn trung thực không khách khí tại đó ăn uống thả cửa.

Thấy bên cạnh năm tên Động Huyền Kỳ tu sĩ đều nghẹn họng nhìn trân trối, cái này tiên... Ngược lại rất trầm đắc trụ khí.

Sau đó, nhưng lại cẩm y đại hán mở miệng: "Phạm huynh, vị này Lâm đạo hữu ngươi là từ đâu mời đến?"

"Ha ha, cũng là cơ duyên xảo hợp, bởi vì sai người tay, cho nên lão phu mấy ngày nay, đều sáng sớm mão ra ngoài, không nghĩ tới nghe Tiên vấn các chưởng quầy nói..."

Phạm lão giả cũng tịnh không tránh kiêng kị cái gì, trực tiếp đem tại trong phường thị nghe nói, có một vị Động Huyền Kỳ Tu tiên giả khắp nơi nghe ngóng linh hoa linh mộc tin tức, êm tai giảng thuật...

"Thì ra là thế."

Mấy người khác nghe xong, liếc nhau, biểu lộ cũng đều hơi hòa, tựa hồ xem Lâm Hiên thuận mắt rất nhiều.

"Như vậy xem, Lâm đạo hữu cần phải cùng chúng ta mấy đối đầu không có vấn đề gì, bất quá Lâm huynh, ngươi lai lịch như thế nào, có thể cho chúng ta nói một câu." Cẩm bào đại hán thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Lâm mỗ là giới diện khác Tu tiên giả, cơ duyên xảo hợp, tới chỗ này, các ngươi có tin hay là không?" Lâm Hiên nhưng lời nói lại ra kinh người.

Cẩm bào đại hán kinh ngạc: "Lâm huynh nói đùa."

Lâm Hiên tắc thì âm thầm lắc đầu, đã biết rõ nói thật ra quá mức kinh thế hãi tục, những người này sẽ không tin tưởng.

"Hừ, xem đi, Lâm mỗ lai lịch như thế nào, nói đoán chừng các ngươi cũng sẽ không tin tưởng, Lâm mỗ là lần đầu tiên tới chỗ này, không biết các vị, càng không biết các vị đối đầu, cũng không có hứng thú cùng các ngươi hợp tác, ta chỉ là phải tìm thông linh kỳ hoa linh mộc, các vị nếu là hiểu được, kính xin cáo tri, đương nhiên, tại hạ nguyện ý trả giá đầy đủ một cái giá lớn để đổi lấy."

Lâm Hiên nói thành khẩn vô cùng, vài tên tu sĩ lại nghe được hai mặt nhìn nhau.

"Ân, như vậy xem, Lâm đạo hữu cần phải không cùng chúng ta đối đầu không có vấn đề gì."

"Đúng vậy, lão thân cũng như vậy cảm thấy."

"Tốt, bổn phu nhân cũng tán thành."

Đầu đà kia không nói gì, nhưng biểu lộ hiển nhiên cũng là cũng không phản đối.

Kết quả như thế, nhưng có chút vượt quá Lâm Hiên đoán trước rồi, không khỏi mở miệng thanh minh: "Mấy vị đạo hữu không nghe rõ ràng sao, ta chỉ muốn biết thông linh kỳ hoa dị thảo manh mối, lại không có cao hứng..."

"Lâm đạo hữu không nên gấp gáp, ngươi phải tìm đồ vật, vốn là cùng bọn ta mấy người mưu đồ bảo tàng có quan hệ, cho nên, đạo hữu nếu muốn như nguyện, còn không bằng cùng chúng ta hợp tác một phen." Cẩm bào đại hán thanh âm truyền vào bên tai.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh