TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1005: Phiêu Miểu Tiên Cung

Chương 1005: Phiêu Miểu Tiên Cung
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nói cách khác, chính mình tuy đi tới Băng Hải Giới, nhưng đối với không sai giao diện tình huống, nhưng lại trống rỗng, hoàn toàn không biết. Hôm nay gặp phải này giao diện sinh trưởng ở địa phương vài tên Tu tiên giả, bọn hắn người sành sỏi, vừa vặn theo trong miệng, hảo hảo nghe ngóng một phen.

Lâm Hiên có thể không có nghĩ qua, chính mình vận khí bạo rạp, vừa tới đến Băng Hải Giới, tựu tìm cần linh hoa linh mộc, cái gọi là dục tốc bất đạt, cho dù sư tỷ tình báo đúng vậy, này giới xác thực có thích hợp tài liệu của mình bảo vật, thực muốn tìm được cũng không phải một ngày hay hai ngày có thể hoàn thành.

Cơm muốn từng miếng từng miếng ăn, làm sự tình cũng gấp không được, Lâm Hiên chuẩn bị trước đối với này giới quen thuộc, sau đó lại bắt tay vào làm đi tìm kiếm mình cần bảo vật.

Bởi vì truyền tống là tùy cơ hội, mà coi như là Hàn Long giới, đối với diện tích của nó, cũng có thể nói là hoang vắng, cho nên, Lâm Hiên vốn cho rằng, chính mình tám chín phần mười sẽ rơi vào tay một hoang vắng chi địa.

Ân, ý nghĩ như vậy ngược lại là đúng vậy, trước mắt băng nguyên xác thực man hoang mát, nhưng mà ngoài dự đoán mọi người lại ở chỗ này đụng phải Tu tiên giả, như thế niềm vui ngoài ý muốn rồi.

Gặp ba người mặt mũi tràn đầy tâm thần bất định, Lâm Hiên trên mặt biểu lộ không khỏi trở nên ôn hòa chút, trong trẻo thanh âm truyền vào lỗ tai: "Các ngươi không cần sợ hãi, Lâm mỗ là ngoài ý muốn đi vào này giao diện, tại đây hẳn là Băng Hải Giới a, ta đối với nó không phải rất quen thuộc, ba vị đạo hữu có thể không giới thiệu một hai đâu?"

"Tê..."

Nghe xong Lâm Hiên thoại ngữ, ba người cũng không khỏi hít vào một hơi, tục ngữ nói, không ăn qua thịt heo, tổng kiến heo chạy, cùng là Nguyên Anh kỳ Tu tiên giả, nhưng Linh giới tồn tại, có thể so sánh Nhân giới, kiến thức muốn phong phú nhiều lắm.

Trước mắt lão quái vật, là từ giới diện khác tới, cái này ý tứ hàm xúc là cái gì?

"Xuyên qua không gian!"

Phải biết rằng, mặc dù là Linh giới tất cả tiểu giao diện trong lúc đó, đồng dạng tồn tại không gian chi lực, không nghĩ qua là khả năng gặp phải không gian loạn lưu, cho dù có truyền tống trận có thể né qua, không gian truyền tống cũng không phải bình thường tu sĩ chịu đựng được.

Như hắn là mình xé rách không gian tới chỗ này, vậy thì đáng sợ hơn rồi... Nghĩ tới đây, ba người âm thầm lắc đầu, truyền thuyết, có thể không tá trợ truyền tống trận, dùng bản thân pháp lực, xé rách không gian, tại các giới mặt xuyên thẳng qua Tu tiên giả, cái kia có Độ Kiếp kỳ lão quái vật.

Hơn nữa, cũng không phải là mỗi một người Độ Kiếp Kỳ đại năng, đều có này thực lực, chỉ có số rất ít, sở trường về không gian pháp tắc, mà lại tu vị kinh người lão quái vật mới có thể làm được.

Thiếu niên ở trước mắt, tuy trong nháy mắt, tựu diệt sát một Hóa Hình hậu kỳ Yêu Tộc, nhưng nếu nói hắn, là Độ Kiếp kỳ lão quái vật, ba người vẫn còn có chút không thể tin được.

Nhưng bất kể như thế nào, thằng này tuyệt đối là cực kỳ đáng sợ tồn tại, khẳng định không phải ly hợp, đến tột cùng là Động Huyền hay là phân thần đâu?

Trong nội tâm nghĩ như vậy, ba người biểu lộ cung kính đến cực điểm, cúi đầu khom lưng mở miệng: "Tiền bối ngài quá khách khí, có cái gì cần cứ việc nói, vãn bối tuyệt đối là tri vô bất ngôn, ngôn vô bất tẫn."

"Tốt."

Lâm Hiên gật gật đầu, trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, mặc dù mình nếu là tâm ngoan thủ lạt một điểm, dùng sưu hồn thuật dễ dàng hơn, nhưng mà này thuật cũng là có khuyết điểm nhỏ nhặt, cũng không phải mình dùng sưu hồn thần thông, từ đối phương trong trí nhớ, muốn tìm được cái gì đó, có thể tìm được cái đó.

Sưu hồn, kỳ thật chỉ có thể tìm đọc đến đối phương trí nhớ một phần nhỏ. Nếu là vận khí không tốt, thì có thể đem chính mình cần tin tức đổ vào.

Cho nên, dùng sưu hồn thuật, cũng không an toàn, huống chi, Lâm Hiên cũng không phải cái gì tàn nhẫn thị sát khát máu nhân vật, cùng ba người không oán không cừu, êm đẹp, tại sao phải hại tánh mạng của bọn hắn đâu?

Lúc này thấy ba người phối hợp, Lâm Hiên tâm tình cũng không tệ. Vì vậy rất nhanh liền bỏ xuống vấn đề thứ nhất: "Nơi này là chỗ nào, khoảng cách nơi đây gần đây Tu tiên giả thành trì tại gì địa?"

Lâm Hiên đương nhiên không có nghĩ qua, theo ba gã chính là Nguyên Anh kỳ tu sĩ trong miệng, có thể đạt được chính mình toàn bộ muốn tình báo, hắn khẳng định phải đi thoáng một phát phụ cận Tu tiên giả chỗ tụ họp, từ nơi này nghe ngóng chính mình cần tin tức.

"Nơi này là Hàn Phách Băng Nguyên, cách nơi này gần đây tiên thành, là Minh Tuyết Thành, cách này có chừng một trăm vạn dặm." Không nghĩ tới đối phương hỏi là đơn giản như thế vấn đề, tạo bào lão giả nhẹ nhàng thở ra, bề bộn cẩn thận từng li từng tí trả lời Lâm Hiên vấn đề.

"A, chỉ có một trăm vạn dặm?" Lâm Hiên ánh mắt lộ ra vẻ đăm chiêu, gần như vậy, ngược lại so với chính mình tưởng tượng còn muốn thuận tiện một ít, ánh mắt của hắn tại phụ cận đảo qua: "Ở đây không phải nói chuyện chỗ, không bằng chúng ta ly khai nơi đây, vừa đi vừa nói chuyện như thế nào."

"Tiền bối đã có phân phó, vãn bối không dám không theo."

Ba người liếc nhau, thần sắc đều không có mâu thuẫn, nếu không là gặp phải vị này thần bí tiền bối Tu tiên giả, bọn hắn tuy có tổ hợp khôi lỗi tương trợ, nhưng cùng yêu tu ai thắng ai thua, cũng không tốt nói.

Hôm nay, đã trải qua như vậy một màn, càng là không có có tâm tư đến tìm kiếm Tiểu Tuyết Hồ, dù sao cùng tinh thạch tài phú so sánh với, còn là cái mạng nhỏ của mình quan trọng hơn một ít.

"Ân, các ngươi độn quang có chút chậm, Lâm mỗ tựu tái các ngươi đoạn đường tốt rồi."

Lâm Hiên vừa nói, một bên vươn tay ra, tại bên hông vỗ, lập tức, chỉ thấy linh quang lóe lên, một chiếc dài hơn mười trượng linh thuyền tựu xuất hiện ở trước mặt.

"Vâng, đa tạ tiền bối."

Ba người đương nhiên không dám có dị nghị, tạo bào lão giả tay áo phất một cái, một đạo quang hà mang tất cả mà ra, giữa không trung cự viên khôi lỗi lập tức một hóa thành ba, hơn nữa thu nhỏ lại, bị hắn nhận được trong tay áo.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, chính mình quả nhiên không có nhìn lầm, này khôi lỗi lại là do mấy bộ kiện tổ hợp mà thành, như vậy huyền diệu khôi lỗi chi vật, mình ở Hàn Long giới cũng chưa từng nghe nói.

Ân, Ma giới cũng chưa từng gặp qua, chẳng lẽ là Băng Hải Giới đặc sản sao?

"Như thế nào, tiền bối đối với này khôi lỗi dám hứng thú?" Tạo bào lão giả ngược lại là rất biết nhìn mặt mà nói chuyện, coi chừng mà nịnh nọt thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Xác thực rất huyền diệu." Lâm Hiên cũng không keo kiệt chính mình ca ngợi chi từ, tuy này khôi lỗi thực lực của bản thân không đáng nhắc tới, nhưng cấu tứ lại làm cho người xem thế là đủ rồi: "Như thế nào, là ngươi làm hay sao?"

"Ha ha, tiền bối quá đề cao tiểu nhân, như vậy huyền diệu khôi lỗi đồ vật, như thế nào ta làm được ra, đây là Phiêu Miểu Tiên Cung đắc ý chi tác."

"Phiêu Miểu Tiên Cung?" Lâm Hiên cảm thấy hứng thú ngẩng đầu.

"Ân, Phiêu Miểu Tiên Cung là ta Băng Hải Giới Nhân tộc thế lực lớn nhất, dùng am hiểu chế tác khôi lỗi nổi tiếng, nếu như không phải có Phiêu Miểu Tiên Cung dốc hết sức chèo chống đại cục, sợ là chúng ta sớm đã bị Yêu Tộc ức hiếp được không thành bộ dáng." Tạo bào lão giả nói tới chỗ này lòng còn sợ hãi, đối với Phiêu Miểu Tiên Cung kính ngưỡng lại càng không là làm bộ.

"Bị Yêu Tộc ức hiếp, đây là có chuyện gì, chẳng lẽ này thế giới, Nhân tộc tu tiên giới thực lực rất yếu?"

Lâm Hiên có chút chấn kinh, trước kia hắn sở đãi qua Linh giới tiểu giao diện, Nhân tộc thực lực, đều yếu lược thắng Yêu Tộc một bậc, nhất là Hàn Long giới, bởi vì có Nãi Long Chân Nhân tồn tại, Nhân tộc thế lực, càng là vượt qua xa Yêu Tộc có thể so sánh, như thế nào trước mắt...

Lâm Hiên trong nội tâm nghi hoặc, nhưng mà trước mắt ba gã Nguyên Anh kỳ Tu tiên giả, lại đồng loạt thở dài một hơi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh