TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1003: Băng Nguyên Tuyết Hồ

Chương 1003: Băng Nguyên Tuyết Hồ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Băng Hải Giới.

Như là lông ngỗng nhẹ bay tuyết rơi nhiều do trên bầu trời bay xuống, gió lạnh lệ số, cắt mặt như đao, phóng nhãn nhìn lại, khắp nơi là chồng chất tuyết trắng.

Bất quá băng nguyên hoàn cảnh mặc dù ác liệt vô cùng, cũng tịnh không phải vô sinh thú, ngẫu nhiên có thể trông thấy tuyết hồ, băng hùng, hàn chuột, lấy cực kỳ hắn một ít chịu rét tiểu động vật.

Bên trên bầu trời, còn có đủ mọi màu sắc kinh hồng, đó là hơn mười tên tu vị không đồng nhất Tu tiên giả tại tầng trời thấp chỗ chậm rãi phi hành. Một bên phi, còn một bên nhìn chung quanh, tựa hồ đang tìm kiếm tìm kiếm cái gì.

Những tu sĩ này, hơn phân nửa đều là Ngưng Đan kỳ tu vị, ngưng kết Nguyên Anh chỉ có cầm đầu ba người mà thôi. Hai gã nguyên anh sơ kỳ, một gã Nguyên Anh trung kỳ.

"Khâu huynh, ở chỗ này, thật có thể đủ bắt lấy tuyết hồ ư, ta có thể nghe nói, tuyết hồ nhất tộc là ở tại hàn phách băng nguyên ở chỗ sâu trong, khoảng cách cái này bên ngoài, xa xôi vô cùng." Vẻ mặt sắc vàng như nến tu sĩ, mang trên mặt vẻ không kiên nhẫn, chậm rãi mở miệng.

"Đúng vậy, chúng ta thế nhưng mà ở chỗ này tìm mấy ngày, tìm tòi phạm vi cũng so trước kia dự tính, làm lớn ra gấp bội, vẫn là mảy may manh mối cũng không, có phải hay không là toi công." Lần này nói chuyện, nhưng lại một thân tài nhỏ nhắn xinh xắn nữ Tu tiên giả, nàng này ăn mặc màu trắng quần áo, tại dùng băng nguyên làm bối cảnh trong hoàn cảnh, chút nào cũng không gây chú ý ánh mắt của người ngoài.

Mà hai người câu hỏi đối tượng, đều là cầm đầu tạo bào lão giả, này lão đúng là trong bọn họ tu vị cao nhất một người.

Nghe xong hai gã đồng bạn phàn nàn, trên mặt của hắn ẩn ẩn lộ ra không kiên nhẫn chi sắc: "Hai người các ngươi, như vậy tâm phiền làm cái gì, tục ngữ nói, dục tốc bất đạt, tuyết hồ nhất tộc, vốn là tại hàn phách băng nguyên ở chỗ sâu trong, nhưng mà tuyết hồ thiên tính hiếu động, trong tộc một ít không hiểu chuyện tiểu gia hỏa, có đôi khi cũng sẽ chạy tới kề bên này đến đùa, các ngươi tại Cổ Tỉnh Thành phường thị đấu giá hội trong không phải bái kiến, này một đôi tiểu tuyết hồ cũng là bởi vì ham chơi, cho nên mới bị Nam thị ba hùng bắt lấy, nếu không, Nam thị ba hùng thực lực, cũng không quá cùng bọn ta kém phảng phất, ngươi cho là bọn họ dám đi hàn phách băng nguyên ở chỗ sâu trong, trêu chọc tuyết hồ nhất tộc?"

"Lời nói là không có sai, bất quá tại đây băng nguyên bên ngoài, muốn gặp bướng bỉnh ra ngoài tiểu tuyết hồ cũng quá không dễ dàng." Sắc mặt vàng như nến tu sĩ thở dài.

"Sở đạo hữu nói có lý, kỳ thật, cùng hắn tại đây tìm vận may, còn không bằng đi đóng băng trong rừng rậm săn giết yêu thú khác có lợi nhất một ít, nếu là ở ở đâu, những ngày này, cho dù thu hoạch lại chênh lệch, chúng ta ít nhất cũng săn giết bốn năm đầu yêu thú cấp ba trở lên, làm sao giống như bây giờ, một điểm thu hoạch không có." Nữ tu chân mày hơi nhíu lại, thanh âm nghe đi lên bất mãn vô cùng.

Đến lúc này, tạo bào lão giả thật có chút nổi giận: "Sở đạo hữu, Mẫn Tiên Tử, lúc trước đề nghị tới nơi này tìm tuyết hồ chính là bọn ngươi, hôm nay phàn nàn cũng là các ngươi, cái này thật có chút không địa đạo, không sai, bây giờ là không thu hoạch được gì, nhưng nếu có thể bắt được một chỉ Tiểu Tuyết Hồ, bắt được đấu giá hội thượng, kia giá cả như thế nào, ta không nói, hai người các ngươi cũng tinh tường, há lại chính là một ít tam giai yêu thú có thể so sánh."

Gặp lão giả tức giận, hai gã nguyên anh sơ kỳ tu sĩ liếc nhau, câm như hến, cũng may lão giả cũng không muốn đem lẫn nhau quan hệ, lấy tới tình trạng không thể vãn hồi, lời nói xoay chuyển: "Hai vị đạo hữu không cần nóng vội, hiện tại tuy chịu khổ một ít, nhưng sau đó đạt được tiền lời, lại đủ để đền bù, lão phu lần này lấy được mão tình báo vẫn là có chút chuẩn xác, tin tưởng ta sao sẽ không toi công."

Lời nói đều nói đến đây một bước, hai người còn có thể như thế nào, tự nhiên là khúm núm gật đầu đồng ý.

Vì vậy, ba người không hề nói thầm, dẫn đầu đệ tử tiếp tục ở đây vùng tìm tòi, đảo mắt lại là hơn phân nửa ngày trôi qua, như trước không có được mảy may manh mối, đến lúc này, liền tạo bào lão giả biểu lộ, đều có chút vẻ lo lắng rồi.

Chẳng lẽ thật sự là tình báo phạm sai lầm? Có thể theo lý thuyết, cung cấp tin tức người kia, hẳn là không dám lừa gạt mình.

Tạo bào lão giả trong đầu ý nghĩ này chưa chuyển qua, trong nội tâm báo động đột khởi, lông tơ chuẩn bị đứng đấy, phảng phất có tuyệt đại nguy hiểm đột kích.

Lão giả trong nội tâm hoảng hốt, không kịp nghĩ lại, thò tay tại ngực vỗ, một đoàn hồng mang tại hắn bên ngoài thân phát sáng lên, sau đó thân ảnh của hắn bỗng nhiên theo tại chỗ biến mất, cùng lúc đó, một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, nương theo, là một đạo cánh tay thô cột sáng, từ giữa không trung oanh rơi, cột sáng nhìn như cũng không ngờ, nhưng mà uy lực nhưng lại làm kẻ khác líu lưỡi.

Bởi vì tạo bào lão giả tại nghìn cân treo sợi tóc cực kỳ đào thoát, cho nên nó đánh trúng vào phía trước một ngọn núi.

Oanh!

Bạo liệt tiếng điếc tai nhức óc, cái kia mấy trăm trượng cao băng sơn ầm ầm nổ mất. Vụn băng mạn thiên phi vũ, cả tòa băng sơn theo tại chỗ tiêu mất hết.

Lão giả sắc mặt như màu đất, sau đó biểu lộ nhiều thêm vài phần lệ khí, trố mắt hét lớn: "Là ai, rõ ràng dám đánh lén lão phu, chán sống."

"Sống được không kiên nhẫn, các hạ là tại nói mình sao, chính là mấy nhân tộc, rõ ràng dám đến chúng ta yêu tu lãnh địa, bản đại vương tiễn đưa các ngươi đến âm tào địa phủ."

Lời còn chưa dứt, trên đỉnh đầu yêu phong đột khởi, hướng chính giữa tụ lại, một thân ảnh cao lớn hiện ra trong tầm mắt.

Sau đó yêu phong tản ra, là một thân xuyên đeo da thú đại hán, trần trụi hai chân, toàn thân cơ bắp như sắt, nhanh hơn thường nhân cao hơn rất nhiều, sợ có gần hơn một trượng.

Hai con mắt trong càng ẩn ẩn có hồng mang lập loè, hiển nhiên, đây là không thể giả được Yêu Tộc, mà trên bả vai hắn khiêng Lang Nha bổng càng là đáng chú ý đến cực điểm.

"Hóa Hình hậu kỳ Yêu Tộc."

Ở đây tu sĩ không khỏi quá sợ hãi, nhao nhao bạo động đi lên. Là cầm đầu ba gã Nguyên Anh tu sĩ, biểu lộ cũng rất khó coi.

Mà yêu tu căn bản không muốn nhiều lời, trong tay Lang Nha bổng khẽ múa, lập tức một hồi quái phong dùng hắn làm trung tâm mang tất cả mà ra.

"A!"

Tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, đáng thương những Ngưng Đan kỳ tu sĩ chút nào ngăn cản không nổi, tại cuốn vào quái phong bên trong, toàn bộ hồn quy Địa phủ.

Ba gã Nguyên Anh kỳ tu sĩ biểu lộ cũng rất khó coi, tuy bọn hắn nhiều người, nhưng đối phương là hậu kỳ tồn tại, thực đánh nhau, tuyệt đối là bại nhiều thắng ít.

Lại không thể trốn, nếu không sẽ bị tiêu diệt từng bộ phận. Nên làm cái gì bây giờ?

Hai gã sơ kỳ tu sĩ đều nhìn về tạo bào lão giả, hắn không chỉ có là trong ba người tu vị cao nhất một cái, cũng là cực kỳ có chủ ý.

"Thế nào, các ngươi nếu là ngoan ngoãn bó tay chịu trói, có thể thiểu thụ rất nhiều khổ sở." Yêu tu đắc ý nói.

"Bó tay chịu trói? Hừ, lão phu nhưng lại đánh ngươi bất quá, bất quá cho ngươi biết một chút về lão phu tổ hợp khôi lỗi như thế nào." Tạo bào lão giả cười lạnh nói, trên mặt cũng không có bao nhiêu vẻ sợ hãi.

"Tổ hợp khôi lỗi, Khâu huynh, chẳng lẽ ngươi mua vật này?" Hai người bên ngoài nhưng lại vui mừng quá đỗi.

"Không sai." Lão giả ngạo nghễ nói, sau đó hắn tay trái khẽ nhếch: "Tiếp tốt rồi."

Lời còn chưa dứt, đã có hai kiện sự vật như đồng bạn chém ra.

Lúc này đây, đến phiên Yêu Tộc quá sợ hãi, bất quá muốn ngăn cản, đã không còn kịp rồi.

"PHỐC PHỐC" hai tiếng truyền vào lỗ tai, hai kiện sự vật nhanh chóng biến lớn, nhưng mà hình dạng lại tất cả không giống nhau, lớn lên hình thù cổ quái, bất quá, xem xét tựu là dùng các loại tài liệu, luyện chế ra đến khôi lỗi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh