TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1002: Thập Đại Tông Môn

Chương 1002: Thập Đại Tông Môn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Hơn tháng sau, đang cùng Vân Ẩn Tông cách xa nhau nghìn vạn dặm xa tòa nào đó thị trấn nhỏ. Trên bầu trời rơi xuống mịt mờ mưa phùn.

Một chăn trâu mục đồng hái một mảnh lá sen coi như dù che mưa, chính vội vàng ngưu vội vội vàng vàng chuẩn bị trở về gia. Đột nhiên, trên mặt hắn lộ ra vẻ khiếp sợ, sau đó lại tay giơ lên, dùng sức dụi dụi mắt, nhưng mà chân trời cái gì cũng không có, chẳng lẽ mới vừa rồi là chính mình hoa mắt.

Mục đồng gãi gãi đầu, mặt mũi tràn đầy cảm thấy lẫn lộn, trước một khắc, hắn rõ ràng trông thấy có một đạo kinh hồng ở chân trời thoáng hiện, có thể như thế nào chỉ chớp mắt sẽ không thấy?

Chẳng lẽ là tiên duyến?

Mục đồng không khỏi nhớ tới bói trên thị trấn truyền lưu, về Tu tiên giả câu chuyện đến.

Mưa phùn vẫn còn bay xuống, mục đồng cũng ngốc núc ních đứng tại chổ, cố gắng trừng lớn hai mắt, có thể theo thời gian từng điểm từng điểm đi qua, kinh hồng lại không còn có ra hiện trong mắt hắn.

"Có lẽ, chính mình thật sự là hoa mắt." Mục đồng thở dài, thay đổi đầu bò, có vẻ đi trở về.

Kỳ thật, hắn cũng không có hoa mắt, lúc này, tại thị trấn nhỏ một chỗ khác, yên tĩnh không người địa điểm, một đạo kinh hồng rơi xuống, độn quang thu liễm, hiện ra một dung mạo bình thường thiếu niên.

"Truyền tống trận cửa vào, rõ ràng bố trí tại một phàm nhân thị trấn nhỏ, thật đúng là cấu tứ sáng tạo ở đâu đầu." Lâm Hiên cầm trong tay một ngọc đồng giản, xác định chính mình không có tìm sai, sau đó tựu thản nhiên đi vào trong tiểu trấn.

Thị trấn nhỏ cũng không lớn, cũng không thể nói phồn hoa, nhưng mà lại lộ ra rất yên lặng, Lâm Hiên thả ra thần thức, đem phạm vi mấy vạn dặm, tất cả đều bao quát đi vào, lại không có chút nào phát hiện Tu tiên giả tung tích. Bất quá cũng không phải thu hoạch đều không có, Tu tiên giả là không có, nhưng mà cấm chế chấn động nhưng lại rất rõ ràng.

"Cửa vào quả nhiên ở chỗ này." Lâm Hiên lầm bầm lầu bầu, quay lại đầu, như phát hiện địa phương đi qua rồi.

Rất nhanh, Lâm Hiên đi vào một tan hoang phòng nhỏ trước, phòng đại môn đóng chặt, môn thượng không có bất kỳ dấu hiệu, thoạt nhìn bình thường vô cùng. Như vậy địa phương, rất ít sẽ có người vào xem, nhưng mà Lâm Hiên lại thò tay như đại môn kia đẩy đi.

Kỳ quái chính là, Lâm Hiên tay đẩy, cũng không có gặp phải cách trở, cửa gỗ mặt ngoài, gợn sóng đột khởi, Lâm Hiên phảng phất là đem tay vươn vào trong nước. Sau đó cả người hắn đều bước vào đi vào. Bất quá một Chướng Nhãn pháp mà thôi.

Đối với Lâm Hiên mà nói, không đáng nhắc tới, bất quá ngăn trở phàm nhân cùng bình thường cấp thấp tu sĩ đã không có vấn đề.

Mà khảo nghiệm cũng không có đơn giản như vậy, tại đây tầng ảo thuật đằng sau còn đều biết tầng cấm chế, muốn phức tạp rất nhiều, bất quá đối với Lâm Hiên mà nói, như cũ là không đáng nhắc tới, rất nhẹ nhàng tựu đi tới.

Một mảnh cung điện hoa lệ xuất hiện trong tầm mắt. Đình đài lầu các, cầu nhỏ nước chảy, mà cái này hết thảy tất cả, lại là lơ lửng ở giữa không trung. Tại cung điện bốn phía, còn có nhiều đóa tường vân trôi nổi, nhìn xinh đẹp đến cực điểm.

Mà Lâm Hiên vừa tiến vào tại đây, cũng cảm giác được cực kỳ cường đại cấm bay cấm chế, thật là bưu hãn vô cùng, đừng nói bình thường Tu tiên giả, coi như là Động Huyền cấp bậc, ở chỗ này, cũng đừng muốn ngự khí phi hành. Nói một cách khác, có thể đặt chân nơi đây, chỉ có phân thần cấp bậc lão quái vật.

Cái này tự nhiên là không làm khó được Lâm Hiên. Toàn thân ánh sáng màu xanh cùng một chỗ, đáng sợ kia cấm bay cấm chế đã bị hắn coi là không khí, đã bay đi lên.

Nhưng mà người còn ở giữa không trung, theo trong cung điện, tựu sáng lên hơn mười đạo kinh hồng, phong trì công tắc, hướng về bên này chào đón.

Rất nhanh, những kinh hồng kia thu vào, một gã tên tu sĩ thân ảnh đập vào mi mắt, toàn bộ là tuấn nam mỹ nữ, hơn nữa tu vị cũng không phải là so le không dậy nổi, đều là Ly Hợp kỳ.

Nhưng mà Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, phát hiện bọn hắn quần áo tuy giống nhau, nhưng mà cổ áo ống tay áo đánh dấu, nhưng lại khác hẳn tương dị, hiển nhiên, mười mấy tên Tu tiên giả này, cũng không phải là đến từ cùng một môn phái. Bất quá Lâm Hiên cũng không cảm thấy ngạc nhiên, điểm này hắn sớm có dự tính.

Cái này vượt qua giới truyền tống trận vốn tựu không chỉ ... mà còn thuộc về một thế lực, mà là do Hàn Long giới cao cấp nhất mười đại tông môn cộng đồng có được. Cho nên, trông coi truyền tống trận tu sĩ, tự nhiên cũng kể cả mười đại môn phái đệ tử.

Chính là ly hợp cấp bậc tồn tại, Lâm Hiên cũng không thèm để ý, ánh mắt đảo qua, trực tiếp như người đầu lĩnh nhìn lại.

Người này nhìn, tuổi trẻ vô cùng, bất quá ba mươi mấy tuổi niên kỷ, bất quá nhìn kỹ, khóe mắt của hắn, có tinh tế nếp nhăn nơi khoé mắt, hiển nhiên chân thực tuổi thọ, cũng không tuổi trẻ.

Nhưng mà tu vị lại không kém, rõ ràng cũng là một vị Phân Thần hậu kỳ đại thành Tu tiên giả. Hàn Long giới thập đại đỉnh cấp tông môn, thực lực tự nhiên vượt qua xa Vân Ẩn Tông có thể so sánh.

Mà Lâm Hiên đang đánh giá đối phương đồng thời, đối phương cũng đang đánh giá hắn này khách không mời mà đến, hơn nữa rất nhanh tựu nhận ra: "Các hạ thế nhưng mà Vân Ẩn Tông Lâm Hiên Lâm đạo hữu, tại hạ Hóa Ý Môn Tần Tùng hữu lễ."

"Hóa Ý Môn?"

Lâm Hiên trong mắt quang mang kỳ lạ lóe lên, đây chính là Hàn Long giới bài danh tiền tam tông phái, vì vậy hắn cũng ôm quyền, về phần đối phương vì sao có thể nhận ra mình, Lâm Hiên ngược lại là tuyệt không ngạc nhiên, Tinh Nguyệt Thành một dịch, hắn hôm nay danh khí, cái kia là không như bình thường.

"Lâm đạo hữu lại tới đây, chắc là vô sự không lên điện tam bảo, muốn truyền tống đi giới diện khác." Đối phương ngược lại là đã đến một cái đi thẳng vào vấn đề.

"Không sai." Lâm Hiên đương nhiên càng không có đạo lý giấu diếm.

"Đã như vầy, kính xin theo kẻ hèn này đi cung điện, trong chốc lát nói chuyện, dù sao đi bất đồng giao diện, cần phí tổn là không đồng dạng như vậy."

"Đây là đương nhiên."

Vì vậy do vị này Hóa Ý Môn tu sĩ đi đầu dẫn đường, Lâm Hiên theo hắn cùng đi tiến vào.

Ba ngày sau. Một tòa nguy nga trong cung điện.

Này cung điện đủ có mấy trăm trượng quảng, nhưng mà lại lộ ra phi thường trống trải, bất quá tại cung điện vị trí trung tâm, đã có một cái đài cao, thượng diện có một trận pháp, phiền phức huyền diệu, rải rác mấy nói, khó có thể nói nên lời.

Tại truyền tống trận chung quanh, đứng đấy tám gã đang mặc áo đen tu sĩ, liền gương mặt cũng bị che khuất, này tám người là Trận Pháp Sư.

Ba ngày trước, Lâm Hiên lại tới đây, bị Hóa Ý Môn Tần Tùng đón đi vào, kế tiếp nói chuyện với nhau cũng không có chuyện gì để nói, không ở ngoài, mở cửa việc buôn bán, cò kè mặc cả mà thôi.

Lâm Hiên thân gia phong phú, cũng không có hứng thú cùng đối phương ở nơi nào cò kè mặc cả, mà bên kia, bởi vì Lâm Hiên danh khí như mặt trời ban trưa, Tần Tùng cũng có ý giao hảo, khai ra giá cả vốn là trên diện rộng ưu đãi, tại dưới tình hình như vậy, song phương tự nhiên là rất nhanh tựu đạt thành hiệp nghị.

Sau đó, Lâm Hiên thanh toán xong đầy đủ tinh thạch bảo vật, bất quá truyền tống trận không phải chuyện đùa, các loại chuẩn bị cùng với bỏ thêm vào linh lực, cũng cần tốn hao một ít thời gian. Hôm nay, hết thảy đã sẵn sàng rồi.

"Tần đạo hữu, truyền tống không có vấn đề a!" Dù sao chuyện này không phải chuyện đùa, Lâm Hiên đương nhiên muốn hỏi thượng vừa hỏi.

"Lâm huynh yên tâm, tuyệt đối an toàn tin cậy."

"Ân." Lâm Hiên nhẹ gật đầu, dùng là đại môn phái danh dự, nghĩ đến cũng sẽ không có vấn đề.

Sau đó hắn đứng ở trên truyền tống trận, Tần buông tay cầm lệnh phù, một đạo pháp quyết đánh ra, ô ô ô thanh âm truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên bị một tầng ánh sáng màu xanh bao khỏa, sau đó biến mất không thấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh